ads

ชี้พิกัด นิยายอกเกือบหักแอบรักคุณสามี ต้องรีบสอย

สวัสดีค่ะ มิตรรักนักอ่านทุกคน สำหรับช่วงนี้อยากให้ทุกคนพักผ่อนกัน เพราะโควิด-19 ยังอยู่ ทำให้เราต้องพักการออกไปข้างนอกบ้านไว้ก่อน ช่วยกันอยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติ สำหรับใครที่เบื่อๆ เซ็งๆ อยู่ตอนนี้ และยังไม่รู้ว่าจะทำอะไรดีในช่วงกักตัวอยู่บ้าน วันนี้เรามีนิยายน่าอ่านจากนักเขียนดัง นามปากกา นาวาร้อยกวี เจ้าของนิยายดัง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี นิยายรักโรแมนติกที่จะพาคุณฟินกับเรื่องราวความรักของตัวละคร ที่มีจุดเริ่มต้นมาจากการแอบรัก เชื่อว่านาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักกับละครดัง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี นำแสดงโดย หมาก ปริญ และ มิว นิษฐา การันตีว่ากระแสดีมาก ติดเทรนด์ทวิตเตอร์แทบทุก EP งานนี้ บอกเลยว่าของมันต้องมี ไม่งั้นคุยอาจคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่อง ถ้าไปส่องเทรนด์ทวิตอยู่บ่อยๆ คงจะเห็น #อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ผ่านตากันอยู่บ้าง แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูละคร วันนี้เรามีเรื่องย่อพอเป็นน้ำจิ้มจะมาเล่าให้ฟัง

อกเกือบหัก
อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

เรื่องย่อ อกเกือบหักแอบรักคุณสามี เรื่องราวความรักชวนว้าวุ่นหัวใจของ เมย มัณฑนากรสาวที่ได้แต่งงานกับผู้ชายที่เธอหลงรักมานานตั้งแต่สมัยมัธยม เรื่องราวในนิยายเริ่มต้นจากการแต่งงานกันแบบหลอกๆ แต่นั่นอาจจะยังไม่ใช่จุดเริ่มต้นของความรัก หากนี่เป็นความรักเพียงข้างเดียวของเมยที่หลงรักเธียร สถาปนิกหนุ่มสุดหล่อผู้เป็นสามีของเธอ หากแต่เธียรเห็นเมยเป็นเพียงน้องสาวเท่านั้น เพราะความต้องการของแม่เธียร ทำให้ทั้งสองได้แต่งงานกัน แต่ถึงกระนั้นการแต่งงานยังถูกเก็บเป็นความลับ นอกจากคนที่บ้านแล้ว ที่ทำงานไม่มีใครรู้เลยเธียรกับเมยแต่งงานกัน เธียรยังทำตัวเฉยชากับเมย ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ถูกปกปิดมาโดยตลอด ในขณะที่เธียรได้ไปมีความสัมพันธ์กับญาดา สาวเปรี้ยวที่แต่งงานมีสามีแล้ว ซึ่งสามีของญาดาเป็นผู้มีอิทธิพล เมื่อเขารู้เรื่องความสัมพันธ์ของญาดาและเธียรจึงทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงกัน เมื่อเธียรรู้ความจริงว่าญาดามีสามีแล้ว เธียรจึงตัดสินใจไม่คิดที่จะไปยุ่งกับญาดาอีก ตรงกันข้ามกับญาดาที่เริ่มจะจริงจังกับเธียร ด้วยเหตุที่เธียรเริ่มไม่สนใจญาดานี่เอง ทำให้ความลับเรื่องงานแต่งงานของเมยและเธียรถูกเปิดเผย เรื่องราวความรักความสัมพันธ์ของเมยและเธียรจะดำเนินต่อไปอย่างไร ติดตามอ่านได้ใน อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

ปัจจุบัน นิยายอกเกือบหักแอบรักคุณสามีได้ถูกนำมาทำเป็นละคร ซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ แฟนละครที่ติดตามทุกตอนบอกเลยว่าห้ามพลาด กับโปรโมชั่นนิยายอกเกือบหักแอบรักคุณสามี สำหรับใครที่กำลังหาซื้ออยู่ วันนี้เราได้รวบรวมแหล่งจำหน่ายนิยายอกเกือบหักแอบรักคุณสามีมาไว้ที่นี่แล้ว จะมีที่ไหนบ้าง มาดูกัน

Lazada

พบกับนิยายอกเกือบหักแอบรักคุณสามีจากร้านต่างๆ ส่วนลดสูงสุด 25% ราคาเริ่มต้น 324 บาท

Lazada
Lazada พบกับนิยายอกเกือบหักแอบรักคุณสามีจากร้านต่างๆ

Shopee

พบกับนิยายอกเกือบหักแอบรักคุณสามีจากร้านต่างๆ ส่วนลดสูงสุด 20% ราคาเริ่มต้น 295 บาท และสินค้าที่ระลึกเสื้ออกเกือบหัก ราคาเริ่มต้น 150 บาท

Shopee
Shopee พบกับนิยายอกเกือบหักแอบรักคุณสามีจากร้านต่างๆ

Naiin

พบกับนิยายอกเกือบหักแอบรักคุณสามี จากราคา 395 บาท ลดเหลือ 355.50 บาท

Naiin
Naiin พบกับนิยายอกเกือบหักแอบรักคุณสามี

Shopat24

พบกับนิยายอกเกือบหักแอบรักคุณสามี ราคา 355 บาท ประหยัดทันที 40 บาท จัดส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่น (7-11) และจัดส่งตามที่อยู่ มีค่าบริการในการจัดส่งสินค้า

Shopat24
Shopat24 พบกับนิยายอกเกือบหักแอบรักคุณสามี

SE-ED

พบกับนิยายอกเกือบหักแอบรักคุณสามี ลด จากปกติ 395 บาท 

SE-ED
SE-ED พบกับนิยายอกเกือบหักแอบรักคุณสามี

เพราะการอ่านนั้นเปรียบเสมือนกับการเดินทาง ที่จะพาเราไปเรียนรู้สิ่งต่างๆ ที่อยู่ในหนังสือเล่มนั้น การอ่านนิยายก็ถือเป็นอาหารว่างไว้ปลอบประโลมจิตใจ ให้เราได้เข้าใจถึงความรู้สึกนึกคิดของตัวละคร เหตุผลของการกระทำและสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้น ล้วนมีที่มาที่ไป หาใช่เพียงแต่โชคชะตานำพาเท่านั้น นิยายอกเกือบหักแอบรักคุณสามี ถือเป็นนิยายอีกเล่มที่เนื้อเรื่องสนุก เล่าเรื่องราวความรักได้อย่างดี ลองเปิดใจอ่านอกเกือบหักแอบรักคุณสามีดู แล้วคุณจะหลงรักในตัวละครได้ สำหรับช่วงอยู่บ้านว่างๆ นี้ ให้การอ่านนิยายเป็นช่วงเวลาที่พิเศษของคุณกันเถอะ สั่งซื้อหนังสือนิยายผ่านทางออนไลน์ในงานได้แล้ววันนี้ที่ Lazada, Shopee, Naiin, Shopat24 และ Se-ed

บทความที่เกี่ยวข้อง

รวมนิยายน่าอ่านจากนักเขียนดัง ช่วงกักตัวอยู่บ้าน!

วิธีเขียนนิยายขายในจอยลดา ทำอย่างไร? ได้เงินจริงหรือเปล่า?

นิยายวายด้ายแดงทุกเล่ม หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?