เครื่องดูดฝุ่นมือถือยี่ห้อไหนดี 2020 ราคาไม่เกิน 1,000-2,000 บาท

ads

10 เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย คุณภาพดี ราคาไม่แพง

กักตัวอยู่บ้านแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนต้องทำกิจกรรมทำความสะอาดบ้านหลังยามว่างจากการทำงานหรือการเรียน วันนี้เราจึงขอแนะนำอุปกรณ์ทำความสะอาดอย่างเครื่องดูดฝุ่น ตัวช่วยทำความสะอาดที่แทบทุกบ้านต้องมี เพราะช่วยกำจัดฝุ่นผงได้รวดเร็ว สะดวกสบาย โดยเครื่องดูดฝุ่นที่เราจะแนะนำวันนี้เป็นเครื่องดูดฝุ่นมือถือหรือเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ใช้ดูดฝุ่นได้ทั้งในบ้านและในรถยนต์ ราคาไม่แพง จะมีรุ่นอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1 เครื่องดูดฝุ่นมือถือ Xiaomi Cleanfly

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Xiaomi Cleanfly ขนาดเครื่องเล็กกะทัดรัด เหมาะกับการใช้งานสำหรับพื้นที่เฉพาะจุด เตียง โซฟา คีบอร์ด ช่วยดูดฝุ่นขนาดเล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีไฟแจ้งเตือนการทำงาน สามารถเปลี่ยนหัวสำหรับดูดฝุ่นและทำความสะอาดได้ พกพาง่าย น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย ใช้แบตเตอรี่สำหรับใช้งาน สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ เช่น Central Online พร้อมโปรโมชั่นลดราคา 32%

เครื่องดูดฝุ่นมือถือ Xiaomi Cleanfly

2 เครื่องดูดฝุ่นมือถือ Xiaomi Jimmy

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Xiaomi Jimmy มีคุณสมบัติทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยกำจัดไรฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ สามารถกรองฝุ่นได้ถึง 99% ป้องกันการรั่วไหลของรังสียูวี ทำให้ปลอดภัยในการใช้งาน ป้องกันรอยขีดข่วนที่จะเกิดขึ้นขณะทำความสะอาด มีถังเก็บฝุ่นขนาดใหญ่ ตัวเครื่องทำงานเสียงเบาไม่รบกวน สามารถหาซื้อได้ที่ Shopat24 พร้อมโปรโมชั่นลดราคา และจัดส่งฟรีที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น

เครื่องดูดฝุ่นมือถือ Xiaomi Jimmy

3 เครื่องดูดฝุ่นมือถือ Xiaomi Deerma

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Xiaomi Deerma มีคุณสมบัติดูดฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพและทั่วถึง มีหัวดูดฝุ่นหลากหลายให้เลือกใช้งานให้เหมาะสมกับพื้นที่ที่จะทำความสะอาด มีถังฝุ่นความจุขนาดใหญ่ สามารถดูดฝุ่นได้มากขึ้น ใช้การชาร์จแบตเตอรี่เพื่อทำงานตัวเครื่อง สะดวกสบายในการใช้งาน สามารถหาซื้อได้ที่ JD Central พร้อมโปรโมชั่นลดราคา 74%

เครื่องดูดฝุ่นมือถือ Xiaomi Deerma

4 เครื่องดูดฝุ่นมือถือ Deerma

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Deerma มีคุณสมบัติดูดฝุ่นได้อย่างสะอาดหมดจด ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย เหมาะกับการใช้งานภายในพื้นที่เล็กและเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ หรือภายในรถยนต์ มีไฟแสดงสถานะการทำงานชัดเจน ใช้การชาร์จแบตเตอรี่เพื่อการทำงานของตัวเครื่อง สามารถหาซื้อได้ที่ Shopee ในราคาสุดคุ้ม ลดราคา 37% พร้อมฟรีค่าจัดส่ง

เครื่องดูดฝุ่นมือถือ Deerma

5 เครื่องดูดฝุ่นมือถือ Electrolux

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Electrolux มีคุณสมบัติช่วยดูดฝุ่นได้สะอาดหมดจดด้วยพลังดูดแบบไซโคลน สามารถทำความสะอาดในพื้นที่เล็ก ๆ ได้ดี สามารถดูดฝุ่นได้ทั้งพื้นที่แห้งและพื้นที่เปียก สามารถมองเห็นปริมาณฝุ่นที่ดูดได้จากกล่องเก็บฝุ่น ใช้การชาร์จไฟเพื่อทำงานตัวเครื่อง สามารถหาซื้อได้ที่ Power Buy พร้อมโปรโมชั่นลดราคา 28%

เครื่องดูดฝุ่นมือถือ Electrolux

6 เครื่องดูดฝุ่นมือถือ Shimono

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Shimono มีคุณสมบัติดูดฝุ่นด้วยมอเตอร์ที่มีพลังดูดมีประสิทธิภาพสูง มีแผ่นกรอง HEPA ทำให้ทำความสะอาดได้หมดจด สามารถทำความสะอาดได้หลากหลายพื้นที่ ขนาดเล็ก ใช้งานง่าย สามารถหาซื้อได้ที่ Shopat24 ในราคาสุดคุ้ม พร้อมโปรโมชั่นส่วนลด และฟรีค่าจัดส่ง รับที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น

เครื่องดูดฝุ่นมือถือ Shimono

7 เครื่องดูดฝุ่นมือถือ Bosch

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Bosch ตัวเครื่องขนาดเล็กกะทัดรัด สามารถใช้งานสะดวกสบายในพื้นที่จำกัด มีระบบไหลเวียนอากาศ ทำให้ดูดฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีไส้กรองที่สามารถถอดล้างได้ มีสัญญาณไฟแจ้งเตือนขณะชาร์จแบตเตอรี่ หาซื้อได้ที่ JD Central พร้อมโค้ดส่วนลดสุดคุ้ม

เครื่องดูดฝุ่นมือถือ Bosch

8 เครื่องดูดฝุ่นมือถือ Otto

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Otto มีคุณสมบัติทำความสะอาดแบบ 2 in 1 สามารถใช้แบบมือจับหรือต่อหัวทำความสะอาดเพื่อดูดฝุ่นที่พื้นตามปกติได้ มีกล่องเก็บฝุ่นขนาดใหญ่ ทำให้สามารถดูดฝุ่นได้มากขึ้น สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada พร้อมส่วนลดสุดคุ้ม

เครื่องดูดฝุ่นมือถือ Otto

9 เครื่องดูดฝุ่นมือถือ Nesco

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Nesco มีคุณสมบัติดูดฝุ่นแบบพลังไซโคลน ทำให้ทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีหัวทำความฝุ่นหลากหลายแบบให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม มีกล่องเก็บฝุ่นขนาดใหญ่ถึง 1 ลิตร มีระบบการกรองฝุ่นถึง 5 ชั้น สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada พร้อมโปรโมชั่นส่วนลด

เครื่องดูดฝุ่นมือถือ Nesco

10 เครื่องดูดฝุ่นมือถือ Dabe

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dabe มีคุณสมบัติดูดฝุ่นได้สะอาดด้วยพลังดูดแบบไซโคลน มีกล่องเก็บฝุ่นขนาดใหญ่ สามารถถอดเพื่อทิ้งฝุ่นได้สะดวก มีไส้กรอง HEPA ช่วยกรองฝุ่น มีไฟแจ้งเตือนบอกแบตเตอรี่ ตัวเครื่องน้ำหนักเบา สามารถใช้งานได้หลายพื้นที่ สามารถหาซื้อได้ที่ Shopee พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดและฟรีค่าจัดส่ง

เครื่องดูดฝุ่นมือถือ Dabe

โปรโมชั่นเครื่องดูดฝุ่น ลดสูงสุด 50% ที่ Power Buy

ซื้อเครื่องดูดฝุ่นหลากหลายรุ่นจากแบรนด์ดังมากมาย ในราคาสบายกระเป๋า ลดราคาสูงสุด 50% ที่ Power Buy ตั้งแต่วันที่ 27 เม.ย. 63 – 3 พ.ค. 63 พร้อมสิทธิพิเศษ ผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และยังสามารถใช้คะแนนสะสม The 1 Card แลกเป็นส่วนลดเพิ่มได้อีกด้วย

โปรโมชั่นเครื่องดูดฝุ่น ลดสูงสุด 50% ที่ Power Buy

สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อเครื่องดูดฝุ่นมือถือมาใช้ทำความสะอาดที่บ้าน สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ข้างต้น ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee, Shopat24, JD Central, Central Online และ Power Buy โดยมีเครื่องดูดฝุ่นไร้สายหลากหลายรุ่นหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ ตรงตามความต้องการที่จะใช้งานของคุณ พร้อมมีโปรโมชั่นส่วนลด โปรโมชั่นจัดส่งฟรี และโปรโมชั่นผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตให้คุณได้ช้อปในราคาสบายกระเป๋า กักตัวอยู่บ้านช่วงนี้ ทำความสะอาดบ้านง่าย ๆ ไม่เปลืองแรงด้วยเครื่องดูดฝุ่นมือถือ

READ MORE>>>