รวมโปรโมชั่นแว่นท็อปเจริญ 2563 อยากตัดแว่นใหม่ ต้องห้ามพลาด!

ads

แนะนำโปรโมชั่นแว่นตาและคอนแทคเลนส์จาก Top Charoen

ดวงตาเป็นอวัยวะที่สำคัญอย่างยิ่งของมนุษย์ เพราะคนเราเรียนรู้และรับรู้สิ่งต่าง ๆ ผ่านการมองเห็น ดังนั้นจึงต้องถนอมสายตาไว้ให้ดี แต่ถึงอย่างนั้นหลายคนก็ประสบปัญญาสายตาต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสายตาสั้น สายตายาว สายตาเอียง ล้วนเป็นปัญหาที่สามารถเป็นได้ตั้งแต่วัยเด็กถึงวัยชรา และวิธีแก้ไขปัญหาสายตาก็คือการใส่แว่นหรือคอนแทคเลนส์ ร้านแว่นตาจึงกลายเป็นร้านประจำที่ต้องเข้าของใครหลาย ๆ คน ร้านตัดแว่นที่ได้รับความนิยมมีหลายร้านทั้งร้านในห้างสรรพสินค้าและร้านแว่นตาทั่วไป แต่เชื่อว่าหากพูดถึงร้านแว่น หลายคนต้องนึกถึงร้านแว่นท็อปเจริญเป็นอันดับต้น ๆ แน่นอน สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรโมชั่นตัดแว่นใหม่หรือคอนแทคเลนส์ลดราคา วันนี้ Promotions ก็มีมาแนะนำให้ทุกคนได้มีสายตาชัดแจ๋วในราคาสบายกระเป๋า

โปรโมชั่นลดราคาแว่นตาทั้งร้านสูงสุด 70%

โปรโมชั่นลดราคาแว่นตาทั้งร้านสูงสุด 70%

ลดราคาแว่นตาแบรนด์ทั้งร้าน สูงสุด 70%  พร้อมฟรีเลนส์สายตาบลูคัท ช่วยกรองแสงสีฟ้าจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ ป้องกันสายตาเสีย ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 15 ก.ย. 63 – 31 ต.ค. 63 มีเงื่อนไขดังนี้

เงื่อนไขแว่นตาแบรนด์ดังลดราคา

  • กรอบแว่นตาลดราคาสูงสุด 70% เฉพาะที่ยี่ห้อที่ร่วมรายการและอาจมีส่วนลดไม่เท่ากัน
  • แว่นตา One Price / แว่นตา หมวด Option / เลนส์แว่นตา และคอนแทคเลนส์ ไม่ร่วมรายการ
  • ส่วนลดไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินทอนหรือเงินสดได้
  • โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถร่วมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ
  • สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนคืน

เงื่อนไขฟรีเนส์สายตาบลูคัท

  • แถมฟรีเลนส์สายตาบลูคัท ยี่ห้อ Duna มูลค่า 700 บาท 1 คู่ เมื่อซื้อกรอบแว่นราคาปกติตั้งแต่ 2,500 บาทขึ้นไป
  • เลนส์สายตาบลูคัท Duna ป้องกันแสงสีฟ้าชั้นเดียว และค่าสายตาที่ระบุไว้แล้ว
  • ไม่ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ และสินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนคืน

โปรโมชั่นกรอบแว่นแบรนด์เนมพร้อมเลนส์ราคาเดียว

โปรโมชั่นกรอบแว่นแบรนด์เนมพร้อมเลนส์ราคาเดียว

โปรโมชั่นสุดคุ้มค่า กรอบแว่นแบรนด์เนมชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น Playboy, Percy, Crocodile, Beverly Hills Polo Club พร้อมเลนส์สายตา Duna มัลติโค้ท ที่สามารถรองรับสายตาสั้น สายตายาว สายตาเอียง ซื้อในราคาเดียวเท่านั้น โดยมีให้เลือกซื้อ 5 ราคา ดังนี้ 590 บาท, 950 บาท, 1,250 บาท, 1,950 บาท และ 2,950 บาท รวมทั้งมีรับประกันและบริการหลังการขาย

โปรโมชั่นแว่นตากันแดด ลด 55%

โปรโมชั่นแว่นตากันแดด ลด 55%

แดดประเทศไทยร้อนแรงอยู่เสมอ และแดดก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำร้านดวงตาของเรา ดังนั้นขอแนะนำโปรโมชั่นแว่นตากันแดด ลดราคากว่า 55% ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ย. 63 – 30 ก.ย. 63 สามารถซื้อได้ที่ท็อปเจริญออนไลน์ และ Lazada เท่านั้น

โปรโมชั่นแว่นตาวัยรุ่นสไตล์ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

โปรโมชั่นแว่นตาวัยรุ่นสไตล์ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

วัยรุ่นฟังทางนี้ หากกำลังมองหาแว่นตาสวย ๆ ใส่แล้วดูเก๋ แต่ไม่แก่ ขอแนะนำแว่นตาวัยรุ่นสไตล์นักแสดงดังอย่างใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่เลือกมาแล้วว่าเหมาะกับทุกคนแน่นอน สามารถหาซื้อกรอบแว่นได้ที่ Lazada

โปรโมชั่นแว่นตา Blue Cut ราคา 690 บาท

โปรโมชั่นแว่นตา Blue Cut ราคา 690 บาท

เด็ก ๆ สมัยนี้ต้องทั้งอ่านหนังสือและใช้อุปกรณ์ดิจิตอลต่าง ๆ ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่ที่ห่วงลูกรักจะสายตาเสีย ขอแนะนำโปรโมชั่นแว่นตา Blue Cut กรองแสงสีฟ้า ช่วยปกป้องดวงตาไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงสีฟ้า ในราคาสบายกระเป๋า เพียง 690 บาท

โปรโมชั่นคอนแทคเลนส์ Duna ลด 5%

โปรโมชั่นคอนแทคเลนส์ Duna ลด 5%

ซื้อคอนแทคเลนส์ ยี่ห้อ Duna ในราคาสุดคุ้ม ลดราคา 5% ทุกรุ่น ทุกค่าสายตา ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 1-30 ก.ย. 63 สำหรับการซื้อที่ท็อปเจริญออนไลน์และ Lazada เท่านั้น

โปรโมชั่นคอนแทคเลนส์ใส รายเดือน กล่องละ 256 บาท

โปรโมชั่นคอนแทคเลนส์ใส รายเดือน กล่องละ 256 บาท

สำหรับผู้ที่ไม่อยากใส่แว่นตา แต่ก็ไม่อยากใส่คอนแทคเลนส์สี ๆ ท็อปเจริญก็มีโปรโมชั่นคอนแทคเลนส์ใส ชนิดรายเดือน Duna C ทุกค่าสายตาราคาเพียงกล่องละ 256 บาท เมื่อสั่งซื้อครบ 3 กล่อง ตั้งแต่วันที่1-30 ก.ย. 63

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

โปรโมชั่นคอนแทคเลนส์ Duna ลด 5% 3 วันเท่านั้น

โปรโมชั่นคอนแทคเลนส์ Duna ลด 5% 3 วันเท่านั้น

โปรโมชั่นคอนแทคเลนส์ Duna ที่ Shopee ลดราคา 5% สำหรับรุ่น S-Plus, Plus 1 Day และ P-Colors ทุกสี ทุกค่าสายตา ตั้งแต่วันที่ 18-20 ก.ย. 63 เพียง 3 วันเท่านั้น

โปรโมชั่นแว่นตา ลดราคาเหลือ 1,290 บาท

โปรโมชั่นแว่นตา ลดราคาเหลือ 1,290 บาท

ซื้อกรอบแว่นและแว่นสายตาแบรนด์ดัง ทรงสวย ไม่ว่าจะเป็นทรงกลม ทรงเหลี่ยม ในราคาสบายกระเป๋า ลดราคาเหลือเพียง 1,290 บาท ที่ Shopee ตั้งแต่วันที่ 18-24 ก.ย. 63

โปรโมชั่นแว่นตา ลดราคาเหลือ 1,390 บาท

โปรโมชั่นแว่นตา ลดราคาเหลือ 1,390 บาท

ซื้อกรอบแว่นตาทรงสวยและแว่นตากันแดดจากแบรนด์ดัง สไตล์ถูกใจวัยรุ่น ใครเห็นก็ต้องทักแน่นอนว่าแว่นตาสวย ในราคาเหลือเพียง 1,390 บาท ที่ Shopee ตั้งแต่วันที่ 15-23 ก.ย. 63

สำหรับใครที่อยากได้แว่นใหม่หรือคอนแทคเลนส์ สามารถซื้อได้ที่ร้านท็อปเจริญทุกสาขาใกล้บ้านคุณ พร้อมมีโปรโมชั่นมากมายที่จะทำให้คุณได้ซื้อในราคาสบายกระเป๋า หรือหากไม่สะดวก ก็สามารถเลือกซื้อกรอบแว่นตา เลนส์สายตา และคอนแทคเลนส์ผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง Lazada และ Shopee ได้ รับประกันของแท้ เพราะเป็นร้านอย่างเป็นทางการของแบรนด์เอง

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>