ads

เติมเงินเข้าบัตรสตาร์บัค สามารถเติมผ่านช่องทางไหนได้บ้าง เติมขั้นต่ำได้กี่บาท

สวัสดีค่ะ เรียกได้ว่าในปัจจุบันร้านเครื่องดื่มต่างๆ นั้นมี การเปิดให้บริการเพิ่มมากขึ้นเนื่องจากประเทศไทยนั้นเป็นประเทศที่มีอากาศร้อน การที่จะทำให้ร่างกายได้รับความสดชื่นมากยิ่งนั่นคือการเลือกที่จะดื่มเครื่องดื่มเย็น หรือ ปั่น ต่างๆ เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้แก่ร่างกายนั่นเอง

Starbucks อีกหนึ่งแบรนด์กาแฟที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศ เรียกได้ว่าเป็นร้านกาแฟที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก และที่สำคัญขึ้นชื่อเรื่องกาแฟ และ ชาเขียวอร่อยอีกด้วย ซึ่งหลายคนที่เคยใช้บริการสตาร์บัคอาจจะเคยสังเกตว่าเวลาจ่ายเงิน จะมีหลายคนที่ยื่นเป็นบัตรให้คือบัตรอะไร สามารถจ่ายเงินได้เลยหรอ คำตอบคือ บัตรสมาชิกStarbucks Card ค่ะ ที่เราสามารถเติมเงินเข้าภายในบัตรและใช้จ่ายค่ากาแฟได้ นอกจากนี้ยังได้รับการสะสมแต้มเพิ่มเติมอีกด้วย

เติมเงินสตาร์บัค ขั้นต่ำกี่บาท เติมที่ไหนได้บ้าง?

ซึ่งบอกก่อนว่าในส่วนของบัตรสมาชิกสตาร์บัคนั้นจะมีทั้งรูปแบบบัตร และ การเลือกสมัครผ่านแอปพลิเคชั่น ที่ถือว่าสะดวกสบายอย่างมาก ในการใช้จ่ายซึ่งการเติมเงินเข้าบัตรสตาร์บัค ซึ่งการเติมเงินขั้นต่ำอยู่ที่ 100 บาทเท่านั้น โดยสามารถเติมตามช่องทางต่างๆได้ดังนี้

→เติมเงินผ่านแอปพลิเคชั่น

Starbucks Thailand มีในส่วนของแอปพลิเคชั่น ที่มีการรองรับการเติมเงินเข้าสู่บัตรสมาชิกสตาร์บัค โดยเติมเงินได้ทั้งบัตรเครดิต และบัตรเดบิต โดยสามารถลงทะเบียนในการเข้าสู่ระบบ เลือกเติมเงินเข้าสู่บัตร โดยสามารถเลือกได้ทั้งวงเงินขั้นต่ำ หรือกำหนดยอดชำระในการเติมเงิน สามารถเลือกวิธีการตัดเงินผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตที่รับรองระบบ Visa, MasterCard, JCB และ Union Pay และกรอกรายละเอียดเกี่ยวกับการชำระเงินเพิ่มเติม

→เติมผ่านเคาน์เตอร์แคชเชียร์

สำหรับใครที่ไม่อยากเติมผ่านแอปพลิเคชั่นหรืออยากใช้เงินสดในการเติมนั้นก็สามารถเลือกเติมเงินสดเข้าในบัตรผ่านแคชเชียร์ของร้านสตาร์บัคได้เลยโดยแจ้งพนักงานที่เคาน์เตอร์ได้โดยตรง พร้อมยืนบัตร Starbucks Card โดยมียอดขั้นต่ำที่ 100 บาทเช่นเดียวกัน เมื่อเติมเงินเรียบร้อยก็สามารถนำไปใช้ซื้อกาแฟได้ตามปกติพร้อมสะสมคะแนนได้อีกด้วย

ใครที่เป็นคนที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟสตาร์บัคนั้นไม่ควรพลาดกับการเติมเงินง่ายๆ พร้อมรับคะแนนสะสม และการใช้จ่ายผ่านบัตรสมาชิคสตาร์บัค อีกทั้งในปี 2020 นี้ ทางสตาร์บัครก็ได้ออกคอลเล็คชั่นแก้วสุดน่ารักต้อนรับต้นปี กับปีหนูทองอย่าง LUNAR NEW YEAR COLLECTION ก็ต้องไม่พลาดไปเลือกซื้อพร้อมเป็นเจ้าของกันนะคะ

 READ MORE :