ราคาพัดลมฮาตาริ เลือกแบบไหนเหมาะกับการใช้งาน?

เลือกซื้อพัดลม Hatari ในบ้าน เย็นสบายคลายร้อน

พัดลมเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่ให้ลมเย็น เหมาะกับการใช้เป่าลมภายในบ้านเพื่อคลายความร้อน ประเทศไทยเป็นประเทศในเขตร้อน อากาศจึงอบอ้าวตลอดทั้งปี ทำให้พัดลมกลายเครื่องใช้ไฟฟ้าสามัญประจำบ้าน เพราะราคาถูก ใช้งานได้บ่อย และไม่เปลืองไฟ พัดลมมีหลายยี่ห้อและฮาตาริก็เป็น 1 ในยี่ห้อที่คนไทยนิยมใช้ ซึ่งพัดลมฮาตาริก็มีหลายขนาดสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน ดังนี้

พัดลมส่วนตัว

ราคา 448 บาท

พัดลมส่วนตัว
พัดลมส่วนตัว

เหมาะสำหรับ การตั้งบนโต๊ะทำงาน หรือในพื้นที่ที่ไม่มีพื้นที่มาก

พัดลมขนาดเล็กกะทัดรัด ไม่มีขาตั้ง ใช้สำหรับการตั้งบนโต๊ะหรืออุปกรณ์อื่น ๆ ที่สามารถตั้งพัดลมได้ หรืออาจจะใช้การถือพัดลมไว้กับตัวเพื่อให้ลมจากพัดลมช่วยเป่าความร้อนก็ได้ เป็นพัดลมที่พกพาสะดวก ใช้งานได้ทุกที่ที่มีปลั๊กไฟ

พัดลมขนาด 12 นิ้ว

ราคาตั้งโต๊ะ 568 บาท

พัดลม Hatari ขนาด 12 นิ้ว
พัดลม Hatari ขนาด 12 นิ้ว

เหมาะสำหรับ การตั้งในห้องนอน หรือห้องขนาดเล็ก

พัดลมขนาด 12 นิ้วเป็นขนาดที่กำลังดีในการเปิดเข้าหาตัว ให้แรงลมไม่แรงมาก นิยมใช้เปิดในตอนนอน หรือ้เปิดในพื้นที่ที่ไม่มีผู้คนหนาแน่น รวมถึงเปิดในห้องพักขนาดเล็กด้วย

พัดลมขนาด 14 นิ้ว

ราคาตั้งโต๊ะ 628 บาท

ราคา ปรับระดับ 728 บาท

พัดลม Hatari ขนาด 14 นิ้ว
พัดลม Hatari ขนาด 14 นิ้ว

เหมาะสำหรับ การใช้ในห้องขนาดกลาง และพื้นที่ที่มีคนอยู่จำนวนหนึ่ง

พัดลมขนาด 14 นิ้วจะใช้ในครัวเรือน โดยมักจะเป็ดในห้องรับแขก หรือห้องนอนที่มีขนาดกลาง หรือเปิดในห้องที่มีกลุ่มคนจำนวนหนึ่ง แต่ไม่แออัด เพื่อระบายความร้อน

พัดลมขนาด 16 นิ้ว

ราคา ตั้งโต๊ะ 728 บาท

ราคา ตั้งพื้น 1,438 บาท

พัดลม Hatari ขนาด 16 นิ้ว
พัดลม Hatari ขนาด 16 นิ้ว

เหมาะสำหรับ บ้านขนาดกลาง หรือพื้นที่ที่ใช้งานพัดลมบ่อย

พัดลมตั้งพื้นขนาด 6 นิ้วที่ให้ความเย็นของลมทั่วถึง เหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องการให้เกิดไอลมครอบคลุมทั้งห้อง สามารถส่ายพัดลมได้ เป็นขนาดที่คนนิยมซื้อ

พัดลมขนาด 18 นิ้ว

ราคา ตั้งโต๊ะ 1,028 บาท

ราคา ตั้งพื้น 1,898 บาท

พัดลม Hatari ขนาด 18 นิ้ว
พัดลม Hatari ขนาด 18 นิ้ว

เหมาะสำหรับ บ้านที่มีห้องขนาดใหญ่

พัดลมที่มีขนาดหน้าของพัดลมใหญ่ที่สุด มาพร้อมบพัดทรงประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับการตั้งไว้ในห้องกล้างเพื่อกระจายความเย็นให้ทั่วถึงทุกที่

พัดลมแบบ Tower

ราคา 998 – 1,988 บาท

พัดลม Tower
พัดลม Tower

เหมาะสำหรับ บ้านขนาดใหญ่ หรือห้องกว้าง หรือทุกพื้นที่ที่ต้องการแรงลม

ทาวเวอร์เป็นพัดลมรูปแบบหนึ่งที่มีการปล่อยลมที่ค่อนข้างสมดุลกว่าพัดลมทั่วไป นิยมใช้ในห้องนอนเพื่อป้องกันแรงลมที่แรงเกินไปจนกระทบการนอน ใช้ได้ในทุกห้องของบ้าน แต่ข้อเสียคือราคาสูงกว่าพัดลมทั่วไป

โดยราคาพัดลมของแต่ละรุ่นจะแตกต่างกันไปตามขนาดและแรงลม รวมไปถึงการจัดโปรโมชั่นของแต่ละแหล่งขายด้วย ข้อมูลราคานี้มาจากเว็บไซต์ของฮาตาริ เราจึงมาแนะนำช่องทางการซื้อพัดลมฮาตาริที่กำลังมีโปรโมชั่นน่าสนใจทางช่องทางออนไลน์ ดังนี้


Shopee


ช้อปปี้มาพร้อมโปรโมชั่น Shopee 9.9 ที่มีโค้ดคูปองให้เก็บ เพื่อนำไปเป็นส่วนลดค่าจัดส่ง และค่าสินค้าภายในร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมไปถึงการได้รับ Cashback Shopee Coins อีกด้วย

พัดลมฮาตาริใน Shopee
ตัวอย่างพัดลมฮาตาริใน Shopee

Lazada


ลาซาด้ามีโปรโมชั่น 9.9 เช่นกัน ซึ่งจะเน้นเกี่ยวกับการแจกของรางวัลต่าง ๆ ส่วนสินค้าจะมีโปรโมชั่นส่วนลด และโค้ดลดเพิ่มภายในร้านค้า พร้อมส่งฟรีตามเงื่อนไข

พัดลมฮาตาริใน Lazada
ตัวอย่างพัดลมฮาตาริใน Lazada

ShopAt24


ช้อปแอท24 กับโปรโมชั่นส่วนลดพัดลมฮาตาริ พร้อมส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา โดยส่วนลดฮาตาริสูงสุดภายในเว็บไซต์อยู่ที่ 50% เลยทีเดียว ถูกลงมาตั้งครึ่งนึงพลาดไม่ได้

พัดลมฮาตาริใน ShopAt24
ตัวอย่างพัดลมฮาตาริใน ShopAt24

OfficeMate


ออฟฟิศเมทกับศูนย์ของใช้สำนักงานและเครื่องใช้ไฟฟ้าก็มีส่วนลดสำหรับพัดลมฮาตาริเช่นกัน ทั้งพัดลมอุตสาหกรรม และพัดลมภายในครัวเรือน

พัดลมฮาตาริใน OfficeMate
ตัวอย่างพัดลมฮาตาริใน OfficeMate

นอกจากนั้นยังมีร้านค้าออนไลน์อื่น  ๆ ที่น่าเชื่อถือและมีพัดลมฮาตาริจำหน่ายเช่นกัน การเลือกซื้อพัดลมให้เหมาะสมกับพื้นที่และการใช้งานช่วยให้พัดลมสามารถใช้งานได้ยาวนาน ตรงจุดประสงค์ และเป็นประโยชน์กับทุกคนในบ้าน

อ่านเพิ่มเติม: