Tops Online จัดให้โปรโมชั่นส่งฟรี ป้องกันการ์ดไม่ตก!

ads

Tops Online มาพร้อมโปรโมชั่นส่งฟรีโควิดนี้ไม่ควรพลาด

สวัสดีค่ะในสถานการณ์ปัจจุบันเช่นนี้ด้วยว่าหลายคนนั้นหันมาเตรียมความพร้อมให้กับตัวเองกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ในปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่หันมาสนใจในเรื่องของความปลอดภัยและดูแลตัวเองกันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการสวมใส่หน้ากากอนามัย การพกเจลแอลกอฮอล์ หรือ การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่สามารถกำจัดเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี

ซึ่งสำหรับวันนี้ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ทำความสะอาดและกำจัดสิ่งสกปรกต่างๆ อยู่นั้นต้องไม่ควรพลาดเพราะที่ Tops Online จัดโปรโมชั่นสุดฟิน ให้คุณสามารถเตรียมเลือกช้อปสินค้ารับสถานการณ์ covid-19 ในปัจจุบันให้คุณสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์ทำความสะอาดได้ง่ายๆ นอกจากนี้ยังส่งฟรีให้คุณไม่มีการ์ดตก พร้อมเลือกช้อปที่ Tops Online กันได้ง่ายๆ และเมื่อช้อปสินค้าครบ 888 บาท รับโปรโมชั่นส่งฟรีตรงถึงบ้านคุณได้กับการเลือกซื้อสินค้าหลากหลายไม่ว่าจะเป็น

คิเรอิโฟมล้างมือ200มล. รีฟิล

ราคา 32.50 บาท ซื้อ 3 จ่าย 2

คิเรอิโฟมล้างมือ อ่อนโยนต่อผิว เพื่อมือสะอาดอย่างมีอนามัย ปลอดภัยจากเชื้อแบคทีเรีย ด้วยเนื้อฟองโฟมอ่อนนุ่ม สามารถกระจายทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง ล้างออกง่าย

เดทตอลเจลอาบน้ำไฮเดรทติ้ง 500มล.

ราคา 179 บาท ซื้อ 2 จ่าย 1

สูตรฉพาะที่ผสานการปกป้องจากเดทตอลด้วยค่า ph-Balanced ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิว พร้อมกลิ่นซีตรัสหอมสดชื่น ช่วยชำระล้างและลดการสะสมของแบคทีเรีย เพื่อปกป้องผิวให้สะอาดอย่างมีอนามัย ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิวสะอาด ดูสุขภาพผิวดี ช่วยปกป้องกลิ่นกาย 12 ชม.

โอเล่สตรอเบอร์รี่พาเฟ่ต์แฮนด์ซานิไทเซอร์ 18มล.

ราคา 39 บาท ซื้อ 2 จ่าย 1

สเปรย์ทำความสะอาดมือ​ โดยไม่ต้องใช้น้ำ พกพาความสะอาดไปได้ทุกที่เป็นพาเฟ่ต์ที่เพอร์เฟค หอม​แบบสตอเบอร์รี่-ลิเชียส

เพียวรีนผ้าเช็ดทำความสะอาดสูตรแอนตี้แบคทีเรีย 70แผ่น

ราคา 79 บาท ปกติ 89 บาท

ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวสำหรับเด็ก เนื้อผ้าหนานุ่ม สำหรับเช็ดทำความสะอาดผิว มีส่วนผสมของวิตามินอี และอโลเวร่า ที่ช่วยบำรุงและคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ผ่านการทดสอบจากการแพทย์ผิวหนังแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง ให้ผิวสะอาด ผ่านการทดสอบแล้วว่า สามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99%

เคียวร์ซิสเจลล้างมืออนามัย 50มล.

ราคา 39 บาท จากปกติ 55 บาท

เคียวร์ซิส เจลล้างมืออนามัย ทำความสะอาดมือ มอบความชุ่มชื้นจากคาโมมายล์และอโลเวร่า กลิ่นหอมสดชิ่น นุ่มมือ ถนอมผิว ป้องกันเชื้อโรคได้ถึง 99.99% ทั้งเชื้อไวรัสและแบคทีเรียด้วย Alcohol 75%

ซึ่งขอบอกเลยว่าสินค้าแต่ละชิ้นนั้นเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาด ที่ให้คุณสามารถเลือกใช้ พร้อมเลือกซื้อก็ได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ให้คุณ Stay safe at home กันได้ไม่ยาก มีสินค้าหลากหลายแบรนด์หลากหลายรูปแบบให้เราสามารถเลือกซื้อในราคาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสุดประหยัด นอกจากนี้ยังมาพร้อมโปรโมชั่นส่งฟรีให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามที่คุณต้องการกันได้ง่ายๆ อีกด้วย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Tops” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :