ครีมกันแดดผู้ชายยี่ห้อไหนดี? กันแดดดี ป้องกันปัญหาฝ้าและผิวไหม้แดด

ads

ดูแลตัวเองได้ทุกวันด้วยครีมกันแดดเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ

เมืองไทยเป็นเมืองร้อนและแดดประเทศไทยก็ขึ้นชื่อลือชาเรื่องความฮอตทะลุปรอท งานนี้ยังไงก็ต้องมีครีมกันแดดสำหรับปกป้องผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้าหรือผิวกาย หลายคนคงจำกันได้ว่ามีช่วงนึงเราตื่นตัวเรื่องแดดกันมาก เพราะมีการวัดระดับการทำลายล้างของแดดต่อผิวและแดดประเทศไทยก็มีค่าพุ่งสูงจนน่ากลัว แต่ตอนนี้เราเริ่มจะชินจนบางครั้งอาจจะไม่ได้ใส่ใจกับการใช้ครีมกันแดดมากพอ ทั้งที่จริงแดดบ้านเรายังคงอันตรายอยู่ และโดยทั่วไปเราจะเห็นครีมกันแดดผู้หญิงวางขายอยู่ทั่วไปอยู่แล้ว เราเลยอยากมาแนะนำครีมกันแดดสำหรับผู้ชายที่สามารถสั่งออนไลน์ได้ ยิ่งใกล้โปร 12.12 แบบนี้ถือเป็นโอกาสอันดีที่จะสั่ง

1 อภัยภูเบศร , กันแดด สำหรับผู้ชาย SPF50++PA ออล อิน วัน

ราคา 345 บาท จากปกติ 350 บาท

จาก Lazada

อภัยภูเบศร
อภัยภูเบศร

ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าที่ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง แต่เป็นสูตรที่คิดค้นมาเพื่อผิวผู้ชาย ทางแบรนด์ตระหนักว่าผิวผู้ชายจะมีรูขุมขนที่กว้างกว่า จึงออกแบบครีมกันแดดให้สามารถเคลือบผิวได้อย่างเหนือชั้น พร้อมการบำรุงเพื่อลดขนาดรูขุมขน

2 Giffarine Wis Day Cream For Men

ราคา 220 บาท

จาก Lazada

กิฟฟารีน
กิฟฟารีน

ครีมกันแดดสำหรับผู้ชายโดยกิฟฟารีน เป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน เนื้อครีมบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว พร้อมบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ปกป้องและบำรุงในหนึ่งเดียว

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

3 สมูทอี ครีมกันแดด สปอร์ต SPF 50+++

ราคา 435 บาท

จาก Shopee

สมูท อี
สมูท อี

ครีมกันแดดสมูทอีที่ออกแบบมาสำหรับผู้ชายเล่นกีฬาโดยเฉพาะ ซึ่งตัวครีมจะช่วยเคลือบผิวหนังป้องกันแสงแดด และสามารถดันน้ำและกันเหงื่อได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องกลัวครีมกันแดดระเหยหายไประหว่างวัน

4 AHC Sunscreen 50ml SPF50+ PA++++

ราคา 279 บาท จากปกติ 589 บาท

จาก Shopee

AHC
AHC

ครีมกันแดดของแบรนด์ AHC นี้เป็นครีมกันแดดที่ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มีคุณสมบัติในการกันแดด นื้อครีมบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว และไม่อุดตันรูขุมขนอีกด้วย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

5 QuickFX

ราคา 69 บาท จากปกติ 89 บาท

จาก Watsons

QuickFX
QuickFX

ครีมกันแดดที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย รวมถึงใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โดยสินค้านี้เป็นแบบซองที่สะดวกต่อการพกพาไปข้างนอกด้วย ช่วยป้องกันแสงแดดและบำรุงผิวให้กระจ่างใส คงความชุ่มชื้นได้ทั้งวัน

6 Banana Boat Sport Sunscreen

ราคา 199 บาท จากปกติ 535 บาท

จาก Watsons

Banana Boat
Banana Boat

บานาน่าโบ้ทเป็นครีมกันแดดอันดับ 1 ตลอดกาล โดยเป็นครีมกันแดดสำหรับผิวกาย และเป็นสูตรสำหรับผู้ชายที่เล่นกีฦากลางแจ้ง สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ปกป้องผิวได้ตลอดวัน กันน้ำและเหงื่อได้เป็นอย่างดี

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Watsons” ได้ที่นี่ >>>

7 Make Up Pal ครีมกันแดด ซันเกียร์ สปอร์ต SPF50+ PA+++

ราคา 100 บาท

จาก ShopAt24

make Up Pal
make Up Pal

ครีมกันแดดแบบซองอีกรุ่นสำหรับผู้ที่ออกกำลังกายกลางแจ้ง เข้ากันได้ดีกับผิวผู้ชายเพราะเป็นครีมกันแดดเนื้อน้ำ ซึมเข้าสู่ผิวทันทีแบบไม่ต้องรอนาน ป้องกันแดดและเหงื่อได้

8 วาสลีนเมน แอนตี้สปอตไวท์เทนนิ่งเซรั่ม SPF30

ราคา 269 บาท

จาก ShopAt24

Vaseline
Vaseline

ครีมกันแดดที่ช่วยบำรุงผิวหน้าผู้ชายอย่างวาสลีนเมนก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวผู้ชาย เหมาะกับการทาในชีวิตประจำวันเพื่อป้องกันแสงแดด จุดด่างดำ ฝ้าและกระ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

9 BIOTHERM Homme UV Defense SPF50/PA+++

ราคา 1,615 บาท จากปกติ 1,900 บาท

จาก Central Online

Biotherm
Biotherm

ครีมกันแดดที่คิดค้นมาเพื่อผิวผู้ชายโดยเฉพาะ มีประสิทธิภาพในการปกป้องแสงแดดสำหรับผิวทุกประเภท พร้อมเคลือบบำรุงผิวให้แข็งแรง ไม่ถูกทำลายจากแสงแดด

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่ >>>

10 Sulwhasoo Men Relaxing UV Protector 50ml

ราคา 1,019 บาท จากปกติ 1,600 บาท

จาก Konvy

Sulwhasoo
Sulwhasoo

ครีมกันแดดสำหรับผู้ชายที่ออกแบบมาให้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้ด้วย ช่วยคืนความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสให้ผิว และปกป้องผิวจากแสงแดด ไม่ให้หน้าหมองคล้ำ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

ผู้ชายเองก็ต้องดูแลตัวเองเหมือนกัน หวังว่าครีมกันแดดที่เรายกตัวอย่างมาจะมีตัวที่ถูกอกถูกใจ เพื่อให้การออกไปข้างนอกทุกครั้งมีตัวชาวยในการปกป้องผิว สำหรับร้านค้าออนไลน์ที่ยกตัวอย่างมาก็กำลังมีโปร 12.12 กันทุกเว็บเลย ส่วนลดแต่ละที่ก็ถือว่าจัดเต็มจนต้องพุ่งไปช้อป นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นบัตรเครดิตอีกด้วย ใครมีสินค้าอะไรในใจก็ลองแวะเข้าไปดูเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ เหล่านี้ด้วย โอกาสในการช้อปแบบคุ้ม ๆ อยู่แค่เอื้อมแล้ว

อ่านเพิ่มเติม: