Home สำรวจตลาด รองเท้าคอลเลกชั่นใหม่ Skechers x Sailor Moon วางจำหน่ายล่วงหน้า ที่ Supersports

รองเท้าคอลเลกชั่นใหม่ Skechers x Sailor Moon วางจำหน่ายล่วงหน้า ที่ Supersports

ของมันต้องมี! รองเท้า Skechers x Sailor Moon คอลเลกชั่นใหม่

สวัสดีค่ะ…กลับมาพบกันอีกแล้ว ในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ เชื่อว่าหลายคนนั้นจะต้องกำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้ และสถานที่ท่องเที่ยวกันอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นเดือนแห่งความรักแบบนี้ก็มีเทศกาลพิเศษในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ เหล่าบรรดาคู่รักทั้งหลายจะต้องมองหา หรือ เลือกช้อปไอเทมของขวัญให้กับคนพิเศษอย่างแน่นอน แต่สำหรับคนโสดก็ไม่ต้องน้อยใจไป หากไม่มีใครชอบไอเทมสุดพิเศษให้กับคุณในวันสำคัญแบบนี้ คุณจะสามารถเปย์ตัวเองได้แบบนี้ง่าย วันนี้เรามาพร้อมกับอีกหนึ่งไอเทมที่ต้องบอกก่อนเลยว่าสาวๆของมันต้องมีจริงๆ เพราะมาพร้อมกับคอลเลคชั่นใหม่และเป็นไอเท็มที่สาวๆ ต้องกรี๊ดกันแบบสุดสุดไม่ว่าจะมีเงิน ไม่มีเงินก็ต้องเปย์

รองเท้าคอลเลกชั่นใหม่ Skechers x Sailor Moon ที่ Supersports

ซึ่งไอเทมนี้เป็นอะไรไปไม่ได้เลย นอกจาก “รองเท้า” ที่จะมามอบความโดดเด่นให้กับคุณทุกการสวมใส่ อีกทั้งยังมาพร้อมกับการดีไซน์ออกแบบที่โดดเด่น ทันสมัย และยังแฝงไปด้วยความน่ารักแบ้วสุดๆ อีกทั้งยังเหมาะกับเทศกาลแห่งความรักแบบนี้อีกด้วย ให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของกันได้ง่ายๆ กับ รองเท้า Skechers x Sailor Moon น่ารักมาก รองเท้าคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดมาพร้อมความน่ารัก แสนซน สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับการแต่งตัวได้แบบลงตัว ไม่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหนๆ ลองหยิบรองเท้า Skechers x Sailor Moon ที่เรานำมาแนะนำข้างต้นรับรองเกิดอย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก FB :@Sailor Moon Thailand Fanclub

สาวๆ สาวก เซเลอร์มูน ฮีโร่ขวัญใจ มาพร้อมรองเท้าสุดน่ารักแบบนี้ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด โดย Skechers รวมพลังกับ Sailor Moon ปล่อยรองเท้าผ้าใบ Skechers x Sailor Moon วางจำหน่ายล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์ Supersports Online Shop ตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์ 2020 และที่พลาดไม่ได้เลย สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าออนไลน์เท่านั้น งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าของมันต้องมีแล้วล่ะ

รองเท้าผ้าใบรุ่น  D’Lites Airy มีให้เลือกถึง 5 แบบ 5 สี  เพราะฉะนั้นสาวๆที่ชอบสีไหนแบบไหนก็สามารถเลือกซื้อได้ตามที่ต้องการ รับรองงานนี้คุณได้มีรองเท้าสวยๆ ใส่อย่างแน่นอน ที่สำคัญเหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว ที่สำคัญยังทำให้คุณสนุกกับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้น การร่วมตัวครั้งพิเศษนี้ไม่ได้มีมาให้เลือกช้อปบ่อยๆ ต้องรีบจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ว หนุ่มๆที่กำลังมองหาไอเทมรองเท้า แนะนำ รองเท้าคอลเลกชั่นใหม่ Skechers x Sailor Moon  ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก FB :@Sailor Moon Thailand Fanclub

สาวๆที่กำลังต้องการเลือกช้อปไอเทมรองเท้า ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าของมันต้องมี ให้คุณสามารถจับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร วางจำหน่ายล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์ Supersports Online Shop ช้อปก่อนมีการ ใส่ก่อน รับรองไม่ตกเทรนด์ไม่มีเอาท์อย่างแน่นอน พร้อมที่จะมาเลือกช้อปไปพร้อมๆกันหรือยัง ถ้าพร้อมแล้วมาช้อปกันก่อนที่สินค้าหมดอดได้นะ ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลด แล้วมาเลือกช้อปสินค้าไปพร้อมๆกันนะ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version