สุดยอด! 10 เกมมือถือน่าเล่น 2022 ทั้ง Online และ Offline

in

/

/

สุดยอด! เกมมือถือน่าเล่น 2022 เล่นได้ทั้ง Android และ IOS

วันหยุดสุดสัปดาห์ เทศกาล วันสำคัญสำคัญต่างๆ ไม่ได้ไปไหนนอนอยู่บ้านอย่างเดียว ก็คงจะดูน่าเบื่อเกินไป วันนี้เราจึงอยากจะมาอัพเดทเกมมือถือ ที่คุณสามารถเล่นได้แบบสบาย ชิลๆ อยู่บ้าน ไม่เครียด พร้อมทั้งยังเป็นเกมที่ทำให้คุณสามารถฝึกสมาธิ และทักษะการเล่น ที่สำคัญยังเพลิดเพลินไปกับภาพ เสียง และตัวละครต่างๆในเกม ดังนั้นแล้วสายเกมอย่างเราจะพลาดได้ยังไง พร้อมอัพเดทเกมสุดฮิตปี 2022 เล่นทั้งวันไม่มีเบื่อ

เกมสุดฮิตแห่งปี ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับตัวละครสุดน่ารัก แล้วกลยุทธ์การต่อสู้ในดินแดนอันกว้างใหญ่ กับเกมที่มาในแนวต่อสู้ อัพเลเวล แล้วเก็บไอเทมต่างๆ เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีเกมอะไรน่าสนใจบ้าง เล่นได้ทั้ง Android และ IOS

1. Tom Clancy’s Elite Squad

เกม RPG แนววางแผนจากซีรีส์นิยายสงครามของ Ubisoft โดยผู้สร้างมีการนำเอา ตัวละครดังของเกมในซีรีส์ Tom Clancy ต่างๆ มาไว้ในเกม อย่างเช่น Ghost Recon , Rainbow Six เป็นต้น เล่นง่าย เพียงแค่เลือกตัวละครที่ต้องการมาเป็นหมากในสงคราม

เกม Tom Clancy’s Elite Squad
เกม Tom Clancy’s Elite Squad เกม RPG แนววางแผน

2.  Apex Legends Mobile

เกมยิงแนว Battle Royale จาก Respawn Entertainment มีตัวละครที่มีให้เลือกใช้เยอะ มีการบังคับใช้หน้าจอ ภาพกราฟิกสวย ตัวเกมเวอร์ชั่นมือถืออาจพอร์ตมาไม่ต่างจาก PC มีแนวเกมการเล่นที่แตกต่างกับเกม Battle Royale ที่เคยมีกระแสความนิยมมาแล้วในเครื่อง PC

เกม Apex Legends Mobile
Apex Legends Mobile เกมยิงแนว Battle Royale

3. League of Legends : Wild Rift

เกมมือถือสุดยอดแห่งปี เกมแนว MOBA จากแฟรนไชส์ชื่อดังระดับโลก League of Legends จากค่าย Riot Games เกมเบอร์ที่สุดยิดอย่างมาก รอเปิดตัวบนสโตร์ประเทศไทย

เกม League of Legends Wild Rift
เกมมือถือ League of Legends สุดยอดแห่งปี เกมแนว MOBA

4. Rush Wars

เล่นเพลิน ภาพสวย สดใส น่ารัก เป็นเกมแนว Strategy วางแผนกลยุทธุ์สร้างกองกำลัง เพื่อโจมตีเหล่าศัตรูด้วยไหวพริบ ความเร็วในการตัดสินใจ เกมเล่นง่าย ไม่เครียด เบาๆ

Rush Wars
ภาพสวย สดใส เกม Rush Wars

5. Minecraft Earth

เกมคนหัวเหลี่ยม แทนทื่อ ขาตรง ดูเป็นอิฐบล็อก มีเอกลักษณ์โดดเด่นของเกม โดย  Minecraft Earth มีแนวเกมคล้ายเกม Pokemon Go เป็นเกมแบบ AR เล่นเป็นการสวมบทบาทในตัวละคร พร้อมเดินตามแผนเกมเพื่อเก็บทรัพยากร ไอเทม พร้อมสร้างสิ่งปลูกสร้างต่างๆ

เกม Minecraft Earth
เกม Minecraft Earth แนวเกมคล้ายเกม Pokemon Go

6. Ragnarok M New Generation

เกม Ragnarok เวอร์ชั่นมือถือ เปิดให้เล่นในปี 2020 โดยตัวเกมมีการปรับปรุงเพื่อการเล่นที่ดีขึ้น มีการใส่ระบบสภาพอากาศเข้าไปเพิ่มในเก เช่น หิมะตก ฝน แดดออก เป็นต้น มีระบบการเล่นที่ต่างไปจาก Ragnarok Origin เดินเก็บไอเทมใหม่ ตามตัวละคร เนื้อเรื่อง

เกม Ragnarok M
เดินเก็บไอเทมใหม่  อัพเวล เกม Ragnarok M New Generation

7. Plants vs Zombies 3

เกมจัดสวนปราบซอมบี้ Plants vs Zombies 3 มือถือ มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการและมีการเปิดให้ลองเล่นช่วง Pre-Alpha เดือนตุลาคม 2019 ภาพสวย น่าเล่น ยังคงเป็นเกมยอดนิยม

เกม Plants vs Zombies 3
ปราบซอมบี้  เกม Plants vs Zombies 3

8. Forza Street   

ช้อปความเร็ว ความแรง ตื่นเต้น ต้องเกม Forza Street ต้องการผู้มีฝีมือเทคนิคสุดเพท สามารถตกแต่งรถที่ต้องการขับได้ เพื่อนำลงสนามแข็ง เพียงบังคับรถให้ไปในทิศทางที่ต้องการ การแข่งขันเพื่อเป็นอันดับหนึ่ง

เกม Forza Street   
รถแข่ง เกม Forza Street

9. Sky : Children Of The Light

อาณาจักรอันกว้างใหญ่ ที่งดงาม ภาพสวย โดยผู้เล่นต้องสวมบทบาทเป็นตัวภูติตัวน้อยแห่งสว่าง เพื่อนำทางผจนภัยไขปริศนา กับเพื่อนทั้ง 7 และยังต้องคอยช่วยเหลือวิญญาณ และค้นหาสมบัติ เกมแนว Adventure เนื้อหา ดนตรีประกอบ สนุกมาก

เกม Sky Children Of The Light
Sky Children Of The Light เกมแนว Adventure

10. Juicy Realm 

เกมมือถือแนว Dual-Stick Shooter สไตล์ Roguelike จากค่าย SpaceCan เป็นเกมแนวสำรวจอาณาจักรบนแผนที่ขนาดใหญ่ เดินทางเกมไอเทมผลไม้แปลกประหลาด สะสมอาวุธ พร้อมอัปเกรดพลัง สนุกไปกับการไขความลับน่าตื่นเต้น

เกม Juicy Realm 
เกม Juicy Realm สะสมอาวุธ อัปเกรดพลัง

นอกจากเกมมือถือที่เราแนะนำไปข้างต้น สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการโหลดเกมดังกล่าวมาเล่น สิ่งที่ต้องเตรียมพร้อมและให้ความสำคัญเลยนั่นก็คือ “มือถือ” ดังนั้นมือถือควรจะมีความจำเยอะๆ และระบบที่สามารถทำให้คุณเล่นเกมได้แบบราบรื่นไม่มีสะดุด ดังนั้นเราจึงอยากจะมาแนะนำโปรโมชั่นมือถือเล็กๆ น้อยๆ ให้คนไปเลือกช้อปในราคาสบายกระเป๋าแล้วเอามาโหลดเกมเล่นกันให้จุใจไปเลย


โปรโมชั่นมือถือ ที่น่าสนใจ 


Lazada

ลาซาด้าจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้ามือถือ อุปกรณ์ไอทีต่างๆ ลดสูงสุด 50% + คูปองลดเพิ่ม 1,999 บาท สำหรับมือถือ Realme ลดราคาแบบจุใจ พร้อมของแถมมูลค่ากว่า 620,862 บาท เฉพาะ25ส.ค.63 เท่านั้น

Shopee

สินค้ามือถือแบรนดืชั้นนำ จัดโปรโมชั่นลดแรง มือถือแต่ละรุ่น พร้อมส่งฟรี ของแถมเพียบ

Ais

ลดแรง ลดเพิ่ม Samsung note 20 ข้อเสนอสุดพิเศษลดสูงสุด 9,000 บาท  รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 40 เดือน ที่เอไอเอส ช็อป ทุกสาขา และเทเลวิซ ใกล้บ้าน

Banana IT

จัดโปรแรง มือถือ iPhone 11 ทุกรุ่น ลดสูงสุด 3,000 บาท + เคสของแถมราคา 1,590 บาท ตั้งแต่วันนี้ 31 ส.ค.63 เท่านั้น


บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

About the author

Kamonwan Tooktahttps://promotions.co.th/finance
บอกเล่าเรื่องราว ประสบการณ์ ความรู้ทั่วไป อาทิ ความสวยความงาม โปรโมชั่นส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำ รีวิวสินค้า ข่าวสารใหม่ๆ รวมถึงบอกต่อโค้ดส่วนลด สินค้าราคาถูก คุณภาพดี

Add a comment

Related posts