รวมโปรโมชั่น Shopee 8.8 มีอะไรน่าสนใจบ้าง

สวัสดีค่ะ เข้าสู่ช่วงเดือนสิงหาคมกันแล้วแน่นอนว่าหลากหลายคนคงเตรียมตั้งตารอคอยดีลส่วนลดสินค้า และโปรโมชั่นการเลือกช้อปสินค้าครั้งใหญ่ กับมหกรรมส่วนลดสินค้าออนไลน์ครั้งใหญ่ที่มักมีการจัดส่วนลด และโปรโมชั่นให้เราสามารถเลือกช้อปหลากหลายรูปแบบได้ตามที่ต้องการอีกทั้งยังสามารถเลือกช้อปสินค้าได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ และแอปพลิเคชั่น รวมถึงช่องทางการชำระเงิน

สำหรับวันนี้ใครที่กำลังมองหาดีลส่วนลดสินค้าครั้งใหญ่ต้องไม่ควรพลาดกับช้อปส่วนลดดีเดย์อย่าง 8.8 ซึ่งเว็บไซต์ออนไลน์ยอดนิยมอย่าง Shopee ก็ไม่พลาดเตรียมจัดมหกรรมส่วนลดสินค้าครั้งใหญ่กับ Shopee 8.8 พร้อมส่วนลดสินค้าหลากหลายรายการ หลากหลายหมวดหมู่ จะมีโปรโมชั่นไหน ส่วนลดเท่าไหร่ วันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ

Kitchen & Dining Home&Living 8.8 Sale

Kitchen & Dining Home&Living 8.8 Sale
Kitchen & Dining Home&Living 8.8 Sale

เตรียมช้อปสินค้าเครื่องครัวและห้องอาหาร รับเงินคืน 88% Coins พบดีลเด็ด เมื่อช้อปเครื่องครัวและเครื่องใช้ในห้องอาหาร หม้อทอดไร้น้ำมัน, ไมโครเวฟ, เตาปิ้งย่าง และอีกมากมาย พร้อมโค้ดรับเครดิตเงินคืน

 ระยะเวลาโปรโมชั่น 5-6 สิงหาคม 2563 

Home Office Day ช้อปอุปกรณ์สำนักงาน ลดราคาสูงสุด 85%

Home Office Day ช้อปอุปกรณ์สำนักงาน Shopee
Home Office Day ช้อปอุปกรณ์สำนักงาน Shopee

หนุ่มสาวชาวออฟฟิศไม่ควรพลาด ช้อปอุปกรณ์สำนักงานหลากหลาย โน๊ตบุ้ค เก้าอี้สำนักงาน แฟ้มเอกสาร กล่องใส่ปากกา และอีกมากมาย ลดสูงสุด 85%

 ระยะเวลาโปรโมชั่น 5-6 สิงหาคม 2563 

Sports & Fitness Day ช้อปเครื่องออกกำลังกายและฟิตเนส ลดสูงสุด 90%

เครื่องออกกำลังกายและฟิตเนส Shopee
เครื่องออกกำลังกายและฟิตเนส Shopee

เอาใจคนรักสุขภาพ ที่ให้คุณสามารถเลือกช้อปเครื่องออกกำลังกาย และฟิตเนส ลู่วิ่งไฟฟ้า, ดัมเบล, เสื่อโยคะ, จักรยานออกกำลังกาย และอีกมากมาย ลดสูงสุด 90%

 ระยะเวลาโปรโมชั่น 4 สิงหาคม 2563 (วันเดียวเท่านั้น) 

Shopee 8.8 Home & Living Sale

ส่วนลด Shopee 8.8 Home & Living Sale
Shopee 8.8 Home & Living Sale

โปรโมชั่น 8.8 พร้อมรับโค้ดลดสูงสุด 888 บาท นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสินค้า Shopee 9 บาททุกชิ้น กับส่วนลดทุกวัน บนShopee ส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท

 ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ – 4 สิงหาคม 2563 

นอกจากนี้ให้คุณสามารถเลือกช้อปสินค้าต่างๆ ได้ตามที่ต้องการบน Shopee 8.8 ที่ให้คุณเลือกช้อปสินค้าและส่วนลดต่างๆ ในราคาคุ้มค่าและดีลส่วนลดสินค้านับพันรายการได้ตามที่คุณต้องการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายผ่านการช้อปปิ้งออนไลน์และลูกค้าใหม่รับส่วนลดสูงสุด 1,200 บาท ที่ให้คุณได้รับโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีตัวเลือกส่วนลดสินค้าหลากหลายทั้งส่วนลดสินค้าจากแบรนด์ ส่วนลดสินค้าจากพาร์ทเนอร์ ที่ให้คุณเลือกใส่ตะกร้าพร้อมรอรับสินค้าง่ายๆ ที่บ้าน รู้แบบนี้แล้วต้องไม่ควรพลาดแล้วล่ะค่ะ

 READ MORE :