ไอเทมพิเศษฟรี! ผ่านค่าโทร AIS รับไอเทมพิเศษ เกม Ragnarok

สวัสดีค่ะในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนจะต้องมีอาการเบื่อกันอย่างแน่นอน เพราะจะออกไป Shopping หรือ เดินเล่นที่ไหนก็ไม่ได้ เนื่องจากห้างสรรพสินค้า สถานบันเทิง รวมถึงร้านค้าต่างๆ นั้นมีการปิดชั่วคราว เพื่อลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสโคโรนาตามมาตรการภาครัฐกำหนดให้ อยู่บ้าน หยุดชื้อ เพื่อชาติ แต่…จะอยู่บ้านเฉยๆ ก็คงจะดูหน้าเบื่อเกินไป วันนี้เรามาพร้อมกับสิทธิพิเศษ ให้คุณได้สามารถเติมเต็มวันหยุดของคุณให้สนุก และแฮปปี้มากขึ้น โดยเฉพาะสายเกมห้ามพลาดโดยเด็ดขาด คุณสามารถเติมค่าโทร พร้อมลุ้นรับไอเทมสุดพิเศษจากเกมยอดนิยมได้แบบฟินๆ

รับไอเทมพิเศษ พร้อมลุ้น Razer Gear และ บัตร Razer Gold

เกมผจญภัยที่จะทำให้คุณนั้นได้ท่องไปในดินแดนต่างๆ พร้อมภาพและความสดใสน่ารักของตัวละคร ที่เป็นภาพ 3 มิติให้คุณได้ร่วมสร้างโลกใบใหม่ ที่เต็มไปด้วยมิตรภาพและความรัก พร้อมความกล้าหาญบนเส้นทางแห่งการผจญภัยเรียกได้ว่าเป็นเกมอะไรไปไม่ได้นอกจาก “Ragnarok” ที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง อีกทั้งยังช่วยให้คุณเล่นเพลินฟินๆอยู่บ้านแบบไม่น่าเบื่ออีกต่อไป พร้อมกับสิทธิพิเศษให้คนได้เติมเกม Ragnarok ผ่าน AIS พร้อมรับไอเทมสุดพิเศษและพร้อมลุ้น Razer Gear และ บัตร Razer Gold

เติมเกม Ragnarok ผ่าน AIS
เติมเกม Ragnarok ผ่าน AIS รับไอเทมพิเศษ

โปรโมชั่นพิเศษ เติมเกม Ragnarok ผ่าน AIS

  • เติมเงิน 150 บาท ทาง Razer ผ่านค่าโทร AIS รับไอเทม Eden Coin 200 ชิ้น
  • เติมเงิน 200 บาท ทาง Razer ผ่านค่าโทร AIS รับไอเทม Gold Medal 1 ชิ้น
  • เติมเงิน 300 บาท ทาง Razer ผ่านค่าโทร AIS รับไอเทม Old Rune Box 1 ชิ้น
  • เติมเงิน 500 บาท ทาง Razer ผ่านค่าโทร AIS รับไอเทม Gold Medal 1 ชิ้น และ Glittering Rune Stone 1 ชิ้น

***การเติมเงินหักค่าโทรมือถือเครือข่าย AIS เท่านั้น จำกัดการแลกไอเทมโค้ด 1 ไอดี ใช้ไอเทมโค้ดได้ 1 ครั้ง เท่านั้น โค้ดหมดอายุวันที่ 31/12/2020 เวลา 21:00 น.

สำหรับผู้ที่ต้องการเปิดเบอร์ใหม่ AIS รายเดือน ง่ายๆ สิทธิพิเศษมากมาย ไม่ติดสัญญา ไม่ต้องเสียค่าเปิดเบอร์
บริการจัดส่งให้ฟรี ที่สำคัญสามารถใช้โปรโมชั่น Fixxy ได้ด้วย

  • Fixxy 300 บาท /เดือน
  • Internet ไม่อั้นไม่ลดสปีด 10 Mbps
  • โทรฟรีในเครือขาย Ais 24 ชม.
  • โทรฟรีนอกเครือข่าย 50 นาที

เพราะฉะนั้นแล้วสาวกเกม Ragnarok ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด สำหรับท่านใดที่ใช้ระบบเครือข่ายมือถือ AIS สามารถดาวน์โหลดเกม Ragnarok พร้อมเติมค่าโทรผ่านเอไอเอส ก็ทำให้คุณสามารถลุ้นรับไอเทมสุดพิเศษในเกมได้แบบฟินๆ เพราะฉะนั้นแล้วอยู่บ้านแบบนี้ก็ดูไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม