วันแม่ปีนี้บอกรักแม่ด้วยกระเช้าของขวัญบิ๊กซีวันแม่

รวมกระเช้าของขวัญสำหรับวันแม่ 12 สิงหาคม

นับจากวันนี้เหลืออีกไม่กี่วันแล้วก็จะถึงวันสำคัญที่สุดวันหนึ่งของคนไทยทุกคนนั่นก็คือ “วันแม่” ที่จะเวียนกลับมาอีกครั้งในวันที่ 12 สิงหาคม เชื่อเหลือเกินว่าบรรดาลูก ๆ ทั้งหลายต่างก็กำลังเตรียมเซอร์ไพรส์คุณแม่ของตนเองด้วยของขวัญชิ้นสำคัญอยู่แน่ ๆ บางคนเลือกที่จะพาคุณแม่ไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ที่คุณแม่อยากไป บางคนก็เตรียมเซอร์ไพรส์ด้วยของขวัญที่คุณแม่อยากได้ หรือบางคนก็เตรียมพาคุณแม่ไปรับประทานอาหารเมนูโปรด และอื่น ๆ อีกมากมาย

อย่างไรก็ตามหากใครที่ไม่รู้จะซื้ออะไรให้คุณแม่ในวันแม่ที่กำลังจะมาถึง การมอบกระเช้าเป็นอาหารเสริมเพื่อสุขภาพก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะสมไม่น้อย เพราะนอกจากหาซื้อได้สะดวก ยังเก็บได้นาน ที่สำคัญร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ เขาก็เริ่มทยอยลงโปรโมชั่นสำหรับวันแม่กันบ้างแล้ว หนึ่งในนั้นก็คือ BigC Online นั่นเองที่ล่าสุดขนกระเช้าจากแบรนด์ชั้นนำมากมายมาจำหน่ายลดราคาให้คุณลูก ๆ ได้ซื้อหาไปมอบเป็นของขวัญวันแม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ได้แบบสบายกระเป๋ายิ่งขึ้น


รวมกระเช้าบิ๊กซีวันแม่ 2564


1. สก๊อต กระเช้าเครื่องดื่มซุปไก่สกัด 100 % รุ่น C

กระเช้าของขวัญบิ๊กซีวันแม่
สก๊อต กระเช้าเครื่องดื่มซุปไก่สกัด 100 %

สก๊อต ซุปไก่สกัด 100 % จากไก่สายพันธุ์ดี และผ่านกรรมวิธีผลิตที่ได้คุณภาพมาตรฐานเชื่อถือได้ ปราศจากการปรุงแต่ง การเติมแต่งใด ๆ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย หรือผสมสีสังเคราะห์ รับประทานได้ทันที หรือแช่เย็น หรืออุ่นให้ร้อน ในกระเช้าประกอบด้วย สก๊อต เครื่องดื่มซุปไก่สกัด 100 % 42 มล. 11 ขวด จากราคาปกติ 375 บาท ลดเหลือ 362 บาท

2. สก๊อต เพียวเร่ กระเช้าเครื่องดื่มเบอร์รี่สกัดเข้มข้น รุ่น PB

กระเช้าของขวัญบิ๊กซีวันแม่
สก๊อต เพียวเร่ กระเช้าเครื่องดื่มเบอร์รี่สกัดเข้มข้น รุ่น PB

กระเช้าสก๊อต เพียวเร่ เครื่องดื่มเบอร์รี่สกัดเข้มข้น 10 เบอร์รี่ (42 มล.) 11 ขวด ได้คัดสรรเบอร์รี่จากธรรมชาติสูงถึง 10 ชนิด ได้แก่ เอลเดอร์เบอร์รี่, บิลเบอร์รี่, แครนเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่, แบล็คเคอร์แรนต์, แบล็คเบอร์รี่, อะซาอิเบอร์รี่, โช้คเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี วิตามินเอ และแร่ธาตุรวม 14 ชนิด มีส่วนช่วยในการมองเห็น จากราคาปกติ 373 บาท ลดเหลือ 362 บาท

3. สก๊อต กระเช้าเครื่องดื่มรังนกแท้ รุ่น Hi-Class 4 คละแบบ

กระเช้าของขวัญบิ๊กซีวันแม่
สก๊อต กระเช้าเครื่องดื่มรังนกแท้ รุ่น Hi-Class 4 คละแบบ

ในกระเช้าประกอบด้วย สก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ ไซลิทอล 70 มล. 11 ขวด งนกแท้ รอเยล โกลด์ ไซลิทอลงได้รับการยอมรับในเรื่องของคุณภาพเพราะผลิตจากรังนกแท้ที่มีคุณภาพจากถ้ำธรรมชาติ ได้มาตรฐาน ใส่ใจทุกขั้นตอน รสชาติกลมกล่อม อร่อย มีประโยชน์ปรุงแต่รสชาติด้วยไซลิทอล (Xylitol) สารให้ความหวานแทนน้ำตาล จากราคาปกติ 1,688 บาท ลดเหลือ 422 บาท

4. สก๊อต กระเช้าเครื่องดื่มรังนกแท้ รุ่น Hi-Class 3

กระเช้าของขวัญบิ๊กซีวันแม่
สก๊อต กระเช้าเครื่องดื่มรังนกแท้ รุ่น Hi-Class 3

ในกระเช้าประกอบด้วย สก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ ไซลิทอล 42 มล. 18 ขวด รังนกแท้ รอเยล โกลด์ ไซลิทอลงได้รับการยอมรับในเรื่องของคุณภาพเพราะผลิตจากรังนกแท้ที่มีคุณภาพจากถ้ำธรรมชาติ ได้มาตรฐาน ทุกขวดผ่านการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนสูง จึงเป็นเครื่องดื่มที่สะอาดและได้คุณภาพ ปรุงแต่รสชาติด้วยไซลิทอล (Xylitol) สารให้ความหวานแทนน้ำตาล จากราคาปกติ 1,885 บาท ลดเหลือ 471 บาท

5. สก๊อต ซุปไก่สกัดผสมถั่งเฉ้า และรังนกแท้ผสมโสมเกาหลี กระเช้าของขวัญ รุ่น H

กระเช้าของขวัญบิ๊กซีวันแม่
สก๊อต ซุปไก่สกัดผสมถั่งเฉ้า และรังนกแท้ผสมโสมเกาหลี

ในกระเช้าประกอบด้วย สก๊อต ซุปไก่สกัดผสมถั่งเฉ้า 45 มล. 2 ขวด สก๊อต รอเยล โกลด์ รังนกแท้ผสมโสมเกาหลี 45 มล. 8 ขวด ซุปไก่สกัดสกัดจากไก่รุ่นพันธุ์ดีสมบูรณ์ที่คัดสรรแล้วผสมผสานคุณค่าจากถั่งเฉ้าและสมุนไพรจีน รังนกแท้ผสมโสมเกาหลีคัดสรรเฉพาะรังนกแท้ สีเหลืองทองผสมถั่งเฉ้าและโสมเกาหลี ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน จากราคาปกติ 845 บาท ลดเหลือ 211 บาท

ทั้งหมดนี้เป็นแค่เพียงตัวอย่างบางส่วนเท่านั้น ยังมีอีกหลายรุ่น หลายขนาดจากผลิตภัณฑ์สก๊อต รวมถึงผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพอื่น ๆ ให้คุณลูกทั้งหลายได้เลือกช้อป รีบหน่อยพุ่งตัวมาสอยกระเช้าเกรดคุณภาพจากบิ๊กซีออนไลน์ไปมอบให้คุณแม่กันก่อนที่ของจะหมดเสียก่อน

คลิกดูโค้ดส่วนลด Big C ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม