Home สำรวจตลาด รวมรีวิว เซรั่มณัชชา Pantip คนใช้จริงมาตอบว่าดีไหม

รวมรีวิว เซรั่มณัชชา Pantip คนใช้จริงมาตอบว่าดีไหม

รีวิวเซรั่มณัชชา จาก Pantip

ในปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะว่ารอบ ๆ ตัวเรามีมลภาวะและฝุ่นควันเกิดขึ้นมากมาย ซึ่งต้นเหตุเหล่านี้ก็มักจะนำมาพามาสู่ปัญหาที่เกิดขึ้นกับร่างกายและผิวของคนเรา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับความไม่สม่ำเสมอของสีผิว สิว จุดด่างดำ และอื่น ๆ อีกมากมาย แล้วทุกคนทราบหรือไม่คะว่ามลภาวะจากแสงแดดหากเราโดนเป็นเวลานาน ๆ โดยที่ไม่ได้รับการป้องกันที่ดี ก็จะนำไปสู่ผิวที่จะดูแก่กว่าวัยได้อีกด้วย ดังนั้นการป้องกันที่นอกเหนือจากการหลีกเลี่ยงแสงแดดและฝุ่นควันแล้ว เราก็ความจำเป็นอย่างมากที่จะต้องมีตัวช่วยที่จะเข้ามาช่วยปกป้องและดูแลผิวของเรา ซึ่งวันนี้เรามีเซรั่มหนึ่งตัวที่ถือได้ว่าได้รับความนิยมมากในตอนนี้นั่นก็คือ “เซรั่มณัชชา

ฟื้นบำรุงผิวและดูแลผิวให้กระจ่างใสด้วยเซรั่มณัชชา

คุณสมบัติของเซรั่มณัชชา


  • ช่วยจัดการปัญหาฝ้าทั้งแบบตื้นและแบบลึก
  • ช่วยเสริมสร้างชั้นผิวให้แข็งแรงขึ้น
  • ช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย
  • ช่วยลดจุดด่างดำบนใบหน้า
  • ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
  • ช่วยผลัดเซลล์ผิวขาวและช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น
  • ช่วยป้องกันปัญหาผิวหมองคล้ำ

แต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวและระยะเวลาการใช้งานของแต่ละคนด้วยนะคะจึงจะเห็นผลได้อย่างชัดเจน โดยเซรั่มตัวนี้นอกจากจะเข้ามาช่วยจัดการปัญหาต่าง ๆ บนใบหน้าที่สำคัญยังมีราคาที่ไม่สูงอีกด้วย และใครได้ใช้ก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าจริง ซึ่งเราก็ได้รวบรวมเหล่าความคิดเห็นจากกระทู้ชื่อจริงอย่างพันทิป เกี่ยวกับความเริสและความปังของเซรั่มตัวนี้มาฝากทุกคนกันค่ะ

รวมรีวิวเซรั่มณัชชา จากพันทิป


เครดิต : สมาชิกพันทิปหมายเลข 5942407

สมาชิกหมายเลข 5942407 บอกว่า ‘ตอนแรกซื้อมาลองแค่ขวดเดียว แต่ตอนนี้ซื้อมาซ้ำ 5 ขวดจนจะเปิดบิลขายเองเลย ใช้แล้วหน้าใสขึ้นจากเดิม’

เครดิต : สมาชิกพันทิปหมายเลข 6010968

‘ใช้ดีจริงค่ะ ใช้มา 2 ขวดแล้ว ไม่ได้เป็นหน้าม้าหรือตัวแทน แต่ปกติเป็นคนแพ้ง่ายแต่พอเจอเซรั่มตัวนี้ก็ไม่แพ้ หน้าใสขึ้น รูขุมขนและสิวเสี้ยนลดลง หาข้อมูลอยู่นานเลยตัดสินกว่าจะซื้อ’ ความคิดเห็นจากสมาชิกหมายเลข 6010968

เครดิต : สมาชิกพันทิปหมายเลข 5172916

ส่วนสมาชิกหมายเลข 5172916 ก็บอกว่า ‘ซื้อมาใช้คนละขวดกับคุณแม่ ทามาตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคม จนถึงวันล่าสุดก็รู้สึกว่ารูขุมขนบนในหน้าตื้นขึ้น’

เครดิต : สมาชิกพันทิปหมายเลข 3542220

สำหรับสมาชิกคนนี้บอกว่า ‘ใช้มาแล้ว 4 ชุด จากที่เป็นคนหน้าแห้ง เครื่องสำอางไม่ติดบนในหน้ากลายเป็นตอนนี้ผิวดีขึ้น แถมหน้ายังกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยค่ะ’ 

ทั้งหมดนี้ก็เป็นความคิดเห็นจากเหล่าสมาชิกพันทิปที่การันตีว่าเซรั่มณัชชาดีจริง และการจะใช้ผลิตภัณฑ์ให้ได้ผลนั้นสิ่งแรกที่เราควรจะนึกถึงเลยก็คือผลิตภัณฑ์ตัวนั้นจะต้องเป็นของแท้เท่านั้น เพราะถึงจะให้ชื่อผลิตภัณฑ์ทำเลียนแบบกันออกมายังไงสรรพคุณที่ได้ก็ต้องมีความแตกต่างกันอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นเราก็ต้องเลือกซื้อจากร้านค้าที่ไว้ใจได้ มีราคาตามมาตรฐานที่วางเอาไว้ และที่สำคัญหากร้านค้านั้นมีใบของตัวแทนสินค้าด้วยก็สามารถที่จะมั่นใจได้อย่างแน่นอนค่า และร้านค้าที่จำหน่ายเซรั่มณัชชาก็มีอยู่หลายร้านด้วยกัน

LAZADA

เซรั่มณัชชา ที่ Lazada

SHOPEE

เซรั่มณัชชา ที่ Shopee

และนอกจากนี้เซรั่มตัวนี้ก็ยังมีวางจำหน่ายที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไปอีกด้วย ใครที่ต้องการจะฟื้นบำรุงผิว ดูแลผิว ก็ขอแนะนำเป็นเซรั่มตัวนี้เลยนะคะ เพราะนอกจากจะมีสรรพคุณที่เรียกได้ว่าจัดเต็มแล้ว รีวิวไม่ว่าจะจากที่ไหน ๆ ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าดีจริง รู้แบบนี้ก็รีบไปหาซื้อแล้วมาสวยไปพร้อม ๆ กันเลยค่า

อ่านเพิ่มเติม:
Exit mobile version