ห่อของขวัญแบบไม่มีกล่อง ทำอย่างไร ยากไหม ?

สวัสดีค่ะ…กลับมาพบกันอีกแล้วสัปดาห์สุดท้ายของปี 2019 หลายคนกำลังตื่นเต้นที่จะเข้าสู่ปี 2020 ซึ่งอาจจะเป็นปีสำหรับการเริ่มต้นใหม่ของใครหลายๆ คน และยังเชื่อว่าหลายคนนั้นจะต้องเตรียมวางแพลนหาที่เที่ยวกันอย่างแน่นอน ยิ่งช่วงสิ้นปีแบบนี้ไม่ว่าจะเป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ โรงแรมที่พักต่างๆ ก็จัดโปรโมชั่นส่วนลดให้คุณได้เที่ยวกันแบบฟินๆ ในราคาสบายกระเป๋า ใช้วันหยุดพักผ่อนกับครอบครัว หรือ คนพิเศษ แต่ปีใหม่แบบนี้ไอเทมที่ขาดไม่ได้และกำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมาก ก็คงจะหนีไม่พ้นการเลือกช้อปกระเช้าของขวัญ หรือ เลือกซื้อของขวัญสุดพิเศษมอบให้กับคนสำคัญ เพื่อแสดงความนับถือ พร้อมบอกบอกความรู้สึกดีๆ ผ่านของขวัญชิ้นพิเศษ เพราะฉะนั้นแล้วหลายคนจึงเลือกที่จะห่อของขวัญ หรือ เลือกทำไอเทมสำคัญด้วยตนเองมากกว่าการเลือกซื้อ

วันนี้โปรโมชั่นส์จึงมาพร้อมกับ วิธีการหอของขวัญโดยที่ไม่ต้องใช้กล่อง ซึ่งได้ว่าเป็นวิธีง่ายๆ ที่ให้คุณนั้นสามารถห่อของขวัญได้แบบง่ายๆให้กับคนพิเศษ รับรองว่าเป็นปลื้มอย่างแน่

ถุงกระดาษของขวัญสำเร็จรูป

การเลือกห่อของขวัญแบบใช้ถึงกระดาษ ถือเป็นการห่อของขวัญที่ง่ายที่สุดแล้ว เรียกได้ว่าใครห่อก็ห่อไปง่ายๆ เพียงแค่มองหาร้านกิฟต์ช็อป เลือกถึงกระดาษลวดลายที่ชอบ แนะนำเลือกถุงกระดาษที่ใหญ่กว่าของขวัญสักหน่อย การเลือกถุงกระดาษขึ้นอยู่กับขนาดของขวัญ จะต้องเป็นถุงที่มีการปิดสนิท และมิดชิด

ห่อของขวัญด้วยผ้าลายเก๋ๆ

เลือกซื้อผ้าลายเก๋ๆ ขนาดที่ความกว้าง ความยาว ต้องมากกว่าของขวัญ เพื่อการห่อที่มิดชิด และสวยงาม วางผ้าลงกับพื้น แล้วนำของขวัญมาว่าไว้ตรงกลาง หรือ การห่อผ้า ตามขนาดรูปทรงของขวัญ เพิ่มความน่ารักด้วยเชื่อกผูกที่สวยงาม การห่อของขวัญแบบนี้เหมาะสำหรับการห่อ เครื่องดื่ม ขนม ของเล่น เป็นต้น

ห่อของขวัญเป็นรูปถุงน่ารักๆ

ซื้อกระดาษห่อของขวัญมา เลือกลายสวยๆ น่ารักๆ สามารถห่อแบบรัดรูปตัวของขวัญ หรือ ห่อกระดาษโป่งออก ก็สวยไปอีกแบบ สามารถเลือกขนาดของกระดาษได้ตามที่ต้องการ แนะนำเลือกกระดาษลาดน่ารักๆ สดใส

วิดีโอวิธีห่อของขวัญแบบไม่มีกล่อง 

 

กระดาษห่อของขวัญ ซื้อที่ไหน?

สามารถเลือกซื้อกระดาษห่อของขวัญ ที่ Lazada , Shopee , JD Central

กระดาษห่อของขวัญ ที่ Lazada 

กระดาษห่อของขวัญ ที่ Shopee


กระดาษห่อของขวัญ ที่ JD Central


นอกจากของขวัญที่เราจะต้องใส่ใจ และเลือกซื้อเป็นพิเศษแล้ว กระดาษห่อของขวัญยังสามารถบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์และความชอบของผู้ให้ส่งต่อให้กับผู้รับได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นแล้วอย่าลืมเลือกกระดาษห่อของขวัญที่มีลวดลายน่ารัก และเหมาะกับผู้รับ สำหรับใครที่กำลังมองหากระดาษห่อของขวัญอยู่ แนะนำสามารถเลือกซื้อได้แล้วที่แหล่ง Shopping ออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น สินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลด รับรองว่างานนี้คุณได้ของขวัญสุดพิเศษแถมยังห่อด้วยกระดาษสุดพิเศษลายเก๋ๆ อีกด้วย แนะนำเลือกของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคนสำคัญโดยแต่ละแหล่งช้อปปิ้งมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดแบบกระจาย ราคาพิเศษ ต้อนรับปีใหม่ 2020 ให้คุณมีของขวัญพิเศษอย่างแน่นอน

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม