รวมโปรโมชั่น Powerbuy Pay Day 2563

โปรโมชั่น Powerbuy Pay Day ส่วนลดสิ้นเดือนสุดคุ้ม ที่สายช้อปไม่ควรพลาด

ในปัจจุบันต้องยอมรับว่าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ เข้ามามีบทบาทและกลายเป็นสิ่งสำคัญในการดำเนินชีวิตมากยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้เราสามารถเลือกทำกิจวัตรประจำวันหรือทำสิ่งต่างๆ ได้ง่าย และสะดวกมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในส่วนของบรรดาของใช้ในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงสิ่งที่ช่วยในการพักผ่อนหย่อนใจ และยังมีโทรศัพท์มือถือ ลำโพง ทีวี คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊คต่างๆ นอกจากนี้อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อีกหลากหลายที่จำเป็นไม่ว่าจะเป็นเตารีด ตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องชงกาแฟ และอื่นๆ มากมาย ให้เราสามารถเลือกซื้อพร้อมทั้งนำเข้ามาใช้ในบ้านได้อย่างง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น

โปรโมชั่น Powerbuy Pay Day

เข้าสู่ช่วงปลายเดือนมิถุนายนเช่นนี้ แน่นอนว่าหลายคนคงกำลังเตรียมมองหาส่วนลดและโปรโมชั่นส่วนลดสินค้า จากร้านค้ารวมถึงเว็บไซต์ออนไลน์ยอดนิยม ซึ่ง POWER BUY เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่มีจำหน่ายอุปกรณ์หลากหลาย อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เครื่องฟอกอากาศ ของแต่งบ้านและอุปกรณ์อื่นๆ เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ Gadget อุปกรณ์ต่างๆภายในบ้าน เราสามารถเลือกซื้อพร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณได้ง่ายๆ อีกทั้งช่วงเข้าใกล้ช่วงสิ้นเดือนแบบนี้แน่นอนว่า Power Buy ก็ไม่พลาดเตรียมจัดส่วนลดและโปรโมชั่นให้คุณสามารถเลือกช้อปสินค้าต่างๆ ได้ตามที่ต้องการในรา​คาสุดพิเศษ

Power buy Pay day 2020

เตรียมพร้อมช้อปสุดคุ้มกับ Power Buy Payday ชอบสุดมัน ในวันสิ้นเดือนรับส่วนลดสูงสุด 64% พร้อมเลือกซื้อสินค้าและผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการตั้งแต่วันที่ 25 มิ.ย. – 1 ก.ค. 2563 เฉพาะที่ powerbuy.co.th เท่านั้น พบสินค้าหลากหลายให้คุณสามารถเลือกช้อปในราคาส่วนลดพิเศษสุดๆ ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านหรือหมวดหมู่ต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ นอกจากนี้ยังให้คุณเลือกช้อปได้สุดฟินกับส่วนลด 64% และรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 30%, 25%, 20%, 15%, 10% และส่วนลด 5% เมื่อกรอกโค้ดส่วนลด กับสินค้าที่ร่วมรายการสินค้าแต่ละรายการจะมีคูปองและส่วนลดที่แตกต่างกันออกไป ให้สังเกตที่สัญลักษณ์ส่วนลดก่อนทำการเลือกช้อป

การใช้คูปองส่วนลด Powerbuy

ขั้นตอนง่ายๆในการใช้คูปองส่วนลด

  • ดูคูปองส่วนลดสินค้าที่ร่วมรายการได้ที่หน้าสินค้าต่างๆ จะมีแถบสีม่วงปรากฏขึ้นตรงหน้า สินค้านั้นๆ พร้อมราคาส่วนลด
  • ต้องกรอกรหัสส่วนลดลงในช่องโค้ดส่วนลดหรือโปรโมชั่นโค้ดในหน้ารถเข็น แล้วกดใช้คูปองจากนั้นทำการชำระเงินให้เรียบร้อยแล้วรอสินค้าส่งตรงถึงบ้านได้อย่างง่ายๆ
สว่นลดเครื่องใช้ไฟฟ้า Powerbuy

รู้เช่นนี้แล้วใครที่กำลังเร่งสินค้าจาก powerbuy ที่ให้เตรียมสอบในช่วงสิ้นเดือนมิถุนายนเช่นนี้ต้องไม่ควรพลาด กับส่วนลดจัดเต็มมาพร้อมสินค้าหลากหลาย ที่ให้คุณเลือกช้อปด้วยตัวเองอย่างง่ายๆ พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสินค้ารวมถึงส่วนลดเพิ่มสูงสุด 30% นอกจากนี้ยังเลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน กับบัตรเครดิตต่างๆ ที่เข้าร่วมรายการ ให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้สุดฟินมากยิ่งขึ้นกับ Pay day June 20 ที่ Power Buy นะคะ

READ MORE :