Home สำรวจตลาด วันสารทจีนปีนี้ไม่ควรพลาด BigC Online จัดส่วนลดให้จัดเต็มสุดคุ้ม!

วันสารทจีนปีนี้ไม่ควรพลาด BigC Online จัดส่วนลดให้จัดเต็มสุดคุ้ม!

วันสารทจีนปีนี้ไม่ควรพลาด BigC Online จัดส่วนลดให้จัดเต็มสุดคุ้ม!

วันสารทจีน ส่วนลดของไว้ราคาพิเศษ ที่ BigC Online

สำหรับวันสารทจีนปี 2563 ตรงกับวันที่ 2 กันยายน โดยวันสารทจีนตรงกับวันที่ 15 เดือน ตามปฏิทินจีนซึ่งการสารทจีนจะถือเป็นวันสำคัญที่ชาวจีนจะแสดงความกตัญญูต่อบรรพบุรุษ โดยจะมีการทำพิธี เซ่นไหว้ให้แก่บรรพบุรุษผู้ล่วงลับไปแล้วโดยจะมีการจัดชุดว่ายแบ่งออกเป็น 3 ชุดดังนี้ ชุดไหว้สำหรับเจ้าหน้าที่จะเป็นชุดไหว้ในตอนเช้าจะมีประเภทอาหารคาวหวานกุ้ยช่าย รวมถึงขนมไหว้พิเศษที่เป็นประเพณีของสารทจีน คือ ขนมเทียนและขนมเข่ง ชุดสำหรับไหว้บรรพบุรุษซึ่งจะคล้ายของไหว้เจ้าที่จะประกอบด้วยกับข้าวที่บรรพบุรุษชอบตามธรรมเนียมแล้วนั้น ต้องมีน้ำแกงหรือขนมน้ำใสๆ วางข้างทางเข้าสวยรวมถึงการจัดชุดน้ำชาตามจำนวนของบรรพบุรุษ นอกจากนี้ยังมีในส่วนของผลไม้แต่กระดาษเงินกระดาษทอง ชุดไหว้สัมภเวสีสำหรับวิญญาณเร่ร่อนหรือไม่จะไม่มีญาติซึ่งถือเป็นการสะท้อนความสุภาพและการให้เกียรติของคนจีน โดยการเรียกผีไม่มีญาติว่าพี่น้องที่ดีของเรา ซึ่งจะไหว้บริเวณนอกบ้านโดยจะมีการไหว้ทั้งในส่วนของของคาวของหวานและผลไม้

วันไหว้สารทจีน ปีนี้ตรงกับวันที่ 2 กันยายน 2563 แต่เนื่องจากเป็นวันพุธกลางสัปดาห์ ครอบครัวส่วนใหญ่จึงนัดหมายกันไหว้ในวันอาทิตย์แทน ซึ่งเป็นวันที่สะดวกพร้อมหน้าพร้อมตากันในครอบครัวมากกว่า ในช่วงเทศกาลสารทจีนนี้ถือเป็นการไหว้เจ้าครั้งที่ 5 จากทั้งหมด 8 ครั้งต่อปีจึงทำให้ในวันสารทจีนสินค้าประเภท เป็ดไก่ และชุดของไหว้ต่างๆ จึงขายดีเป็นอย่างมาก

ซึ่งในวันสารทจีนเช่นนี้แน่นอนว่าหลายคนคงกำลังเตรียมมองหาและเลือกซื้อสินค้าสำหรับเตรียมตัดชุดเซ่นไหว้กันอยู่อย่างแน่นอนซึ่งในเทศกาลสารทจีน 2563 นี้มีโปรโมชั่นพร้อมส่วนลดสุดคุ้มให้คนสามารถเลือกซื้อสินค้าเซ่นไหว้ต่างๆ ได้ตามที่คุณต้องการจะมีโปรโมชั่นและส่วนลดอะไรบ้างนั้นไปดูกันค่ะ

ส่วนลดสุดคุ้มรับส่วนลด 100 บาทเมื่อกรอกโค้ดส่วนลดและ ช้อปปิ้งสินค้าแผนกอาหารสดครบ 500 บาทต่อใบเสร็จ

โปรโมชั่นของใช้ในวันสาทจีน

โปรโมชั่นผลไม้

โปรโมชั่นภาชนะ และ อุปกรณ์ทำความสะอาด

ซึ่งมีสินค้าหลากหลายให้คุณเลือกซื้อสำหรับในช่วงวันสารทจีนเช่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นของเซ่นไหว้ต่างๆ สินค้าอาหารสด ขนม สำหรับไหว้สารทจีน ผลไม้มงคล ไปจนถึงสินค้าของใช้ต่างๆ สำหรับเทศกาลสารทจีนไม่ว่าจะเป็นกระดาษเงินกระดาษทองสินค้าภาชนะที่บรรจุอาหารไปจนถึงอุปกรณ์การทำความสะอาดกับโปรโมชั่นส่วนลดสินค้าสุดพิเศษ

ไม่ได้ว่าสะดวกรวดเร็วพร้อมส่งตรงถึงบ้านสำหรับใครที่กำลังมองหาสินค้าสำหรับนำไปไหว้สารทจีน พร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดอยู่นั้นที่ BigC Online ก็จัดให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าพร้อมส่งสินค้าตรงได้ง่ายๆ ถึงบ้านและเลือกรับส่วนลดพิเศษที่คุณต้องการเพียงกรอกโค้ดส่วนลดและทำไปตามเงื่อนไขที่กำหนด รู้เช่นนี้แล้วถ้าโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ไม่ได้แล้วล่ะค่ะ

 READ MORE : 

Exit mobile version