Home สำรวจตลาด โต๊ะวางทีวีราคาถูก แบบไหนดี ราคาถูก?

โต๊ะวางทีวีราคาถูก แบบไหนดี ราคาถูก?

โต๊ะวางทีวีราคาถูก แบบไหนดี ราคาถูก?

หาโต๊ะวางทีวีประดับบ้านสักอัน เลือกยังไงให้ถูกใจ

ทีวีหรือโทรทัศน์เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มักจะมีในทุกครัวเรือน และทีวีนี้จะต้องมีโต๊ะตั้งหรือแขวนไว้กับเพดาน เพื่อให้การดูทีวีอยู่ในระดับสายตา ไม่ปวดเมื่อยคอ  เมื่อทีวีเป็นสิ่งที่มักจะมีในบ้าน โต๊ะวางทีวีจึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะต้องมีติดบ้านเช่นกัน ข้อดีของการตั้งทีวีไว้บนโต๊ะมีหลายประการ เช่น

  • ป้องกันอันตราจากเด็ก เพราะหากทีวีตั้งทีวีบนโต๊ะหรือที่สูง เด็กจะปีนถึงได้ยากกว่าตั้งที่พื้น
  • เป็นการประหยัดพื้นที่ เพราะหากตั้งไว้ที่บ้านจะเกะกะทางเดินภายในบ้านหรือในห้อง
  • ป้องกันอันตรายที่อาจเกิดที่พื้น เช่น น้ำท่วมฉับพลันที่น้ำมักจะเอ่อนองที่พื้น หากทีวีตั้งที่พื้นก็จะได้รับความเสียหาย
  • สร้างความเป็นระเบียบให้บ้าน เพราะมีการจัดสรรทีวีกับโต๊ะเป็นสัดส่วน ไม่เกะกะสายตา

เมื่อเห็นประโยชน์ของการมีโต๊ะแล้ว วันนี้เราจึงมาแนะนำโต๊ะวางทีวีน่าใช้จากร้านค้าออนไลน์ที่กำลังจัดโปรโมชั่นอยู่ ดังนี้

Lazada

ลาซาด้ามาพร้อมโปรโมชั่น Lazada 9.9 ที่มีโค้ดส่วนลดต่าง ๆ ให้เก็บมากมาย พร้อมแฟลชเซลล์และส่วนลดภายในร้านค้าที่พลาดไม่ได้ ตัวอย่างโต๊ะวางทีวี เช่น

ชั้นวางทีวีสไตล์นอร์ดิก

ราคา 1,870 บาท

โต๊ะวางทีวีสไตล์นอร์ดิกแบบปรับได้

โต๊ะวางทีวีที่มีความโดดเด่นที่ดีไซน์เรียบหรู และสามารถปรับขนาดเองได้ เพราะออกแบบมาให้ไม้ไม่เชื่อมประสานกัน ออกแบบขนาดโต๊ะวางทีวีได้ดังใจ

โต๊ะวางทีวีแบบตู้โฮมเธียเตอร์

ราคา 4,350 บาท

โต๊ะวางทีวีแบบโฮมเธียเตอร์

โต๊ะวางทีวีแบบเต็มตู้ มีพื้นที่สำหรับวางทีวีตรงกลาง และมีพื้นที่รอบนอกเป็นลิ้นชัก สามารถวางของตกแต่งบ้านไว้ที่ชั้นวางทีวีด้านบนได้ด้วย ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่า

โต๊ะวางทีวีเคลือบผิวเมลามีน

ราคา 5,900 บาท

โต๊ะวางทีวีเคลือบเมลามีน

โต๊ะวางทีวีสไตล์โมเดิร์น ลวดลายเคลือบด้วยเมลามีน การตกแต่งโต๊ะทำโดยการเว้นช่องว่างตรงกลางสำหรับใส่ทีวี แล้วตกแต่งด้านล่างและด้านบนในธีมเดียวกัน เสริมการจัดแต่งบ้านอย่างมีสไตล์

Shopee

ช้อปปี้เองก็มีโปรโมชั่น Shopee 9.9 เช่นกัน โดยสามารถเข้าไปเก็บโค้ดทั้งส่วนลดเพิ่ม และส่งฟรี แถมยังมีโค้ดสำหรับลูกค้าใหม่อีกด้วย ตัวอย่างโต๊ะวางทีวีที่น่าสนใจ เช่น

โต๊ะวางทีวีแบบโปร่ง สีดำล้วน

ราคา 825 บาท

โต๊ะวางทีวีแบบโปร่ง

โต๊ะวางทีวีที่เน้นความดปร่ง มองโล่งสบายของทีวี มีพื้นที่เล็ก ๆสำหรับวางของด้านใต้ แต่ไม่มีความจุมากเหมือนลิ้นชัก เหมาะสำหรับคนชอบความโล่งของบ้าน

โต๊ะวางทีวีไม้แท้แบบโปร่ง

ราคา 2,321 บาท

โต๊ะวางทีวีไม้แท้แบบโปร่ง

โต๊ะวางทีวีที่ทำมาจากไม้และคงสีของไม้เอาไว้ เป็นโต๊ะที่มีความโปร่ง สามารถมองลอดใต้โต๊ะไปยังส่วนต่าง ๆ ภายในบ้านได้ มีชั้นวางของพอประมาณ แต่ไม่มีลิ้นชิกหรือฝาปิด

โต๊ะวางทีวีแบบมีกระจก

ราคา 3,350 บาท

โต๊ะวางทีวีแบบมีกระจก

โต๊ะวางทีวีที่ออกแบบชั้นวาง หรือตู้โชว์แบบมีกระจก สำหรับเก็บของให้พ้นมือเด็ก หรือตั้งสิ่งของโชว์โดยป้องกันความเสียหายด้วยกระจกชั้นนอกของโต๊ะ

OfficeMate

ศูนย์รวมสินค้าประเภทอุปกรณ์สำนักงานอย่างออฟฟิศเมทก็ไม่พลาดมีโต๊ะตั้งทีวีสวย ๆ หลายแบบ พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดภายในร้านค้า และผ่อน 0% บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และถ้าใครมีบัตรเดอะวันก็รับแต้มเพิ่มได้อีกทางหนึ่งด้วย

ตู้วางทีวี คาปู เฟอร์ราเดค TV-SET 1

ราคา 5,190 บาท

โต๊ะวางทีวีทำจากไม้ Paricle คุณภาพดี

โต๊ะวางทีวีสีขาวคาปูชิโนที่ทำมาจากไม้คุณภาพดี มีคุณสมบัติในการป้องกันน้ำ พร้อมลิ้นชักสำหรับใส่ของเอนกประสงค์ เป็นโต๊ะที่เน้นการใช้งานที่ทนทาน

โต๊ะวางของจากไม้ยางพารา

ราคา 2,390 บาท

ชั้นวางของจากไม้ยางพารา

โต๊ะไม้คุณภาพทำมาจากยางพาราที่ให้ลายเนื้อไม้ชัดเจน ทาเคลือบด้วยสีเขียวสดใส ใช้สำหรับวางของ,วางทีวี และตกแต่งบ้านให้มีสีสัน

JD Central

เจดี เซ็นทรัลเป็นร้านที่รับประกันของแท้ทุกชิ้น ดังนั้นสั่งที่นี่ไว้ใจได้ในคุณภาพสินค้า พร้อมส่วนลดภายในร้านค้า และโค้ดลดเพิ่ม รวมถึงส่งฟรีเมื่อซื้อถึงยอดที่กำหนด โต๊ะวางทีวีที่น่าสนใจ เช่น

ชั้นวางทีวีกึ่งตู้เก็บของ

ราคา 2,990 บาท

ชั้นวางทีวีกึ่งตู้เสื้อผ้า

ชั้นวางที่ออกแบบมาให้เหมือนตู้เสื้อผ้า หรือตู้เก็บของ แต่เปิดช่องสำหรับวางทีวี สำหรับวางทีวีและเก็บของเอนกประสงค์ มีฝาปิดลิ้นชักมิดชิด

โต๊ะวางทีวีแบบมินิมอล

ราคา 699 บาท

โต๊ะวางทีวีแบบมินิมอล

โต๊ะวางทีวีที่ทำมาจากไม้ มีเพียงพื้นที่ตั้งทีวี และชั้นวางด้านล่างเพียงชั้นเดียวเท่านั้น เหมาะกับบ้านที่ไม่มีพื้นที่มาก และไม่ต้องการพื้นที่เก็บของอย่างลิ้นชักเพิ่ม

โต๊ะวางทีวีหลากหลายแบบรอให้เป็นเจ้าของกันอยู่ ใครมีแพลนอยากช้อปก็อย่าลืมเข้าไปเก็บโค้ดจากที่หลาย ๆ แหล่งที่ร้านค้าออนไลน์กำลังแจก โดยเฉพาะโค้ดโปรโมชั่น 9.9 เพื่อให้การช้อปปิ้งคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version