Home สำรวจตลาด เตรียมเงินสอย! ยูนิโคล่พร้อมทำหน้ากากผ้า AIRism

เตรียมเงินสอย! ยูนิโคล่พร้อมทำหน้ากากผ้า AIRism

เตรียมเงินสอย! ยูนิโคล่พร้อมทำหน้ากากผ้า AIRism

หน้ากากผ้าสูตรแห้งสบาย ระบายอากาศได้ดี การันตีด้วย Uniqlo

สถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง แม้ยอดผู้ป่วยและผู้เสียชีวิตจะลดน้อยลง แต่ก็ยังคงมีการระบาดอยู่ และบางประเทศก็เริ่มมีการระบาดระลอกที่ 2 แล้ว ทำให้สินค้าที่จำเป็นอย่างหน้ากากอนามัยและเจลล้างมือแอลกอฮอล์กลับมาเป็นที่ต้องการอีกครั้งนึง มีหลายแบรนด์ที่มีการผลิตหน้ากากอนามัยออกมาจำหน่าย ซึ่ง Uniqlo ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ประกาศจำหน่ายหน้ากากอนามัยโดยใช้เทคโนโลยี AIRism ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของยูนิโคล่

เทคโนโลยี AIRism ของยูนิโคล่

เทคโนโลยี AIRism ของ Uniqlo

เทคโนโลยี AIRism เป็นเอกลักษณ์ของเสื้อผ้ายูนิโคล่ มีคอลเลกชั่นเฉพาะสำหรับ  AIRism โดยเทคโนโลยีนี้มีจุดเด่น ดังนี้

  • ผิวสัมผัสเรียบลื่น

ผิวสัมผัสของเนื้อผ้ามีความโปร่งสบาย สวมใส่ง่าย ไม่อึดอัด ไม่ก่อให้เกิดความร้อนภายในเนื้อผ้า เหมาะกับพื้นที่ที่อากาศร้อนและก่ให้เกิดความอับชื้นได้ง่าย แต่เนื้อผ้า AIRism จะระบายความร้อนนี้ไดดี

  • แห้งเร็วเพื่อความสดชื่น

เนื้อผ้านอกจากจะมีความเบาสบายแล้ว ยังง่ายต่อการแห้งขณะสวมใส่ เมื่อเหงื่อออกสามารถระบายอากาศได้ดี ลดความอับชื้นและความรู้สึกไม่สบายตัว

  • เนื้อผ้ายืดใส่สบาย

โครงสร้างแบบไร้ตะเข็บของยูนิโคล่ ทำให้การออกแบบดูเบาสบาย ไม่เกะกะ สามารถพรางรูปร่างได้เป็นอย่างดี เป็นดีไซน์สไตลืโมเดิร์นของยูนิโคล่

  • เพิ่มความสดชื่นด้วยคุณสมบัติระงับกลิ่น

โครงสร้างของเนื้อผ้ามีเส้นใยถักทอมี่ช่วยในการระบายอากาศและช่วยดักจับกลิ่น ทำให้รู้สึกเบาสบายทั้งวันแม้เหงื่อออกมาก เหมาะสำหรับทุกวันและทุกวัย

คุณสมบัติหลัก ๆ ของเทคโนโลยี AIRism คือการระบายอากาศที่ดี ช่วยให้เกิดการถ่ายเทอากาศ ลดความอับชื้นและสร้างความเย็นสบายจึงเป็นคอลเลกชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

คุณสมบัติหน้ากากอนามัยผ้าของยูนิโคล่

หน้ากากผ้าที่ Uniqlo บริจาคในช่วงการระบาด

หน้ากากผ้าของยูนิโคล่เป็นหน้ากากผ้าที่มีแพลนจะผลิตเร็ว ๆ นี้ และมีผู้ให้ความสนใจเยอะมาก เพราะคุณสมบัติของเนื้อผ้าที่เบาสบาย ระบายอากาศได้ดี ไม่อึดอัด เหมาะกับอากาศในแถบเอเชีย ทำให้คนตั้งตารอ ในตอนแรก Uniqlo ประกาศจะไม่ผลิตหน้ากากผ้าเพราะไม่ใช่สินค้าหลักของแบรนด์ แต่จากกระแสเรียกร้องของลูกค้าจึงตัดสินใจผลิตในที่สุด ซึ่งคุณสมบัติที่ตนคาดหวังจากหน้ากากผ้ายูนิโคล่แบบ AIRism มีดังนี้

  • ตัดเย็บประณีต ซ่อนตะเข็บอย่างมิดชิด

การดีไซน์เป็นสิ่งหนึ่งที่คนคาดหวังกับทางแบรนด์ เพราะเสื้อผ้าของยูนิโคล่มักจะตัดเย็บแบบซ่อนตะเข็บ ทำให้หน้ากากผ้าก็มีโอกาสเป็นหน้ากากผ้า 3D ที่ซ่อนตะเข็บ ดูมีดีไซน์ที่เก๋พอตัว

  • เนื้อผ้าเบาสบาย สวมใส่ไม่อึดอัด

เนื้อผ้าเป็นสิ่งที่แบรนด์เสื้อผ้าให้ความสนใจ สำหรบหน้ากากผ้าของยูนิโคล่จึงมีความคาดหวังเกี่ยวกับเนื้อผ้าที่เรียบลื่น เบาสบาย ใส่แล้วรู้สึกถึงความนุ่มของเนื้อผ้า

  • ระบายอากาศได้ดีขณะสวมใส่

หน้ากากอนามัยจะต้องอยู่ติดจมูกเป็นเวลานาน การมีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดีจึงเป็นสิ่งที่คนคาดหวังมาเป็นอันดับ 1 ซึ่งเทคโนโลยี AIRism ก็ดูตอบโจทย์ในข้อนี้

  • ซักและนำกลับมาใช้ใหม่ได้หลายครั้ง

คุณสมบัติเด่นของหน้ากากผ้าคือการนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เพราะฉะนั้นหน้ากากผ้าของยูนิโคล่จึงเต็มไปด้วยความหวังว่าจะสามารถซักและนำกลับมาใช้ใหม่ได้หลายครั้งเช่นกัน

ช่องทางการซื้อสินค้ายูนิโคล่ในแอปพลิเคชั่น

หน้ากากอนามัยแบบผ้าเป็นไอเท็มที่ควรมีเพื่อป้องกันตนเองจากฝุ่นควันและการระบาดของไวรัส และยูนิโคล่ก็ได้รับความไว้วางใจ รวมถึงความคาดหวังจากกลุ่มลูกค้าสำหรับการผลิตหน้ากากอนามัยแบบผ้าในครั้งนี้ คาดว่าสินค้าชนิดนี้จะเป็น 1 ในสินค้าขายดีของยูนิโคล่ในอนาคต สังเกตจากกระแสตอยรับที่ดีเกินคาด หลังการประกาศผลิตหน้ากากอนามัยแบบผ้าโดยใช้เทคโนโลยี AIRism ออกจำหน่าย

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version