Home สำรวจตลาด ทางเลือกป้องกันฝุ่น PM2.5 ด้วยนวัตกรรมจาก UNICITY

ทางเลือกป้องกันฝุ่น PM2.5 ด้วยนวัตกรรมจาก UNICITY

ทางเลือกป้องกันฝุ่น PM2.5 ด้วยนวัตกรรมจาก UNICITY

ยูนิซิตี้ แบรนด์ชั้นนำเพื่อการดูแลสุขภาพของคุณ

สุขภาพเป็นเรื่องที่ควรได้รับการใส่ใจมากเป็นอันดับ 1 สุขภาพเป็นประตูสู่ทางเลือกที่ดี เพราะเมื่อคุณมีสุขภาพดี คุณสามารถเลือกที่จะทำสิ่งต่าง ๆ ได้มากขึ้น โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องสุขภาพ ในปัจจุบันมีปัญหามลภาวะที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ หลาย ๆ สินค้าจึงเริ่มมีการออกผลิตภัณฑ์เพื่อป้องกันฝุ่นและมลภาวะ เช่น เครื่องกรองอากาศ หน้ากากอนามัย ยูนิซิตี้ก็เป็น 1 ในบริษัทที่ออกไลน์สินค้าป้องกันฝุ่นเช่นกัน

ต้นกำเนิดบริษัทยูนิซิตี้

บริษัทยูนิซิตี้ (UNICITY) เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกที่ผลิตสินค้าเกี่ยวกับสุขภาพ เช่น อาหารเสริม หน้ากากอนามัย เครื่องกรองอากาศ โดยบริษัทมีความเชื่อว่าสุขภาพที่ดีในทุกด้านนำไปสู่การประสบความสำเร็จ  บริษัทยูนิซิตี้ได้เริ่มก่อตั้งในไทยประมาณปี พ.ศ. 2547 มีสำนักงานอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ประธานกรรมการสูงสุด คือ นายสจ๊วต ฮิลล์ (Stewart Hughes)

บริษัทยูนิซิตี้ได้ออกไลน์สินค้าเกี่ยวกับสินค้า แบรนด์แรกใช้ชื่อว่า “ไบออสไลฟ์ (Bios Life)” เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ลดน้ำหนัก และล้างสารพิษ ยูนิซิตี้ดำเนินงานด้วยแนวคิดไม่โฆษณาเกินจริง ให้ลูกค้าได้สินค้าที่เป็นจริงที่สุดจนได้รางวัล “นักธุรกิจขายตรงดีเด่น 2562 จากสมาคมการขายตรงไทย”

เนื่องจากเป็นบริษัทที่ออกสินค้าเกี่ยวกับสุขภาพ ในช่วงที่หลายพื้นที่ประสบปัญหาฝุ่นละออง PM2.5 ทางบริษัทยูนิซิตี้จึงได้ออกสินค้าที่ช่วยป้องกันฝุ่นละอองชนิดนี้ด้วย โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดลอง วิจัย และรับรองคุณภาพจากผู้เชี่ยวชาญ

ปัญหาฝุ่น PM2.5 ที่ส่งผลกระทบต่อประเทศไทย

ประเทศไทยในขณะนี้กำลังประสบปัญหาฝุ่นและมลภาวะ โดยเฉพาะฝุ่นที่คนเรียกติดปากว่า “ฝุ่น PM2.5” ซึ่งฝุ่นชนิดนี้มีขนาดเล็กมาก คือ มีเส้นผ่าศูนย์กลางน้อยกว่า 2.5 ไมโครเมตร ซึ่งถือเป็นฝุ่นที่มีอนุภาคละเอียด เมื่อฝุ่นมีขนาดเล็กมันจึงสามารถแทรกซึมหน้ากากอนามัยที่มีรูรับอากาศกว้าง และสามารถกระจายตัวอยู่ในที่พักอาศัยได้ เมื่อสูดดมเข้าไปมาก ๆ จะส่งผลต่อสุขภาพ หลายฝ่ายจึงกำลังเร่งแก้ปัญหาฝุ่น PM2.5 ถึงขนาดยกให้เป็นวาระแห่งชาติ

แม้จะกล่าวว่าปัญหาฝุ่นและมลภาวะถูกยกให้เป็นปัญหาระดับชาติ แต่การจัดการยังค่อนข้างเป็นไปอย่างล่าช้า ทำให้ประชาชนต้องมีวิธีการดูแลตัวเองเบื้องต้น เช่น การสวมใส่หน้ากากอนามัย การติดตั้งเครื่องกรองอากาศ การงดเว้นกิจกรรมที่ก่อให้เกิดควัน

ผลิตภัณฑ์ป้องกันฝุ่น PM2.5 จากยูนิซิตี้

ผลิตภัณฑ์ป้องกันฝุ่น PM2.5 จากบริษัทยูนิซิตี้ มี 2 ผลิตภัณฑ์ คือ หน้ากากอนามัย Unimask และเครื่องฟอกอากาศ Bioslife Air ที่มีคุณสมบัติ ดังนี้

คุณสมบัติหน้ากากอนามัย Unimask

  • มีระบบกรองอากาศถึง 5 ชั้น ได้แก่ PP Nonwoven Fabric, AC and SCC Material, PP Cotton, Filtration Material, PP Nonwoven Fabric ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของยูนิซิตี้
  • สามารถดูดซับกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้
  • มีวาล์วพิเศษที่ออกแบบมาให้ช่วยในการระบายอากาศมากยิ่งขึ้น
  • น้ำหนักเบา ขนาดพอดี พกพาสะดวก

คุณสมบัติเครื่องฟอกอากาศ Bioslife Air

  • ใช้แผ่นกรองอากาศความละเอียดสูงถึง 3 ชั้น
  • มีไฟฟ้าสถิตย์ที่แผ่นกรองด้านใน ช่วยดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็กที่สามารถเข้าสู่ทางเดินหายใจได้
  • มีแผ่นคาร์บอนช่วยดูดซับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์
  • มีระบบ Sleep Mode ทำให้การทำงานเงียบสนิท ไม่รบกวนการพักผ่อน
  • สามารถกระจายอากาศบริสุทธิ์ที่ผ่านการกรองแล้วได้ถึง 40 ตารางเมตร

ช่องทางการซื้อสินค้าจากยูนิซิตี้

การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของยูนิซิตี้มีทั้งแบบที่ผู้ซื้อสามารถเดินทางไปเลือกและซื้อผลิตภัณฑ์ได้เลย กับการสั่งแบบออนไลน์ที่ทำธุรกรรมออนไลน์ แล้วรอรับสินค้าที่บ้าน มีช่องทางการจำหน่าย ดังนี้

สำนักงานใหญ่ยูนิซิตี้และเว็บไซต์ยูนิซิตี้

หากใครต้องการเห็นสินค้าจริงก่อนการตัดสินใจซื้อสามารถไปซื้อได้ที่สำนักงานใหญ่ยูนิซิตี้ หรือหากใครต้องการความมั่นใจว่าเป็นของแท้อต่ไม่มีเวลาไปซื้อเอง สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ใน ushop.unicity.com/thailand /

สำนักงานใหญ่ยูนิซิตี้:
รัชดาภิเษก 44/1 ชั้น1 และ ชั้น15 อาคารรุ่งโรจน์ธนกุล, เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310
โทร. 02 092 6777

ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ DSC

ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ DSC เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเห็นสินค้าใหญ่ และ DSC อยู่ใกล้บริเวณที่พักมากกว่า โดย DSC มีสาขากระจายอยู่ตามจังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศไทย สามารถตรวจสอบสาขาของ DSC และสาขาที่จำหน่ายหน้ากากอนามัย Unimask และเครื่องฟอกอากาศ Bioslife Air ที่เว็บไซต์ของ DSC

ร้านค้าออนไลน์ใน Shopee

Shopee เป็นเว็บไซต์ที่เปิดโอกาสให้คนได้เปิดร้านค้าออนไลน์ และร้านค้าออนไลน์นี้ก็มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของยูนิซิตี้ด้วย การช้อปผ่าน Shopee เหมาะสำหรับสมาชิก หรือผู้ที่กำลังมองหาส่วนลดรคาสินค้าอยู่

ร้านค้าออนไลน์ใน Lazada

ลาซาด้าเป็นอีก 1 เว็บไซต์ที่มีร้านค้าออนไลน์มากมาย และในเว็บไซต์ก็มีการขายหน้ากากอนามัย Unimask และเครื่องฟอกอากาศ Bioslife Air เช่นกัน ผู้ซื้อสามารถเปรียบเทียบราคาได้จากหลายร้านก่อนตัดสินใจซื้อ

หน้ากากอนามัยและเครื่องฟอกอากาศเป็นสิ่งที่จำเป็นมากในช่วงที่ปัญหาฝุ่น PM2.5 และมลภาวะยังไม่ได้รับการแก้ไข เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงของตนเองและครอบครัว

อ่านเพิ่มเติม: