ของเล่นรับวันเด็ก 2021 ลดราคา 30-50% ที่เซ็นทรัล

ads

ซื้อของเล่นจับฉลากปีใหม่ หรือซื้อเป็นของขวัญวันเด็ก 2021 ในราคาพิเศษ

ใกล้เทศกาลปีใหม่แล้วต่อไปวันเด็กแบบนี้ ของเล่นก็กลายมาเป็นไอเทมยอดฮิตทั้งสำหรับเป็นของขวัญปีใหม่, ของขวัญจับฉลาก และของขวัญวันเด็ก มีราคาตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน และราคาดี ๆ เป็นราคาที่ลดจากราคาเต็มลงมา 30-50% เหมาะมากกับการเลือกซื้อเป็นของขวัญในช่วงนี้ ตัวอย่างสินค้าลดราคา เช่น

ชุดบล็อคปราสาทเจ้าหญิง

ราคา 995 บาท จากปกติ 1,990 บาท

ชุดบล็อคปราสาทเจ้าหญิง
ชุดบล็อคปราสาทเจ้าหญิง

กล่องของเล่นตัวต่อปราสาทเจ้าหญิงที่ช่วยสร้างความเพลิดเพลินให้เด็ก ๆ ในขณะเดียวกันก็ช่วยฝึกสมาธิให้จดจ่อกับสิ่งใดสิ่งหนึ่งต่าง ๆ และช่วยสร้างความภูมิใจเมื่อประกอบเสร็จ

ไดโนเสาร์ใช้ถ่าน

ราคา 295 บาท จากปกติ 395 บาท

ไดโนเสาร์ใช้ถ่าน
ไดโนเสาร์ใช้ถ่าน

ของเล่นไดโนเสาร์แบบมีไฟในตัว โดยใช้ถ่านในการเล่น ไดโนเสาร์จะมีไฟทางตาและปาก พร้อมเสียงคำราม ถือเป็นของเล่นที่เพิ่มความตื่นตาตื่นใจให้เด็ก ๆ

กระเป๋าผลไม้ผ่าซีก

ราคา 358 บาท จากปกติ 550 บาท

กระเป๋าผลไม้ผ่าซีก
กระเป๋าผลไม้ผ่าซีก

ของเล่นที่บรรจุอยู่ในกระเป๋าพลาสติกสุดทนทาน ภายในเป็นผลไม้หลากหลายชนิดที่สามารถผ่าครึ่งออกมาให้เห็นภายในได้ นอกจากจะเป็นของเล่นแล้ว ยังสามารถเป็นแหล่งเรียนรู้ได้อีกด้วย

เปียโนเก้าอี้

ราคา 2,470 บาท จากปกติ 3,800 บาท

เปียโนเก้าอี้
เปียโนเก้าอี้

ของเล่นเด็กเสมือนจริงกับเปียโนหลังใหญ่สีชมพูสดใส สำหรับฝึกพัฒนาการเด็ก และเป็นของเล่นสุดสร้างสรรค์ ตัวของเล่นมีความทนทาน ใช้งานได้เหมือนเปียโนจริง เหมาะกับใช้ฝึกดนตรีสำหรับเด็ก

รถไต่หินบังคับ

ราคา 1,145 บาท จากปกติ 2,290 บาท

รถไต่หินบังคับ
รถไต่หินบังคับ

รถบังคับสุดคูล เพราะเป็นรถไต่หินที่มีสีสันสุดสดใส เหมาะกับสายความเร็ว ชอบความฉวัดเฉวียน ตัวรถมีความทนทาน สามารถเล่นได้นาน หรือจะซื้อเพื่อเก็บสะสมก็เลิศ

ชุดกาชาปองโปเกม่อน

ราคา 2,100 บาท จากปกติ 2,900 บาท

ชุดกาชาปองโปเกม่อน
ชุดกาชาปองโปเกม่อน

ของเล่นเด็กที่สร้างความตื่นเต้นและลุ้นระลึกสุด ๆ กับตู้กาชาปองที่มีโปเกบอลหลายรูป แต่ละรูปก็จะบรรจุเหรียญโปเกม่อนแต่ละตัว สำหรับเล่นและลุ้นว่าจะได้โปเกม่อนตัวไหน

โดรนบังคับ

ราคา 999 บาท จากปกติ 2,290 บาท

โดรนบังคับ
โดรนบังคับ

โดรนบังคับเด็กเล่น สำหรับฝึกการบังคับและสมาธิ เป็นของเล่นที่เล่นได้สนุก วัสดุที่ใช้ผลิตก็แข็งแรง มีคุณภาพ ร่อนลมได้ดี เหมาะแก่การเป็นของเล่นที่ใช้เล่นในพื้นที่โล่งกว้าง

ของเล่นเป็นสินค้าที่เรียกได้ว่าเป็นตัวเสริมพัฒนาการเด็ก ผู้ใหญ่บางคนก็ยังมีของเล่นชิ้นโปรดที่ยังคงเล่นอยู่ในปัจจุบัน การให้ของเล่นเป็นของขวัญจึงไม่ใช่เรื่องแปลก และยิ่งตอนที่ของเล่นลดราคาอยู่ตอนนี้ยิ่งเหมาะจะเป็นของขวัญที่สุด โดยโปรนี้เราไปเจอที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า แต่คาดว่าทุกเซ็นทรัลก็มีโซนของเล่นลดราคาแบบนี้ ใครกำลังมองหาของขวัญสักชิ้นไปจับฉลาก หรือหาของขวัญวันเด็กอยู่ห้ามพลาด

 คลิกดูโปรโมชั่น “Central” ได้ที่นี่ >>>

อ่านเพิ่มเติม: