อัปเดต OPPO A54 ราคาล่าสุด พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม

ads

เช็กราคา ออปโป้ เอ54 สมาร์ทโฟนดีไซน์สวย ที่นี่

เมื่อช่วงปลายเดือนเมษายน 2564 แบรนด์ OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล A ในประเทศไทยหลากหลายรุ่น ซึ่ง OPPO A54 เป็นสมาร์ทโฟน น้องเล็กแต่สเปคไม่ธรรมดาที่น่าสนใจทีเดียว ด้วยสเปคเครื่องจัดเต็มแต่มาในราคาเบา ๆ เพียง 5 พันกว่าบาทเท่านั้น และถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจมือถือ OPPO A54 ตามมาดูรายละเอียดสเปคที่น่าสนใจของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ พร้อมราคา รวมถึงโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้มกันเลย

สเปกมือถือ OPPO A54 และราคาล่าสุด

สมาร์ทโฟน OPPO A54 มาพร้อมดีไซน์ตัวเครื่องที่เรียบหรู ฝาหลังโค้ง 3 มิติ ทำให้ถือจับกระชับถนัดมือ แถมตัวเครื่องยังมีน้ำหนักเบาและบางเพียง 0.2 มิลลิเมตร เก็บใส่ในกระเป๋ากางเกงได้สบาย ๆ ไม่รู้สึกเกะกะ ขณะที่หน้าจอกว้างถึง 6.51 นิ้ว มีการแสดงผลแบบ Punch-hole display ช่วยให้รับชมความบันเทิงได้เต็มตามากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ซีรีส์ หรือเล่นเกมออนไลน์ ส่วนใครที่ชอบถ่ายรูป OPPO A54 ไม่ทำให้คุณผิดหวัง กับกล้องหน้าความละเอียด 16MP มี Al Beautification เพียงยกเปิดกล้องถ่าย ระบบจะทำการตรวจจับตำแหน่งของใบหน้า และช่วยปรับแต่งองค์ประกอบต่าง ๆ ให้โดยไม่ต้องปรับเองให้ยุ่งยาก

ขณะที่กล้องหลังทั้ง 3 ตัว มีความละเอียด 13MP + 2MP (Macro) + 2MP (Bokeh) ทำให้สนุกใกับการถ่ายภาพและอัดวิดีโอ นอกจากนี้ ไม่ต้องกังวลว่าแบตหมดไว เพราะ OPPO A54 มีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ที่ให้มาถึง 5,000 mAh สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง แถมมี 18W Fast Charge ที่ช่วยชาร์จแบตเตอรี่ให้กลับมาใช้งานได้เร็วขึ้น ทั้งนี้ OPPO A54 มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน (Blue) และ สีดำ (Black) และราคาปัจจุบันอยู่ที่ 5,699 บาท

OPPO A54
OPPO A54

อัปเดตโปรโมชั่นมือถือ OPPO A54 ราคาสุดคุ้ม


AIS

โปรโมชั่นมือถือ OPPO A54 ที่ AIS
โปรโมชั่นมือถือ OPPO A54 ที่ AIS

เริ่มต้นที่ค่าย AIS ที่จัดดีลพิเศษเอาใจผู้ใช้เอไอเอสที่สนใจเป็นเจ้าของมือถือ OPPO A54 ราคาเริ่มต้น 5,699 บาท หรอซื้อเครื่องในราคาพิเศษ 1,089 บาท พร้อมเปิดเบอร์ใหม่และสมัครแพ็กเกจ ชำระค่าบริการล่วงหน้า ผูกสัญญา 12 เดือน ใช้ได้เฉพาะเครือข่าย AIS เท่านั้น

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “AIS” ได้ที่นี่ >>>

DTAC

โปรโมชั่นมือถือ OPPO A54 ที่ DTAC
โปรโมชั่นมือถือ OPPO A54 ที่ DTAC

ซื้อสมาร์ทโฟน OPPO A54 ราคาเริ่มต้นเพียง 2,090 บาท ที่ DTAC เมื่อสมัครแพ็กเกจเริ่มต้น 699 บาท ชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,500 บาท คืนส่วนลดนาน 10 เดือน และผูกสัญญา 12 เดือน รองรับเฉพาะเครือข่ายดีแทคเท่านั้น

โปรโมชั่นมือถือ OPPO A54 ที่ DTAC
โปรโมชั่นมือถือ OPPO A54 ที่ DTAC

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “DTAC” ได้ที่นี่ >>>

TrueMove H

โปรโมชั่นมือถือ OPPO A54 ที่ TrueMove H
โปรโมชั่นมือถือ OPPO A54 ที่ TrueMove H

ซื้อมือถือ OPPO A54 ที่ TrueMove H ราคาเริ่มต้นเพียง 1,999 บาท สำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ ลูกค้าย้ายค่ายออนไลน์ และเปลี่ยนจากระบบเติมเงินเป็นรายเดือนเท่านั้น รองรับเครือข่ายทรูมูฟ เอช เท่านั้น

Banana IT

โปรโมชั่นมือถือ OPPO A54 ที่ Banana IT
โปรโมชั่นมือถือ OPPO A54 ที่ Banana IT

เลือกกดสั่งซื้อมือถือ OPPO A54 ที่ Banana IT ราคา 5,699 บาท พร้อมมีสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ได้แก่ บัตรเครดิตกสิกรไทย และบัตรเครดิตยูโอบี รวมรับประกัน 1 ปี พร้อมรับของแถมมูลค่า 3,060 บาท

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Banana IT” ได้ที่นี่ >>>

Lazada

โปรโมชั่นมือถือ OPPO A54 ที่ Lazada
โปรโมชั่นมือถือ OPPO A54 ที่ Lazada

เป็นเจ้าของมือถือ OPPO A54 ที่เว็บลาซาด้า ในราคา 5,699 บาท (จากปกติ 6,399 บาท) รับสิทธิผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน รับประกันสินค้า 1 ปี ฟรีของแถม มูลค่า 498 บาท และจัดส่งฟรี

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

Shopee

โปรโมชั่นมือถือ OPPO A54 ที่ Shopee
โปรโมชั่นมือถือ OPPO A54 ที่ Shopee

ร้านค้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์ OPPO บนเว็บไซต์ Shopee วางจำหน่ายมือถือ OPPO A54 ในราคา 5,699 บาท (จากปกติ 6,399 บาท) รับประกันสินค้า 1 ปี ฟรีของแถม มูลค่า 498 บาท และจัดส่งฟรี

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

Power Buy

โปรโมชั่นมือถือ OPPO A54 ที่ Power Buy
โปรโมชั่นมือถือ OPPO A54 ที่ Power Buy

ช้อปสมาร์ทโฟน OPPO A54 ที่ Power Buy ในราคา 5,699 บาท สามารถแลกคะแนนสะสม The 1 เป็นส่วนลดเพิ่ม และสิทธิผ่อน 0% นาน 4 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ได้แก่ บัตรเครดิตกรุงเทพ, บัตรเครดิตซิตี้, บัตรเครดิตไทยพาณิชย์, บัตรเครดิตธนชาต, บัตรเครดิตยูโอบี, บัตรเครดิตเคทีซี, บัตรเครดิตกสิกรไทย, บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ และบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่ >>>

JD Central

โปรโมชั่นมือถือ OPPO A54 ที่ JD Central
โปรโมชั่นมือถือ OPPO A54 ที่ JD Central

ปิดท้ายที่เจดี เซ็นทรัล กับโปรมือถือ OPPO A54 ราคาพิเศษ 5,699 บาท (จากเดิม 6,399 บาท) พร้อมรับโค้ดส่วนลดสูงถึง 16% และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ได้แก่ บัตรเครดิตซิตี้, บัตรเครดิตกสิกรไทย, บัตรเครดิตไทยพาณิชย์, บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์, บัตรเครดิตยูโอบี, บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรเครดิตเคทีซี, บัตรเครดิตกรุงเทพ, บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน และบัตรเครดิตธนชาต

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

เอาเป็นว่า ใครที่อยากได้มือถือ OPPO A54 มาใช้งาน สามารถหาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น AIS, TrueMove H, Dtac, Banana IT, Power Buy, Lazada, Shopee และ JD Central พร้อมมีโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้มและผ่อน 0% สบาย ๆ ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “ส่วนลดโทรศัพท์มือถือ” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :