มือถือพับได้รุ่นใหม่ Motorola Razr 3 หลุดภาพเครื่องจริงให้ได้เห็นก่อนเปิดตัว

Motorola Razr 3 มือถือจอพับรุ่นใหม่มาพร้อมชิปเซ็ทตัวใหม่ตัวแรง

หากพูดถึงโทรศัพท์มือถือในปัจจุบันปฏเสธไม่ได้ว่ากระแสมือถือจอพับยังคงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งยังมีหลากหลายแบรนด์มือถือที่ได้ลงแข่งขันในตลาดมือถือจอพับนี้โดยการผลิตมือถือจอพับรุ่นใหม่ ๆ ดีไซน์ใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้คนอยู่เสมอ และหากพูดถึงแบรนด์มือถือเก่าแก่ที่เมื่อบอกชื่อแบรนด์หลายคนต้องร้องอ๋อ! แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์มือถือชื่อดังอย่าง Motorola ที่ล่าสุดได้หลุดข้อมูลเกี่ยวกับการซุ่มเตรียมเปิดตัวมือถือจอพับรุ่นใหม่ล่าสุด อย่าง Motorola Razr 3 ที่ล่าสุดได้หลุดภาพเครื่องจริงของมือถือจอพับรุ่นนี้ออกมา ซึ่งจะมีข้อมูลอะไรที่น่าสนใจและเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่นั้น Promotions.co.th ของเรารวบรวมข้อมูลมาฝากกัน

สเปคและดีไซน์มือถือพับได้ Motorola Razr 3 มีอะไรใหม่บ้าง

ดีไซน์ตัวเครื่อง

สำหรับดีไซน์ของ Motorola Razr 3 เป็นมือถือจอพับ ที่มีลักษณะการพับจากบนลงล่างเช่นเดียวกับ Samsung Galaxy Flip 3, Huawei P50 Pocket และมือถือจอพับรุ่นก่อนหน้าอย่าง Motorola Razr 5G ซึ่งมาพร้อมดีไซน์แบบใหม่จนจำแทบไม่ได้มีหน้าจอด้านนอกขนาดใหญ่ ตัวเครื่องบางเฉียบดูมีความทันสมัยมากขึ้น ตัวเครื่องมีความโค้งมนให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม และสำหรับมือถือรุ่นใหม่นี้คาดกันว่าจะมีการติดตั้งระบบสแกนนิ้วที่ปุ่ม Power ที่ไว้ด้านข้างเพื่อความสะดวกต่อการใช้งานอีกด้วย ซึ่งล่าสุดได้มีผู้ใช้ Twitter ชื่อ @evleaks ได้โพสต์ภาพของ Motorola Razr 3 ให้เห็นกันกับภาพของมือถือเครื่องจริงในรูปแบบของไฟล์ GIF ซึ่งเผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องที่เปลี่ยนไปค่อนข้างมากจาก Razr รุ่นแรกในปี 2019 และ Razr 5G ในปี 2020 พร้อมความทันสมัยที่มากขึ้นซึ่งรวม ๆ แล้ว สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้มีลักษณะดีไซน์คล้ายกับสมาร์ทโฟนรุ่น Samsung Galaxy Flip เป็นอย่างมาก แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ด้วยโลโก Razr ขนาดใหญ่บริเวณด้านหลังตัวเครื่อง

สเปคโทรศัพท์มือถือ Motorola Razr 3

  • ใช้งานด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 8+ Gen 1 เพื่อรับประกันความเร็วแรงของสมาร์ทโฟนให้ใข้งานได้ลื่นไหลไม่มีสะดุด
  • หน้าจอ 7 นิ้ว ความละเอียด FHD+ refresh rate 120Hz และหน้าจอด้านนอกขนาด 3 นิ้ว
  • กล้องหน้า 1 ตัว อยู่บริเวณตรงกลางด้านบนของตัวเครื่องมาพร้อมความละเอียด 32MP
  • กล้องหลัง 2 ตัว มาพร้อมเลนส์ Wide + Ultra Wide ความละเอียด 50MP + 13MP
  • มีตัวเครื่องให้เลือก 2 สีคือ Quartz Black และ Silent Blue
  • นอกจากนี้ข้อมูลสเปคตัวเครื่องในส่วนอื่นๆ ยังไม่เป็นที่พูดถึงแต่คาดการณ์ว่าสามารถรองรับเครือข่าย 5G อย่างแน่นอน รวมถึงขนาดแบตเตอรี่ที่อาจเพิ่มปริมาณความจุเพื่อรองรับการใช้งานที่มากยิ่งขึ้น
ชิปเซ็ต Snapdragon 8+ Gen 1
ชิปเซ็ต Snapdragon 8+ Gen 1

*ข้อมูลที่หลุดออกมายังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ

Motorola Razr 3 เปิดตัวเมื่อไหร่

สำหรับสมาร์ทโฟนจอพับรุ่นใหม่อย่าง Motorola Razr 3 คาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงปลายเดือนกรกฏาคมหรือต้นเดือนสิงหาคม พร้อมคาดราคาจำหน่ายอาจเริ่มต้นที่ 45,000 บาทขึ้นไป

โดยข้อมูลที่กล่าวมาข้างต้นมีที่ได้รับการยืนยันเพียงอย่างเดียวคือการขับเคลื่อนสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ด้วยขุมพลังระดังเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Snapdragon 8+ Gen 1 เพราะทางผู้จัดการทั่วไปของ Motorola อย่าง Shen Jin ได้มีการโพสลงบน Weibo ของตนเอง เป็นภาพโปสเตอร์พร้อมยืนยันว่า Motorola Razr 3 จะใช้ขุมพลัง Snapdragon 8+ Gen 1 อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามต้องรอข้อมูลจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง แน่นอนว่าทางโปรโมชั่นส์ของเราจะไม่พลาดนำข้อมูลใหม่ๆ มาอัปเดตให้ได้รู้กันก่อนใครอย่างแน่นอน

หากใครที่ไม่อยากรอก็สามารถเลือกซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ จาก Motorola หรือมือถือจอพับรุ่นก่อนหน้าอย่าง Motorola Razr 5G มาใช้กันก่อนได้ผ่านร้านค้าออนไลน์บนเว็บไซต์ออฟฟิเชียลอย่างบน Shopee Mall หรือเลือกซื้อผ่านเครือข่ายมือถืออย่าง AIS, DTAC, Truemove H ให้คุณได้เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่กันก่อนใครรู้แบบนี้แล้วห้ามพลาด

ที่มา : gizmochina, Twitter @evleaks

 READ MORE :