กระเป๋านักเรียน วัสดุดี ใส่ของได้เยอะ ซื้อที่ไหนได้บ้าง ราคาไม่แพง 

สวัสดีค่ะ! เวลาผ่านไปเหมือนโกหก ก็เดินทางมาถึงวันสุดท้ายของสัปดาห์กันแล้ว ใกล้จะได้พักผ่อนในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ เชื่อว่าคุณพ่อ คุณแม่ทั้งหลาย จะต้องกำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้ง เพื่อเลือกช้อปสินค้าเครื่องใช้ต่างๆ โดยเฉพาะของใช้สำหรับคุณลูกๆ อย่างแน่นอน ถึงแม้จะได้ช่วงเปิดเทอมกันแล้ว แต่ไอเทมที่ต้องใช้ในชิบประจำวันของคุณลูกก็จำเป็นและสำคัญอย่างมาก ซึ่งเป็นไอเทมที่ต้องพกติดตัวแล้วยังเป็นไอเทมที่สามารถใส่อุปกรณ์ของลูก ได้เยอะไม่ว่าจะเป็นดินสอ สมุดการบ้าน หนังสือเรียน เป็นต้น นั่นคือ “กระเป๋านักเรียน

กระเป๋านักเรียนจุของเยอะ สะพายสบายหลัง  

ซึ่งล่าสุดโปรโมชั่นส์ ไม่พลาดอัพเดทกระเป๋านักเรียนราคาหลักร้อย ลายการ์ตูนน่ารัก ให้คนๆหนูได้สะพายไปโรงเรียนกันแบบฟินๆ อีกทั้งยังสามารถใส่ของได้เยอะ งานนี้คุณแม่ทั้งหลายห้ามพลาดโดยเด็ดขาด สามารถเลือกช้อปให้กับลูกๆได้แล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่ากระเป๋านักเรียนลายการ์ตูนซื้อได้ที่ไหนกันบ้าง ราคาไม่แพง


กระเป๋านักเรียน ที่ Lazada


QQ กระเป๋านักเรียนชาย หญิง

กระเป๋านักเรียนชาย หญิงกัน วัสดุคุณภาพ ทนต่อการสึกหรอ จุของได้เยอะ วัสดุโพลีเอสเตอร์ ขนาดใหญ่ 45*30*20 เซนติเมตร ขนาดเล็ก 40*28*18 เซนติเมตร ราคา 198 บาท

กระเป๋านักเรียน
QQ กระเป๋านักเรียน ชาย หญิง ราคา 198 บาท

MJM กระเป๋าเป้ลายแมงมุม

กระเป๋าเป้ลายแมงมุม สำหรับเด็ก แบบสวย โดดเด่น วัสดุไนลอนความหนาแน่นสูง สายสะพายแข็งแรง ทนทาน สามารถปรับระดับได้ ราคา 145 บาท

กระเป๋าเป้
MJM กระเป๋าเป้ลายแมงมุม ราคา 145 บาท 

กระเป๋าลายการ์ตูน โซเฟีย

ลายการ์ตูน เจ้าหญิงโซเฟีย ลายน่ารักน กระเป๋านักเรียนอนุบาล-ประถม ผ้าระบายอากาศได้ดี เพื่อความสะดวกสบาย ผ้ากันน้ำความหนาแน่นสูง ราคา 189 บาท

กระเป๋า
ลายการ์ตูน โซเฟีย ราคา 189 บาท 

กระเป๋านักเรียน meemee (มีมี่) 

กระเป๋าเป้ กันน้ำ 40% ขนาด 35 ลิตร กว้าง 28 สูง 44 หนา 13 cm ออกแบบสวยขนาดกระทัดรัด ลายสุดน่ารักแบ้ว สีชมพู ราคา 249 บาท

กระเป๋านักเรียน
meemee กระเป๋านักเรียน สุดน่ารัก 

กระเป๋านักเรียน ที่ Shopee


กระเป๋านักเรียน เมโลดี้ 

กระเป๋าเมโลดี้ มีรุ่นเด็กเล็กและเด็กโต สีชมพู รุ่นเด็กประถม ขนาด 38x27x12 cm. และ รุ่นเด็กอนุบาล ขนาด 31x23x10 cm. เนื้อผ้ากันน้ำ น้ำหนักเบา ราคา 229 บาท

กระเป๋านักเรียน
กระเป๋านักเรียน เมโลดี้ ราคา 229 บาท 

Rootote (R812) กระเป๋าเป้หมีบราว

กระเป๋านักเรียนออกแบบสวย ลายหมีบราว เนื้อผ้าแคนวาส มีให้เลือก 6 สี  แข็งแรง ทนทาน วัสดุดี สายสะพายแข็งแรง ราคา 77 บาท

กระเป๋าเป้
Rootote (R812) กระเป๋าเป้หมีบราว ราคา 77 บาท 

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สำหรับเด็ก

เป้สะพายหลังวัสดุหลักผ้าริ้ว สายสะพายหลัง ความยาว 21 ซม. นุ่มสบาย น่ารัก ราคา 87 – 91 บาท

กระเป๋าเป้ สะพายหลัง
กระเป๋าเป้ สะพายหลัง สำหรับเด็ก ราคา 87 – 91 บาท 

กระเป๋านักเรียนอนุบาล ม้ายูนิคอร์น

กระเป๋านักเรียนการ์ตูนม้ายูนิคอร์น สุดน่ารัก เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3-6 ปี ผู้ชายและเด็กเล็ก วัสดุแข็งแรง ทนทาน ออกแบบสวย โดดเด่น ราคา 195 บาท
กระเป๋า ลดราคา
กระเป๋านักเรียนอนุบาล ราคา 195 บาท 

เป็นไงกันบ้าง? สำหรับกระเป๋านักเรียนราคาหลักร้อย ที่มาพร้อมลวดลายการ์ตูนสุดน่ารัก ให้คุณหนูๆ สะพายไปเรียนพร้อมทั้งยังใส่ของได้เยอะตามที่ต้องการอีกด้วย สามารถเลือกซื้อได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง เลืกลายที่ต้องการ งานนี้มีกระเป๋าสวยๆ ไปเรียนแล้ว แนะนำก่อนเลือกซื้อกระเป๋านักเรียน อย่าลืมดูว่าคุณหนูๆ อยู่ในช่วงอายุเท่าไหร่ เพราะกระเป๋าบางแบรนด์อาจมีขนาดที่ใหญ่ หรือ เล็กเกินไป เพื่อจะได้ไม่เสียเวลา และให้คุณไได้กระเป๋าที่ตอบโจทย์การใช้งานที่สุด หากมีโค้ดส่วนลดอย่าลืมใส่ในขั้นตอนการสั่งซื้อ เพื่อเป็นส่วนลดสินค้า

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม