ฟรี! ช้อปของขวัญ 8 ชิ้น เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ใด ๆ ครบ 3,999 บาท

เครื่องสำอาง ความสวย ที่สาวๆ อย่างเราปรารถนา แล้วมันก็คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากไอเทมความสวยความงามต่างๆ ที่จะมาช่วยแต่งแต้มใบหน้าให้ดูโดดเด่น ทันสมัย และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาวๆ แถมยังช่วยเรียกความมั่นใจได้แบบสุดๆ งานนี้สาวๆ ที่ชื่นชอบในเรื่องของการช้อปสินค้าออนไลน์ ไอเทมความสวยห้ามพลาดโดยเด็ดขาดเพราะเรามีอีกหนึ่งไอเทมที่อยากจะมาแนะนำ แลพยังสามารถสมัครเป็นสมาชิก พร้อมรับไอเทมของแถมแบบฟินๆ กลับบ้านไปใช้ในราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย

ยิ่งช้อป ยิ่งได้ฟรี ไอเทมสวยแบรนด์ชั้นนำ

แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่เราจะมาแนะนำ เป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “Sephora” ซึ่งมาพร้อมกับไอเทมแบรนด์ชั้นนำมากมาย ให้สาวๆ สามารถเลือกช้อปสินค้าไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ , เมคอัพ , อุปกรณ์ความสวยความงาม , น้ำหอมเป็นต้น ซึ่งเป็นสินค้าแบรนด์แท้ 100% และยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยม ดังนั้นวันนี้เราจึงมาพร้อมสิทธิพิเศษที่จะให้สาวๆ เลือกช้อปได้ตามที่ต้องการ ได้รับส่วนลด พร้อมสามารถแลกรับไอเทมสวยกลับบ้านไปใช้กันแบบฟินๆ โปรโมชั่นส์มาพร้อมกับ ยิ่งช้อป ยิ่งได้ ไอเทมสวยแบรนด์ชั้นนำ + ฟรี! ชุดของขวัญ 8 ชิ้น ที่ Sephora  ให้สาวๆ เลือกช้อปสินค้าแบรนด์ที่ชื่นชอบได้ตามที่ต้องการ ช้อปมากก็ได้ของฟรีกลับบ้านไปมากเช่นกัน

♥ PIXI Glow Tonic

โทนเนอร์ PIXI Glow Tonic ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุด พร้อมมอบผิวที่อ่อนโยน กระจ่างใส เนียบเรียบ ผสมธรรมชาติ อาทิ ว่างหางจระเข้ และโสม ราคา 590 บาท

PIXI Glow Tonic
โทนเนอร์  PIXI Glow Tonic ราคา 590 บาท 

♥ ORIGINS Dr. Andrew Weil for Origins™ Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion

Origins ทรีตเมนต์โลชั่นเนื้อบางเบา ช่วยคืนความนุ่มชุ่มชื้น ซึมซาบเร็ว ปลอบประโลมผิว แลดูสุขภาพดี สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ราคา 1,000 บาท

ORIGINS
Origins ทรีตเมนต์โลชั่นเนื้อบางเบา  ราคา 1,000 บาท

♥ ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

เซรั่ม ช่วยเรื่องริ้วรอย ความร่วงโรยผิวดูเลือนลง มอบผิวที่สดใสดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยแลดูลดลงสุขภาพผิวดี ชุ่มชื่นพร้อมปกป้องผิวจากการถูกทำร้าย ฟื้นบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพ ราคา 4,700 บาท

ESTEE LAUDER
เซรั่ม  ESTEE LAUDER ราคา 4,700 บาท 

สมาชิก Beauty Pass 

  • เมื่อช้อปงขวัญ 2 ชิ้น ผลิตภัณฑ์ใด ๆ ครบ 1,999 บาท โดยกรอกโค้ด
  • เมื่อช้อปของขวัญ 4 ชิ้น เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ใด ๆ ครบ 2,999 บาท และกรอกโค้ด
  • เมื่อช้อปของขวัญ 8 ชิ้น เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ใด ๆ ครบ 3,999 บาท และกรอกโค้ด

สมาชิก Beauty Pass

  • รับส่วนลด 299 บาท เมื่อช้อปบนแอปขั้นต่ำครบ 2,999 บาท รับส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาท เมื่อช้อปขั้นต่ำครบ 3,999 บาท

***ใช้สิทธิ์ได้ตั่งแต่ 25 พ.ค. 63 (9.00 น.) – 31 พ.ค. 63 (23.59 น.) หรือ จนกว่าของสมนาคุณจะหมด


โปรโมชั่นดีๆ ที่เรานำมาแนะนำ ต้องบอกก่อนเลยว่ามาพร้อมความสวย ความคุ้ม ยิ่งช้อปมาก ก็ยิ่งคุ้มมาก และยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่รวบรวมสินค้าความงามมากมาย ให้ได้เลือกช้อปในราคาสบายกระเป๋า อีกทั้งยังสามารถลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิก พร้อมสะสมแต้มไว้ แลกชุดของขวัญสุดพิเศษ สาวๆ ที่สำคัญสาวๆจะไม่พลาดการเลือกช้อปไอเทมสวยแบรนด์ชั้นนำมาใหม่ สินค้าขายดี ส่วนลด คูปองต่างๆ อย่าพลาดโดนเด็ดขาด

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม