Home สำรวจตลาด The Smile Bar ปฎิวัติฟันขาวเพียง 20 นาที

The Smile Bar ปฎิวัติฟันขาวเพียง 20 นาที

ยิ้มขาวสะอาด มั่นใจได้ทุกครั้งที่ยิ้ม

ใครๆก็อยากมีรอยยิ้ม ที่ขาวสะอาด ถึงแม้ว่าเราจะดูแลฟันดีอย่างไร ก็สามารถทำให้ฟันดูคล้ำ/เหลืองได้ เพราะมีหลากหลายสาเหตุ อาทิ ช่วงวัยเด็กได้ใช้ยาปฏิชีวะนะ Tetracycline, การดื่มเครื่องดื่มหรือทานอาหารที่มีความเข้มจัด, การสะสมของหินปูน ฯลฯ ทำให้การฟอกฟันขาว จึงเป็นทางเลือกที่ง่าย และมีผู้นิยมทำมากมากมาย

ทำไมต้องฟอกฟันขาว

  • เพื่อเพิ่มความมั่นใจ หากให้เทียบระหว่างฟันขาว และฟันเหลือง ใครๆก็อยากมีฟันขาวกันทั้งนั้น เพราะเราสามารถยิ้มได้อย่างเต็มที่ และมั่นใจมากกว่าผู้ที่มีฟันเหลือง
  • เพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่พบเห็น ความประทับใจแรก ถือเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับในโอกาสต่างๆ อาทิ สมัครงาน, ทำธุรกิจ, งานหรือกิจกรรมที่เกี่ยวกับความสวยงาม เป็นต้น ซึ่งสถานการณ์เหล่านี้ จะช่วยให้คุณดูโดดเด่นมากขึ้น
  • กำจัดคราบสะสม ฟันเป็นสีคล้ำ/เหลือง มีหลายๆสาเหตุ แต่ส่วนหนึ่ง เกิดจากคราบที่สะสมมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน การฟอกสีฟันจึงเหมือนเป็นการทำความสะอาด ทำให้ฟันเหลือง กลายเป็นฟันขาวขึ้น

ปัจจุบัน การฟอกฟันขาว มีหลายวิธี มีตั้งแต่ เลเซอร์ฟอกสีฟัน, การฟอกฟันโดยทันตแพทย์, ฟอกฟันเองที่บ้าน, ใช้ยาสีฟัน สูตร Whitening ฯลฯ ซึ่งแต่ละวิธี มีข้อดี ข้อเสียต่างกัน ดังนี้

>>    เลเซอร์ฟอกสีฟัน เห็นผลไว เพียง 30 – 45 นาทีเท่านั้น แต่มีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง

>>    การฟอกสีฟันโดยแพทย์ เห็นผลประมาณ 45 – 60 นาที มีความปลอดภัย ราคาปานกลาง

>>    ฟอกสีฟันที่บ้าน ราคาไม่แพง แต่ต้องใช้ระยะเวลาค่อนข้างนานๆ 2 – 3 สัปดาห์ถึงจะเห็นผล และอาจจะไม่ขาวเท่าที่ควร

>>    ยาสีฟัน Whitening ราคาไม่แพง เห็นผลช้าและน้อยกว่าวิธีอื่นๆ เมื่อหยุดใช้ สีฟันจะกลับมาคล้ำหรือเหลืองเหมือนเดิม

ตอนนี้มีเทคโนโลยีการฟอกฟันขาว ที่ทันสมัย จาก ยุโรป มาฝาก The Smile Bar ศูนย์นวัตกรรมฟอกฟันขาว ที่มีความปลอดภัยสูง และมีความเชียวชาญ ช่วยให้คุณยิ้มด้วยความมั่นใจ คุณเชื่อหรือไม่ ว่านวัตกรรม ที่ The Smile Bar ช่วยให้คุณฟันขาวได้รวดเร็ว ภายใน 20 นาทีเท่านั้น (เร็วกว่าการทำเลเซอร์ฟอกสีฟันซะอีก) สามารถทำให้ฟัน มีสีที่สว่างขึ้น 2 ถึง 9 ระดับ สูตรนวัตกรรมฟอกสีฟันนี้ เป็นการใช้เจลฟอกฟันขาว กับโคมไฟฟอกสีฟัน ด้วยแสง Plasma LED ที่ช่วยให้ฟันดูขาวชัดเจนขึ้น

ภาพจาก The-smile-bar.co.th
ที่นั่งทรงไข่ ที่เป็นจุดเด่นอีกมุมหนึ่งของสถานที่

สำหรับบรรยากาศที่ The Smile Bar แตกต่างจากคลินิกหมอฟันอื่นๆ เปลี่ยนจากความกลัว ให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย รื่นรมย์ ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย ออกแบบภายในแบบเรียบง่าย แต่ดูเก๋

การฟอกฟันขาวที่นี่ คุณสามารถมั่นใจได้ว่า มีความปลอดภัย 100% เนื่อจากเจลที่ใช้ฟอกสีฟัน เป็นเจลสูตรพิเศษ และได้รับผลวิจัย จาก The Us National Library of Medicine ยืนยันว่า ไม่มีสารอันตรายและไม่สามารถสร้างความเสียหายให้แก่ฟันชั้นนอกได้ และการฟอกฟันด้วยเทคนิคนี้ จะดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่ได้รับการฝึกฝนเท่านั้น

เห็นนวัตกรรม เทคโนโลยีที่ทันสมัย และเห็นผลเร็วแบบนี้ หลายท่านอาจจะคิดว่าแพงแน่ๆ แต่เปล่าเลย ราคาถูกกว่าที่คิด และถูกกว่าการฟอกสีฟันในหลายๆวิธีด้วย ค่าบริการฟอกสีฟัน ที่ The Smile Bar 20 นาที เพียง 1,999 บาทเท่านั้น

Exit mobile version