เสื้อผ้าราคาดีที่ Uniqlo เริ่มต้นแค่ 290 บาท

ads

ช้อปปิ้งเสื้อผ้าที่ยูนิโคล่ เนื้อผ้าดี  ราคาประหยัด

เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายต่าง ๆ ต้องยอมรับเลยว่ามีเท่าไหร่ก็ไม่เคยพอ แล้วแฟชั่นก็หมุนเวียนไปเรื่อย ๆ บางตัวเคนฮิต วันนี้กลับมาฮิตอีกแล้ว การมีชุดสวย ๆ ใส่จึงไมใช่เรื่องสูญเปล่าเสียทีเดียว วันนี้เราจึงมาแนะนำเสื้อผ้าราคาดี ๆ ที่ยูนิโคล่ มีทั้งแบบที่เหมาะกับใส่ไปเที่ยว ใส่อยู่บ้านชิลด์ ๆ และใส่กันหนาว ต้อนรับหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึง จะมีเสื้อผ้าแบบไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูกันเลย


ชุดลำลองอยู่บ้าน ราคาสบาย


เซตแรกที่ราคาดีไม่แพ้ชุดไหน ๆ เลยก็คือชุดลำลองที่ขนมาลดราคากันแบบสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด กางเกงขาสั้นใส่สบาย เช่น

เสื้อยืดลายขวาง

ราคา 390 บาท จากปกติ 590 บาท

เสื้อยืดลายขวาง
เสื้อยืดลายขวาง

เสื้อยืดตัวใหญ่ที่มีดีเทลตรงลวดลายขวางสลับสี ทำให้เสื้อตัวนี้สามารถใส่อยู่บ้าน หรือใส่ออกไปเดินเล่นข้างนอกก็ได้ เป็นเสื้อผู้ชายที่ผู้หญิงใส่ก็ดูดี

เสื้อไหมพรมแขนสั้น

ราคา 790 บาท

เสื้อถักแขนสั้น
เสื้อถักแขนสั้น

เสื้อชิค ๆ ที่มีดีเทลตรงที่เป็นไหมพรมถักชิด ๆ สีพื้นที่ให้ความละมุน ใส่คู่กับกางเกงหรือกระโปรงตัวไหนก็สวย เกมาะกับการใส่ออกไปเดินเล่นชิลด์ ๆ ในวันอากาศสบายที่สุด

กางเกงขาสั้นลายดอก

ราคา 290 บาท จากปกติ 390 บาท

กางเกงขาสั้นลายดอก
กางเกงขาสั้นลายดอก

กางเกงขาสั้นตัวนี้บางที่อาจจะหมดโปรแล้ว แต่บางที่ยังคงมีจำหน่ายจนกว่าสินค้าจะหมด เป็นกางเกงที่ผ้านิ่มมาก ใส่สบาย มาพร้อมลวดลายแบบจัดเต็ม ใครชอบความสดใสต้องมี


เสื้อเชิ้ตทรงสวย ใส่ไปเที่ยวก็ได้ ใส่ทำงานก็ดี


มาถึงคิวเสื้อเชิ้ตที่เชื่อว่าหลายคนต้องมีติดตู้ เพราะเสื้อเชิ้ตสามารถใส่ได้หลายโอกาส ทั้งใส่ไปทำงาน ใสไปเที่ยว เป็นเสื้อที่มิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายแบบ ตัวอย่างเสื้อเชิ้ตราคาดี เช่น

เสื้อเชิ้ตผ้าฝ้ายคอจีน

ราคา 590 บาท จากราคาเต็ม

เสื้อเชิ้ตแขนยาวผ้าฝ้าย
เสื้อเชิ้ตแขนยาวผ้าฝ้าย

คนที่ชอบเสื้อเชิ้ตที่มีความสวมใส่สบายต้องถูกใจเสื้อเชิ้ตตัวนี้ เพราะทำมาจากผ้าฝ้าย ช่วยในการระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วไม่ร้อน เหมาะกับอากาศเมืองไทยมาก

เสื้อเชิ้ตผ้าสักหลาด

ราคา 390 บาท จากปกติ 790 บาท

เสื้อเชิ้ตผ้าสักหลาด
เสื้อเชิ้ตผ้าสักหลาด

เสื้อเชิ้ตแบบ Flannel อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของยูนิโคล่ก็มาพร้อมส่วนลดเหลือเพียงตังละ 390 บาท โดยเสื้อแบบนี้จะเป็นเสื้อลายตารางที่เราคุ้นเคย เป็นเทรนด์ที่ไม่เคยตกยุค

เสื้อเชิ้ตแขนยาว ปล่อยทรง

ราคา 790 บาท จากราคาเต็ม 990 บาท

เสื้อเชิ้ตแขนยาว ปล่อยทรง
เสื้อเชิ้ตแขนยาว ปล่อยทรง

เสื้อเชิ้ตสำหรับสายแฟชั่นด้วยเสื้อเชิ้ตแขนยาว ทรงหลวมที่ช่วยพรางหุ่น และเพิ่มความสบายให้กับผู้สวมใส่ เนื้อผ้าบางเบาสบาย เคลื่อนไหวสะดวก


เดรสและยีนส์ราคาดี


โซนเดรสหลากหลายแบบก็มีเสื้อผ้าให้เลือกสรรกันแบบอยากจะเหมาทุกตัว เพราะน่ารักมาก เช่น

เดรสยีนส์ตัวยาว

ราคา 990 บาท

เดรสยีนส์ตัวยาว
เดรสยีนส์ตัวยาว

เดรสสียีนส์เข้ม ทรงสวย ยาวแบบคลุมถึงข้อเท้า มีดีเทลที่กระดุมผ่าหน้า ใส่แล้วจะออกไปเที่ยวที่ไหนก็ดูชิค ใครชอบความกระโปรงยีนส์ต้องไม่พลาด

กระโปรงไล่เฉดสี

ราคา 390 บาท

กระโปรงผ้าชีฟองไล่เฉดสี
กระโปรงผ้าชีฟองไล่เฉดสี

กระโปรงสวย ๆ แบบผ้าชีฟองหลายชั้น ให้ความรู้สึกสบายขณะสวมใส่ และความพลิ้ว ๆ ของกระโปรง มาพร้อมลูกเล่นไล่เฉดสีที่ทำให้กระโปรงดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

กางเกงยีนส์รัดรูป

ราคา 790 บาท

กางเกงยีนส์สกินนี่
กางเกงยีนส์สกินนี่

ใครที่ชอบใส่กางเกงยีนส์ ตอนนี้กางเกงยีนส์เนื้อดีจากยูนิโคล่ก็จัดส่วนลดเช่นกัน เริ่มต้นที่ 790 บาท เป็นยีนส์ที่มีทั้งแบบสีเข้มและสีอ่อน สไตล์สกินนี่ เน้นเรียวขาให้ดูสูงและเพรียว


แฟชั่นหน้าหนาว รับบรรยากาศยอดดอย


ใกล้จะหน้าหนาวแล้ว แน่นอนว่าแฟชั่นหน้าหนาวก็ต้องจัดเต็มมาให้ลูกค้าได้เลือกซื้อในราคาพิเศษ เช่น

เสื้อคลุมกันหนาว

ราคา 990 บาท จากราคาเต็ม 1,990 บาท

เสื้อคลุมไหมพรมกันหนาว
เสื้อคลุมไหมพรมกันหนาว

เสื้อคลุมที่ทำมาจากไหมพรมทั้งตัว ช่วยคลายความหนาว และป้องกันลม เหมาะสำหรับใส่เป็นเสื้อคลุมชั้นนอก ปกป้องผิวจากความหนาวได้เป็นอย่างดี

เสื้อแขนยาวไหมพรมสีรุ้ง

ราคา 990 บาท จากราคาเต็ม 1,990 บาท

เสื้อแขนยาวไหมพรม
เสื้อแขนยาวไหมพรม

เสื้อถักไหมพรมแขนยาวที่สีสันสวยงามด้วยสีรุ้งแบบพาสเทล เหมาะกับการใส่เป็นเสื้อคลุมออกไปข้างนอกสำหรับกันลม เนื้อผ้ามีความเบาสบาย ใส่ได้ทั้งวัน

เสื้อยืดแบบ Heat Tech

ราคา 290 บาท

เสื้อยืด Heat tech
เสื้อยืด Heat tech

เทคโนโลยีกันความหนาวสำหรับเสื้อแขนยาใส่ชั้นในเพื่อบรรเทาอากาศหยาวเย็น โดยเนื้อผ้าจะทำหน้าที่เก็บความอบอุ่นของร่างกายแล้วอบอุ่นร่างกายตลอดเวลา ทำให้ไม่รู้สึกหนาวมาก

เสื้อผ้าหลากหลายแนว ตอบทุกโจทย์ของสายแฟชั่น ราคาเริ่มต้นแค่ 290 บาทเท่านั้นที่ยูนิโคล่ ใครกำลังมองหาเสื้อผ้าใหม่ ดีไซน์ดี และราคาน่ารักต้องไม่พลาดแวะเข้ามาช้อปที่ Uniqlo ทุกสาขา โปรนี้จนกว่าสินค้าจะหมด

คลิกดูโปรโมชั่น “Uniqlo” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม: