Home สำรวจตลาด เสื้อกันยูวี Uniqlo ดีไหม ราคาเท่าไหร่?

เสื้อกันยูวี Uniqlo ดีไหม ราคาเท่าไหร่?

เสื้อกันยูวี Uniqlo ดีไหม ราคาเท่าไหร่?

เสื้อกันยูวี Uniqlo ราคาเท่าไหร่ ดีไหม ทำไมคนหาเยอะ

จากสภาพอากาศในปัจจุบันจะเห็นได้ว่าประเทศไทยของเรานั้นมีสภาพอากาศที่ร้อน รวมถึงแดดที่ค่อนข้างจัดเป็นอย่างมาก ทำให้หลายๆ คนนั้นต้องหาไอเทมต่างๆ เพื่อป้องกันแสงแดดที่อาจส่งผลเสียต่อเราไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิว และความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง รวมไปถึงโรคผิวหนัง และผิวคล้ำเสียอีกด้วย

เสื้อกันยูวีถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ได้รับความนิยมเป็นจำนวนมาก ที่ให้เราสามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ พร้อมป้องกันแสงแดด ที่อาจส่งเสียต่างๆ ต่อผิวของเราได้อีกด้วย ซึ่งหากนึกถึงเสื้อกันยูวีแล้วนั้นหลายคนคง นึกถึงแบรนด์ Uniqlo ที่เป็นแบรนด์เสื้อผ้ายอดนิยม รวมไปถึงเสื้อกันยูวี ที่มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกได้เช่นเดียวกัน

เสื้อกันยูวี Uniqlo ดีไหม?

เสื้อที่มีคุณสมบัติกรองยูวี พร้อมทั้งตัวเนื้อผ้าเบาสบาย สามารถระบายความร้อนและระบายเหงื่อออกมาได้ดี ให้การป้องกันผิวจากรังสียูวีแบบเดิมๆ ที่ให้คุณสามารถเลือกสวมใส่ได้ง่าย สามารถป้องกันยูวีได้กว่า 90% พร้อมไม่ส่งผลให้ระคายเคืองผิว และเทคโนโลยีการปกป้องผิวจากรังสียูวี อย่างการสะท้อนรังสียูวี และ การดูดซับรังสียูวี และเสื้อยูนิโคล่ยังมี UPF ที่เป็นค่าความสามารถในการป้องกันรังสียูวีได้ถึง 40 และถึงแม้รุ่นที่มีเนื้อผ้าสีอ่อนก็สามารถระบายอากาศได้ดี พร้อมให้การปกป้องจากรังสียูวี

เสื้อกันยูวี Uniqlo ราคาเท่าไหร่ มีรุ่นไหนบ้าง?


เสื้อฮู้ด AIRism mesh UV Protection

ราคา 790 บาท

ผ้าตาข่ายแอริซึ่ม (AIRism) น้ำหนักเบาสวมใส่ง่าย ให้การป้องกันจากแสงแดดขณะอยู่กลางแจ้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำจากผ้าแอริซึ่ม ที่มาพร้อมเทคโนโลยีดราย และคูลทัช ให้การปกป้องจากรังสียูวีด้วยเทคโนโลยียูวีคัท (UV Cut) ดีไซน์คอสูงปกปิดช่วงคอให้คุณออกไปข้างนอกได้อย่างมั่นใจ

เสื้อฮู้ด UV Protection

ราคา 990 บาท

เสื้อคอกลม AIRism UV Protection

ราคา 290 บาท จากราคาปกติ 590 บาท

เสื้อฮู้ด AIRism UV Protection มีซิป

ราคา 790 บาท

คุณสมบัติป้องกันรังสียูวีที่เหมาะสำหรับสวมใส่ในวันแดดจัด ปรับดีไซน์ต้อนรับฤดูกาลใหม่ด้วยดีไซน์ช่วงลำตัวที่หลวมยิ่งขึ้น พร้อมช่วงไหล่และแขนเสื้อกว้างรองรับการแต่งกายสไตล์เล่นเลเยอร์ได้อย่างหลากหลาย

คาร์ดิแกน UV Protection Supima Cotton

ราคา 590 บาท จากราคา 790 บาท

การปกป้องจากรังสียูวี ทรงหลวมพร้อมดีไซน์จับจีบเพื่อลุคที่ดูอินเทรนด์ ทำจากผ้าซูพีมาคอตตอนคุณภาพสูง 100% ที่ให้สัมผัสหรูหรา มีคุณสมบัติป้องกันรังสียูวี ดูแลรักษาง่ายและซักเครื่องได้ ทรงหลวมในดีไซน์แบบเรียบง่าย ป้องกันรังสียูวีด้วยคุณสมบัติยูวีคัท UPF25

ใครที่กำลังมองหาไอเทมป้องกันแสงแดดนั้นบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับเสื้อกันยูวี จากยูนิโคล่ ที่ให้เราสามารถเลือกสวมใส่ พร้อมเป็นไอเทมติดกระเป๋าเมื่อยามที่ต้องเผชิญกับแสงแดด เพื่อป้องกันผิวจากแสงแดดอีกทั้งยังสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ พร้อมส่งตรงถึงบ้านให้สวมใส่ตามสี หรือ รูปแบบเสื้อที่คุณต้องการได้อีกด้วย

 READ MORE : 

Exit mobile version