Home สำรวจตลาด เทศกาลของขวัญ Toshiba สุดคุ้ม ลดสูงสุด 60% พร้อมของแถมเพียบ

เทศกาลของขวัญ Toshiba สุดคุ้ม ลดสูงสุด 60% พร้อมของแถมเพียบ

เทศกาลของขวัญ Toshiba สุดคุ้ม ลดสูงสุด 60% พร้อมของแถมเพียบ

ลดสุด ๆ แห่งปี สินค้าโตชิบ้าราคาสุดพิเศษ

เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านหลากหลายแบรนด์ที่คนให้ความไว้ใจ หนึ่งในนั้นจะต้องมีแบรนด์ Toshiba ซึ่งเป็นแบรนด์คู่เรือนคนไทยมานาน สินค้าของโตชิบ้าก็มีหลากหลาย และในโอกาสสุดพิเศษช่วงปลายปีแบบนี้โตชิบ้าก็มีโปรจัดหนัก คืนกำไรให้ลูกค้าแบบสุด ๆ ทั้งลดและแถมให้สะใจ ซื้อตอนนี้คุ้มสุดของปี โดยโปรโมชั่นนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 9 พฤศจิกายน – 6 ธันวาคม 2563 นี้

สินค้าลดราคาสูงสุด 60% พร้อมของแถมมูลค่า 1,290 บาท

ส่วนลดและของแถมสุดพิเศษ
ส่วนลดและของแถมสุดพิเศษ

การซื้อสินค้าในโปรนี้มีให้ช้อปครบ ทั้งเครื่องซักผ้า, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องฟอกอากาศ, หม้อหุงข้าว, กาต้มน้ำร้อน, เครื่องปั่น และไมโครเวฟ ซึ่งส่วนลดและของแถมในโปรนี้ก็น่าสนใจ คือ Mi Band 4 มูลค่า 1,290 บาทนั่นเอง

ตัวอย่างสินค้า

Toshiba เตาอบไมโครเวฟ + ย่าง 20ลิตร MWP-MG20P(BK)

ราคา 1,990 บาท จากปกติ 2,490 บาท

ตัวอย่างไมโครเวฟลดราคา
ตัวอย่างไมโครเวฟลดราคา

ไมโครเวฟคุณภาพดี มีระบบกระจายความร้อนอย่างทั่วถึง ทำให้อาหารสุกเสมอกัน มีฟังก์ชันใช้งานให้เลือกหลากหลายตามประเภทอาหาร ทั้งการอบ การย่าง และการเลือกระดับความร้อนให้เหมาะสมกับอาหาร ตอบโจทย์การทำอาหารผ่านไมโครเวฟได้เป็นอย่างดี

เครื่องซักผ้าลดสูงสุด 35% พร้อมของแถม Mi Band 4 สินค้าที่ร่วมรายการ

เครื่องซักผ้าทั้งลดทั้งแถม
เครื่องซักผ้าทั้งลดทั้งแถม

เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ขาดไม่ได้เลยในบ้านก็คือเครื่องซักผ้า โดยโปรโมชั่นเด็ด ๆ ของโตชิบ้ในครั้งนี้ก็คือส่วนลดสูงสุดถึง 35% และของแถมสุดพิเศษ มูลค่า 1,290 บาท Mi Band 4

ตัวอย่างสินค้า

TOSHIBA เครื่องอบผ้า 7KG. TD-H80SET

ราคา 9,990 บาท จากปกติ 14,990 บาท

ตัวอย่างเครื่องซักผ้าลดราคา
ตัวอย่างเครื่องซักผ้าลดราคา

เครื่องซักผ้าฝาหน้าที่มีฝาใสกิ๊ง ช่วยให้มองเห็นผ้าด้านในได้อย่างชัดเจน จอแสดงผลแบบ LED เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน นอกจากนั้นยังออกแบบให้ตัวถังหมุนแบบทวนเข็มนาฬิกา เพื่อลดรอยยับให้ผ้าหลังซักเสร็จ เหมาะกับการซื้อไว้ใช้ในบ้านมาก ๆ เลย

เครื่องฟอกอากาศ Airpure รับส่วนลดเพิ่ม 50% เมื่อกรอกโค้ด

เครื่องฟอกอากาศลดราคา
เครื่องฟอกอากาศลดราคา

ช่วงที่ผ่านมาปัญหาฝุ่น PM 2.5 ก็ถือเป็นปัญหาใหญ่ โดยปัญหานี้น่าจะมีทุกปีเนื่องจากสภาพอากาศที่แห้งด้วยส่วนหนึ่ง เครื่องฟอกอากาศจึงมีความจำเป็นอย่างมาก และที่ Toshiba ตอนนี้ก็จัดโปรโมชั่นส่วนลดเครื่องฟอกอากาศ พร้อมส่วนลดเพิ่มอีก 50% เมื่อใส่โค้ดที่กำหนด

ตัวอย่างสินค้า

เครื่องฟอกอากาศ Toshiba CAF-H70(W) Special

ราคา 20,490 บาท จากปกติ 25,900 บาท

ตัวอย่างเครื่องฟอกอากาศลดราคา
ตัวอย่างเครื่องฟอกอากาศลดราคา

เครื่องฟอกอากาศที่เหมาะสำหรับใช้ในครัวเรือนมาก มีระบบตรวจจับเซนเซอร์จากแสง ช่วยให้เครื่องทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และประหยัดพลังงาน สามารถหมุนเวียนอากาศได้ทั้งห้อง ตัวเครื่องทำงานแบบหมุนได้ 360 องศา เป็นเทคโนโลยาสุดล้ำและตอบโจทย์การใช้งานในบ้านแบบสุด ๆ

หม้อหุงข้าวราคาเริ่มต้น 569 บาท

หม้อหุงข้าวราคาดี
หม้อหุงข้าวราคาดี

ของขวัญจับฉลากยอดฮิตอีกชิ้นก็คงหนีไม่พ้นหม้อหุงข้าว ซึ่งงานนี้ Toshiba ก็จัดลดแบบสุด ๆ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 569 บาท สามารถซื้อไปจับของขวัญได้สบาย ๆ มีให้เลือกหลายแบบ

ตัวอย่างสินค้า

Toshiba หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ 1.0ลิตร RC-T10JH(W)

ราคา 890 บาท จากปกติ 980 บาท

ตัวอย่างหม้อหุงข้าวราคาพิเศษ
ตัวอย่างหม้อหุงข้าวราคาพิเศษ

หม้อหุงข้าวความจุ 1 ลิตรที่ทรงประสิทธิภาพ ด้วยหม้อในที่รับความร้อนได้ดี และการเคลือบสารกันติด ช่วยให้ข้าวไม่ติดหม้อและถอดออกมาทำความสะอาดง่ายมาก เหมาะกับการใช้ในครัวเรือน และนำไปจับของขวัญได้ด้วยราคาที่พอดิบพอดี ซื้อเป็นของฝากหรือใช้เองก็คุ้มสุด ๆ วันนี้

สินค้าลดราคาสุด ๆ พร้อมของแถมอีกมากมายยังมีให้ช้อปเพิ่มเติมที่ Toshiba ออนไลน์ ใครมองหาของขวัญจับฉลาก หรือมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านเครื่องใหม่ก็อย่าลืมแวะเข้าไปกดซื้อกดสั่งในเว็บโตชิบ้ากันได้ ลดเยอะขนาดนี้ ปีนึงมีครั้งเดียวเท่านั้นนะ

 คลิกดูโปรโมชั่น “Toshiba” ได้ที่นี่ >>>

อ่านเพิ่มเติม: