สีย้อมผม Berina ที่ได้รับความนิยม พร้อมซื้อที่ไหนดีราคาถูก!

ads

สีย้อมผมเบอริน่า สีไหนคนชอบใช้

สวัสดีค่ะในยุคปัจจุบันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์ในเรื่องของแฟชั่นสีผมต่างๆ นั้นกำลังมาแรงเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสีผมแบบใหม่ๆ ที่กลายเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นในยุคปัจจุบัน ที่เปลี่ยนไปตามเทรนด์สีผมสุดฮิตที่เหล่าดาราคนดังหรือศิลปินคนโปรดนั้นทำสีผมเหล่านั้น ซึ่งเรียกว่าเป็นกระแสไวรัลยอดนิยมกันเลยทีเดียว ซึ่งในปี 2020 นี้จะเห็นได้ว่าสีผมยอดฮิตสำหรับเหล่าไอดอลและศิลปินหลากหลายคนที่กลายมาเป็นที่นิยมนั้นก็คือสีน้ำเงิน สีม่วงไปจนถึงสีบลอนด์ โทนสีเทา และที่หม่นก็ยังเป็นสีสุดฮิตที่เหล่าบรรดาศิลปินไอดอลหลายๆ คนนั้นเลือกทำสีผมกัน ไปจนถึงเป็นเทรนด์ปฟชั่นสีผมสุดฮิตเช่นเดียวกัน

ใครที่ชื่นชอบการทำสีผมคงจะคุ้นเคยกับแบรนด์ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมเบอริน่า ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมโดยเฉพาะที่ได้มีการตอบโจทย์ทุกความต้องการของสภาพเส้นผม กับทุกไลฟ์สไตล์และรูปแบบของสีสันให้คุณสามารถเลือกย้อมสีผมต่างๆ ได้ตามที่คุณต้องการ สำหรับครีมเปลี่ยนสีผมจะมีทั้งหมด 47 สี ซึ่งเริ่มต้นตั้งแต่สีเข้มสุดอย่างสีดำไปจนถึงสีที่สว่างที่สุดอย่างสีบลอนด์ เบอริน่านั้นเรียกว่ามีหลากหลายเฉดสีที่เป็นยอดนิยมที่หลายคนนิยมนำมาเลือกย้อมซึ่งในวันนี้สีย้อมผมเบอริน่าที่ได้รับความนิยมจะมีสีโทนไหนและมี สีไหนที่เป็นสีสุดฮิตบ้างนั้นไปดูกันค่ะ…

โทนสีน้ำตาล

โทนสีน้ำตาลชื่อเรียกว่าเป็นโทนฮิตตลอดกาลสำหรับสาวๆ และหลายๆคนที่อยากย้อมผมกันเลยทีเดียว ซึ่งน้ำตาลของเบอริน่านั้นก็มีหลากหลายเฉดสีไม่ว่าจะเป็น น้ำตาลประกายทอง น้ำตาลประกายแดง น้ำตาลประกายม่วง ไปจนถึงน้ำตาลเข้ม ซึ่งสีที่ได้รับความนิยมสำหรับเบอริน่าก็คือเบอร์ A3 สีน้ำตาลแดง, A4 สีน้ำตาลเข้มประกายแดง, A7 สีน้ำตาลทองและ A10 สีมะฮอกกานี

โทนสีม่วง

โทนสีที่เลือกได้ว่าจะขายดีเป็นอย่างมากในปี 2020 นั่นก็คือโทนสีม่วงซึ่งคุณสามารถเลือกย้อมกันได้หลากหลายเฉดไม่ว่าจะเป็น A6 เป็นสีม่วงสีไวโอเลต, A8 กับสีแดงประกายม่วง และ A14 สีน้ำตาลเข้มประกายม่วง

โทนสีสว่าง

Blond Hair Texture

สีที่ไม่พูดถึงไม่ได้สำหรับแบรนด์เบอริน่า สีผมสว่างหลากหลายเฉดสีให้เราสามารถเลือกย้อมได้ตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น A16-A17 กับสีบลอนด์สว่าง, A18 สีบลอนด์ประกายทอง, A19 สีส้มทอง, A22 สีบลอนด์กลาง, A33 สีบลอนด์อ่อน, A34 สีบลอนด์ประกายทอง

โทนสีหม่น

ใครที่ชอบโทนสีสว่างแต่ออกสีหม่นหน่อยอย่างโทนสีเทาก็ต้องไม่ควรพลาด A21 สีเทาอ่อน, A31 สีบลอนด์เขียวหม่น, A38 สีบลอนด์อ่อนประกายหม่น เป็นต้น

Lazada

Shopee

นอกจากจะมีหลากหลายเฉดสีผมจากเบอริน่าที่ได้รับความนิยมแล้วนั้นอีกครั้งตอนแรกของเบอริน่าอีกอย่างเป็นสีย้อมของที่มีราคาถูก ให้คุณสามารถเลือกซื้อย้อมผมได้ตามที่คุณต้องการ อีกครั้งในปัจจุบันยังมีการปรับในส่วนของส่วนผสมที่จะช่วยบำรุงผมของเราได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Lazada หรือ shopee ที่คุณสามารถเลือกซื้อส่งตรงถึงบ้านพร้อมเปลี่ยนสีผมให้สวยได้ดั่งใจ ในรูปแบบที่คุณต้องการจะชอบสีผมโทนไหนหรืออยากเปลี่ยนเป็นเฉดสีไหนก็สามารถเลือกซื้อกันได้ง่ายๆ เลยล่ะค่ะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “shopee” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :