Home สำรวจตลาด วันนี้วันเดียวเท่านั้น กับ Big C D-Day Super Free

วันนี้วันเดียวเท่านั้น กับ Big C D-Day Super Free

ใครว่า ของฟรี ไม่มีในโลก

คึกคักสมเป็นวัน Big Sale 3.3 ช่วงเวลาที่ร้านค้าออนไลน์ต่างจัดมหกรรม Sale 3.3 เอาใจสายช้อปด้วยโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม และแน่นอนว่า Big C ซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ก็ไม่พลาดร่วมขบวนกับเค้าด้วย โดยมาในชื่อโปรโมชั่น Big C D-Day Super Free ที่รวบรวมคูปองฟรี และส่วนลดพิเศษเอาไว้มากมาย


โปรโมชั่น Big C D-Day Super Free


Big C แจกคูปองฟรี 24 ชั่วโมง

บิ๊กซี ออนไลน์ แจกโค้ดส่วนลดให้ลูกค้าได้ใช้ลดราคาสินค้ากันแบบฟิน ๆ สูงถึง 330 บาท เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท แล้วกรอกโค้ดส่วนลด โดยโค้ดส่วนลดที่ว่านี้ Big C มีแจกแบบไม่อั้นตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว

ส่งฟรี เมื่อช้อปครบ 500 บาท

แค่สั่งซื้อสินค้าจากบิ๊กซีผ่านสมาร์ทโฟน แล้วมียอดช้อปถึง 500 บาท ก็กรอกโค้ดส่งฟรี จากนั้นรอรับสินค้าอยู่ที่บ้านโดยไม่ต้องเสียเงินเพิ่มสักบาท


ส่วนลดพิเศษจากพาร์ทเนอร์


บัตรเครดิตบิ๊กซี เวิลด์ มาสเตอร์การ์ด
  • รับส่วนลดสูงสุด 10% เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท/เดือน
บัตรเครดิต KTC
  • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 14.5% เมื่อสะสมยอดใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 2,000 บาทขึ้นไป/เดือน และแลกรับเครดิตเงินคืน ตามเงื่อนไขที่กำหนด
บัตรเครดิตกรุงศรี และบัตรเครดิตเอไอเอ วีซ่า
  • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อช้อปครบ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป และแลก 1,000 พอยท์ ตามเงื่อนไขที่กำหนด
บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า
  • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 14.5% เมื่อช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป
บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ
  • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20% เมื่อช้อปสินค้าที่บิ๊กซี
บัตรเครดิต SCB
  • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10% เพียงใช้คะแนน SCB Rewards เท่ายอดซื้อ

สินค้าราคาพิเศษ ที่ Big C Online


ซัมซุง ตู้เย็น 2 ประตู รุ่น RT29K501JS8/ST
ซัมซุง ตู้เย็น 2 ประตู
ซัมซุง ตู้เย็น 2 ประตู

ตู้เย็น 2 ประตู จาก Samsung รุ่นนี้ มาพร้อมเทคโนโลยี Digital Inverter ช่วยปรับความเร็วของคอมเพรสเซอร์ได้โดยอัตโนมัติถึง 7 ระดับตามความต้องการในการทำความเย็น อีกทั้งยังช่วยประหยัดพลังงาน ลดเสียงรบกวน และลดการสึกหรอ ขณะเดียวกันสามารถจุของได้มากกว่าเดิม ด้วยมีช่องเก็บของขนาดใหญ่กว่าเดิม

เครื่องปรับอากาศ LG รุ่น IFR13E1N.JA1
เครื่องปรับอากาศ LG
เครื่องปรับอากาศ LG

เพิ่มความเย็นสบายภายในห้องของคุณ ด้วยเครื่องปรับอากาศ จากแบรนด์แอลจี ซึ่งมีคอมเพรสเซอร์ แบบดูอัล อินเวอร์เตอร์ สามารถกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กด้วย PM2.5 Micro Dust Filter พร้อมประหยัดไฟ เบอร์ 5

โซนี่ สมาร์ททีวี รุ่น KD-43X7000G
โซนี่ สมาร์ททีวี
โซนี่ สมาร์ททีวี

สมาร์ททีวี จาก Sony รุ่นนี้ มาพร้อมเทคโนโลยีการเพิ่มสเกลของ 4K X-Reality™ PRO และจอแสดงผล TRILUMINOS ทำให้คุณรับชมภาพที่มีสีสันสดใสและรายละเอียดสมจริงเหมือนมีชีวิตบนทีวี

เสี่ยวหมี่ เครื่องฟอกอากาศ รุ่น 2S New
เสี่ยวหมี่ เครื่องฟอกอากาศ รุ่น 2S New
เสี่ยวหมี่ เครื่องฟอกอากาศ รุ่น 2S New

เครื่องฟอกอากาศ XIAOMI ช่วยกรองอากาศถึง 3 ขั้นตอน คือ PET Pre-Filter, HEPA-Filter และ Carbon-Filter ทำให้สามารถกรองฝุ่นที่มีขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอนได้มากถึง 99.99% ทั้งยังตัวเซนเซอร์แบบเลเซอร์ สามารถตัวจับค่าอากาศอนุภาคขนาด 0.3 ไมครอน ให้มีความแม่นยำสูงขึ้น และรวดเร็วขึ้น เซ็นเซอร์สามารถตัวจับความชื้นและอุณหภูมิของอากาศของห้อง หากเลือกใช้โหมด Auto ตัวเครื่องสามารถตรวจสอบคุณภาพอากาศและทำงานโดยอัตโนมัติ

สำหรับใครที่กำลังมองหาสินค้าอุปโภคบริโภค หรือบรรดาเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นของเก่าพังต้องซื้อใหม่ หรือซื้อไปฝากให้กับพ่อแม่ พี่น้อง แคมเปญนี้ถือว่าตอบโจทย์เพราะนอกจากได้สินค้าดีมีคุณภาพ ยังจ่ายในราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย แต่ต้องรีบนิดหนึ่งเพราะโปรโมชั่นนี้มีเวลาจำกัด

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Big C” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :