คอลเล็คชั่นเสื้อแบบใหม่ล่าสุดที่สาวก Anna Sui ต้องโดน

สวัสดีค่ะ เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนเช่นนี้แน่นอนว่าหลายแบรนด์นั้นก็มีการผลิตสินค้าในคอลเล็คชั่นสำหรับหน้าร้อนกันออกมาหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ให้เหมาะกับสภาพอากาศและเทรนด์ในยุคปัจจุบัน ซึ่งก็มีแบรนด์หลากหลายที่ตอบสนองความการของผู้ใช้

Anna Sui อีกหนึ่งแบรนด์ของนักออกแบบแฟชั่นที่เป็นที่ชื่นชอบและประสบความสำเร็จมากที่สุดของนิวยอร์ก ที่มีการทำแบรนด์ออกมาทั้งในส่วนของเครื่องสำอางและแบรนด์เสื้อผ้าดั้งเดิมร่วมสมัยซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการวิจัยจำนวนมากในสไตล์วินเทจและอาร์คานาทางวัฒนธรรม Anna Sui มีสาวกจากทั่วโลกผู้คอยติดตามผลงานการผสมผสาน ความโรแมนติกสไตล์ย้อนยุคกับความเท่สไตล์ร็อคแอนด์โรลสุดแนวในแต่ละฤดูกาล พร้อมเป็นเจ้าของรางวัล Lifetime Achievement Award จาก Council of Fashion Designers of America ประจำปี 2009 ทั้งเสื้อผ้า เครื่องสำอาง และเครื่องประดับผลงานของเธอวางจำหน่ายในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก ซึ่งในวันนี้ Anna Sui ได้มีการ คอลแลป คอลเล็คชั่นเสื้อผ้าแบบพิเศษ กับแบรนด์จำหน่ายเสื้อผ้าชั้นนำอย่าง Uniqlo ที่ได้มีการจัดทำ Uniqlo X Anna Sui เตรียมช้อปพร้อมกันได้ที่ 23 มีนาคมนี้ บนออนไลน์สโตร์ และสาขา ซึ่งจะมีแบรนด์อะไรน่าสนใจบ้างนั้น เรารวบรวมมาฝากกันค่ะ

Anna Sui (Pre-Com)

เตรียมช้อปพร้อมกัน 23 มีนาคม 2563 นี้!เสื้อ UT คอลเลคชั่น Anna Sui จากเจ้าของผลงานการผสมผสานความโรแมนติกสไตล์ย้อนยุคกับความเท่สไตล์ร็อคแอนด์โรลสุดแนวดูคอลเลคชั่น คลิกเลย! https://s.uniqlo.com/annasui-ut_fb0316

โพสต์โดย Uniqlo Thailand เมื่อ วันศุกร์ที่ 13 มีนาคม 2020

WOMEN PRODUCTS LINEUP


ภายในโปรดักส์จะมี รุ่น W’s ANNA SUI S/S UT, W’s ANNA SUI soft cotton L/S blouse, W’s ANNA SUI chiffon 3/4 slv blouse, W’s ANNA SUI S/S tunic, W’s ANNA SUI cotton 3/4 slv dress, W’s ANNA SUI chiffon half slv dress, W’s ANNA SUI tiered long skirt ในราคาเริ่มต้นที่ 590 – 1,990 บาท

GIRLS PRODUCTS LINEUP


ภายในโปรดักส์จะมี รุ่น G’s ANNA SUI UT ในราคา 390 บาท

ACCESSORIES LINEUP


ภายในโปรดักส์จะมี รุ่น W’s ANNA SUI printed scarf ในราคา 390 บาท

ซึ่งหลายคนคงทราบเกี่ยวกับแบรนด์ Anna Sui ที่จะมีเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่โด่ดเด่น ซึ่งในคอลเล็คชั่นนี้ก็บ่งบอกถึงความเป็น Anna Sui ได้อย่างดี กับการวางลวดลายดอกไม้ลงบนคอลเล็คชั่นนี้อีกทั้งรูปแบบของเสื้อผ้าที่ออกแนววินเทจให้สาวๆ เราสามารถเลือกสวมใส่ได้สบาย พร้อมมีความเก๋จากตัวแบรนด์ไปในตัวในช่วงซัมเมอร์เช่นนี้ ในราคาสบายกระเป๋าที่ให้สาวๆ อย่างเราสามารถเลือกช้อปคอลเล็คชั่นนี้กันได้ที่ทั้งช่องทางออนไลน์ให้เลือกส่งตรงถึงบ้านได้อีกด้วยนะคะ

 READ MORE :