ฤดูกาลแห่งราชาผลไม้มาถึงแล้ว ทุเรียนเดลิเวอรี่สั่งได้ที่ไหนบ้าง ?

แนะนำร้านค้าออนไลน์ สั่งทุเรียนอร่อย ๆ ส่งตรงถึงหน้าบ้าน

ในช่วงสถานการณ์ที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน เนื่องจากไวรัสโควิด-19 ยังคงระบาดแบบนี้ ทำให้หลายคนพลาดโอกาสลิ้มลองทุเรียนอร่อย ๆ ทั้งที่ฤดูกาลแห่งราชาผลไม้ได้มาถึงแล้ว! แต่อย่ากังวลไปค่ะ เพราะตอนนี้คุณสามารถสั่งทุเรียนส่งตรงถึงหน้าบ้าน ไม่ต้องออกไปไหน ก็ได้รับประทานทุเรียนผลไม้ที่โปรดปราน สะดวกสบายมาก ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ หรือเรียกว่าเป็นทุเรียนเดลิเวอรี่ สำหรับใครที่สนใจอยากสั่งทุเรียน วันนี้เราก็ได้รวมร้านค้าออนไลน์มาแนะนำกันด้วย จะสามารถสั่งได้ที่ไหนบ้าง ไปดูกันค่ะ

ทุเรียนพันธุ์กบชายน้ำ ที่ Shopat24

ทุเรียนพันธุ์กบชายน้ำ จากสวนจิตร์นิยม จังหวัดปราจีนบุรี ซึ่งเป็นสวนผักผลไม้ออร์แกนิคดีเด่นระดับประเทศ เป็นทุเรียนหายากที่เก็บมาจากต้นที่มีมากกว่า 100 ปี ถือได้ว่าเป็นทุเรียนสุดพิเศษ เหมาะมอบให้เป็นของขวัญ เนื้อทุเรียนเนียนนุ่ม หอมหวาน รสชาติอร่อยละมุนลิ้น ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่มีรสชาติขม ผลกลมสวย พูทุเรียนเรียงกันสวยงาม เมื่อสุกก็ยังสามารถเก็บได้หลายวันโดยเนื้อไม่เละ

ทุเรียนพันธุ์กบชายน้ำ ราคา 11,000 บาท ที่ Shopat24

ทุเรียนหมอนทอง ที่ Tops Online

ทุเรียนหมอนทองเนื้อสีเหลืองนวล กลิ่นหอมหวาน รสชาติอร่อย ลดราคาพิเศษที่ Tops Online เหลือกิโลกรัมละ 199 บาท จากราคาปกติ 375 บาท สามารถเลือกเนื้อได้ 4 แบบ ได้แก่ เนื้อสุกมาก, เนื้อนิ่มปราร้า, เนื้อสุกปานกลาง และเนื้อกรอบแห้ง มีน้ำหนักเฉลี่ย 4 กิโลกรัมต่อ 1 ลูก รวมเปลือก

ทุเรียนหมอนทอง กิโลกรัมละ 199 บาท ที่ Tops Online

ทุเรียนหมอนทองและทุเรียนก้านยาว ที่ BigC Online

ทุเรียนก้านยาวและทุเรียนหมอนทอง คัดพิเศษที่ BigC Online มีเนื้อสีเหลืองนวล กลิ่นหอมหวาน รสชาติอร่อย โดยทุเรียนพันธุ์ก้านยาว ราคากิโลกรัมละ 255 บาท ส่วนทุเรียนพันธุ์หมอนทอง ราคากิโลกรัมละ 169 บาท

ทุเรียนก้านยาว กิโลกรัมละ 255 บาท ที่ BigC Online
ทุเรียนหมอนทอง กิโลกรัมละ 169 บาท ที่ BigC Online

ทุเรียนเนื้อล้วน ที่ Lazada

เอร็ดอร่อยกับทุเรียนเนื้อล้วน สีเหลืองนวล กลิ่นหอม รสชาติหวานมันอร่อย กรอบนอกนุ่มใน สั่งซื้อง่าย ๆ ผ่านทางลาซาด้า ในราคาพิเศษ ลดราคา 30% เหลือ 690 บาท จากราคาปกติ 990 บาท

ทุเรียนเนื้อล้วน ราคา 690 บาท ที่ Lazada

ทุเรียนหมอนทอง ที่ Shopee

ซื้อทุเรียนหมอนทองส่งตรงจากสวนทุเรียนที่ Shopee ในราคาตั้งแต่ 509 บาท – 709 บาท พร้อมโปรโมชั่นฟรีค่าจัดส่ง นอกจากนี้ยังมีทุเรียนพันธุ์อื่น ๆ ด้วย เช่น พันธุ์พวงมณี พันธุ์ชะนีไข่

ทุเรียนหมอนทอง ราคา 509-709 บาท ที่ Shopee

ทุเรียนเดลิเวอรี่ ที่ LINEMAN

อยากรับประทานทุเรียน สั่งง่าย ๆ ผ่านทาง LINEMAN สะดวกสบาย สั่งและรับทันที พร้อมมีโปรโมชั่นค่าส่งเริ่มต้นเพียง 10 บาทเท่านั้น ค้นหาร้านทุเรียนเดลิเวอรี่ใกล้คุณได้เลย

ตัวอย่างร้านทุเรียนเดลิเวอรี่ สั่งได้ที่ LINEMAN

ทุเรียนเดลิเวอรี่ ที่ Grab Food

สั่งซื้อทุเรียนจากร้านทุเรียนเดลิเวอรี่ใน Grab Food โดยเป็นทุเรียนหมอนทอง แกะเฉพาะเนื้อล้วน ๆ ราคาเริ่มต้นเพียง 290 บาท

ตัวอย่างร้านทุเรียนเดลิเวอรี่ สั่งได้ที่ Grab Food

เป็นอย่างไรบ้างคะกับร้านค้าออนไลน์ สั่งซื้อทุเรียนเดลิเวอรี่ ทั้ง 8 ช่องทาง สามารถสั่งซื้อได้ง่าย ๆ ส่งตรงถึงหน้าบ้าน พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษ ให้คุณได้รับประทานทุเรียน ราชาแห่งผลไม้ อย่างเอร็ดอร่อย ในราคาสุดคุ้มมากขึ้น สำหรับใครที่สนใจ เลือกซื้อได้ตามช่องทางข้างต้น โดยบางร้านมีบริการจัดส่งแบบระบบควบคุมอุณหภูมิ ทำให้เนื้อทุเรียนยังคงคุณภาพดี

READ MORE>>>