Home สำรวจตลาด ที่นอนยางพาราแท้ ยี่ห้อไหนดี? ตัวเลือกใหม่ของการนอน ลดอาการปวดเมื่อย

ที่นอนยางพาราแท้ ยี่ห้อไหนดี? ตัวเลือกใหม่ของการนอน ลดอาการปวดเมื่อย

ที่นอนยางพาราแท้ ยี่ห้อไหนดี? ตัวเลือกใหม่ของการนอน ลดอาการปวดเมื่อย

เลือกซื้อที่นอนยางพาราเพื่อยกระดับการนอนให้ดีขึ้น

การนอนหลับเป็นการพักผ่อนที่ร่างกายต้องการภายในหนึ่งวัน ระยะเวลาของการนอนหลับต่อวันจะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น ช่วงวัย, ความเครียด, สุขภาพ และปัจจัยอื่น ๆ ที่เป็นตัวกำหนดระยะเวลาในการนอนหลับ และการนอนหลับที่ดีจะต้องเป็นการพักผ่อนที่มีคุณภาพ คือ การพักผ่อนที่ไม่มีสิ่งรบกวน ไม่มีเรื่องกังวล และหลับสนิทโดยไม่มีสิ่งใดก่อกวนการนอนหลับ

การเลือกที่นอนที่มีคุณภาพก็เป็นอีกตัวช่วยที่ช่วยให้การนอนหลับเป็นไปอย่างเปี่ยมประสิทธิภาพมากที่สุด โดยที่นอนที่ดีจะส่งเสริมการนอนหลับ ไม่ก่อให้เกิดอาการปวดเมื่อย มีเนื้อสัมผัสที่ไม่แข็งหรือนุ่มจนเกินไป ที่นอนที่ได้รับการแนะนำมากเป็นอันดับต้น ๆ ก็คือ ที่นอนยางพารา


ข้อดีของที่นอนยางพารา


การที่ที่นอนยางพาราได้รับความนิยม เนื่องมาจากหลายปัจจัย ดังนี้

  • ป้องกันอาการปวดเมื่อยขณะนอน

ที่นอนยางพาราทำมาจากน้ำยางพาราธรรมชาติ มีความเหนียวและยืดหยุ่นรับกับสรีระได้เป็นอย่างดี จึงช่วยรับแรงกระแทกขณะนอนได้ทุกการเคลื่อนไหว ลดอาการปวดเมื่อยจากการนอนผิดท่าได้เป็นอย่างดี

  • ลดเชื้อราและไรฝุ่นบนที่นอน

เนื่องจากที่นอนยางพารามีความแน่นของเนื้อยางและมีระยะห่างที่พอเหมาะกับการระบายอากาศ ไรฝุ่นและเชื้อราต่าง  ๆ จึงเข้าไปเกาะกับใยผ้าได้ยาก

  • มีความทนทาน รับน้ำหนักได้มาก

เนื้อที่แน่นของที่นอนยางพาราทำให้สามารถรับน้ำหนักผู้นอนได้มาก ใช้งานได้อย่างยาวนาน ไม่ต้องกลัวจะมีส่วนแตกหักเพราะทั้งผืนทำมาจากยางพาราทั้งหมด

  • ไม่ยุบตัว กลับคืนสภาพเดิมได้ง่าย

ข้อดีสำคัญของยางพาราคือความเหนียวและยืดหยุ่น เมื่อเกิดการกดทับจะคืนทรงกลับมาเหมือนเดิมได้ทันที ลดการเสื่อมสภาพของที่นอน

  • พับเก็บได้ ประหยัดพื้นที่

ที่นอนยางพาราสามารถม้วนและพับเก็บได้ เพราะมีความยืดหยุ่นสูงจึงไม่หักหรือแตกเมื่อเกิดการพับ ทำให้เวลาจะเก็บสามารถม้วนเก็บได้ทันที

ที่นอนยางพาราเป็นอีกทางเลือกดี ๆ ในการนอน โดยผู้ที่สนใจสามารถเลือกซื้อตามร้านค้าทั่วไปที่มีขาย หรือสั่งออนไลน์ตามที่เรากำลังจะแนะนำข้างล่างนี้


ยี่ห้อที่นอนยางพาราที่คนนิยมพร้อมแหล่งซื้อ


ที่นอนยางพารามีหลายยี่ห้อและแต่ละยี่ห้อก็ได้รับความนิยมทั้งสิ้น วันนี้เราจึงทำตัวอย่างยี่ห้อยางพาราที่คนนิยม พร้อมแหล่งซื้อแบบออนไลน์มาฝาก

1 Satin ที่นอนยางพารา รุ่น Comfort Latex

ราคา 1,199 บาท

จาก ShopAt24

Satin ที่นอนยางพาราใน ShopAt24

ที่นอนซาตินเป็นยี่ห้อที่คนคุ้นหูกันดีอยู่แล้ว โดยที่นอนยางพาราผืนนี้มีขนาดอยู่ที่ 3 ฟุต หนา 2 นิ้ว นอกจากจะเป็นที่นอนแล้วยังใช้เป็นท็อปเปอร์ปูทับบนที่นอนเพื่อลดอาการปวดเมื่อยได้อีกด้วย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>> 

2 SiamLatex Gen 2 ท็อปเปอร์ ที่นอนยางพาราปิคนิค รุ่น 2

ราคา 1,239 – 2,539 บาท

จาก Shopee

SiamLatex ที่นอนยางพาราใน Shopee

ที่นอนแบบท็อปเปอร์ของ SiamLatex เป็นชุดเครื่องนอนที่คนได้ยินชื่อเกี่ยวกับสินค้าที่ทำจากยางพารามานาน โดยสยามลาเท็กซ์จะมีราคาต่างกันตามขนาด แต่คุณภาพดีทุกราคา และที่สำคัญเป็นร้านออฟฟิเชียลในช้อปปี้จึงมั่นใจได้ว่าของแท้แน่นอน และคุณภาพสมกับชื่อแบรนด์

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>> 

3 Lotus Midas ที่นอนยางพาราแท้ 100%

ราคา 1,990 บาท

จาก Lazada

Lotus Bedding ที่นอนยางพาราใน Lazada

ที่นอนแบบเนื้อยางพาราเน้น ๆ เกรดดี ผลิตจากเบลเยี่ยม แบรนด์ Lotus Bedding เป็นแบรนด์ที่ผลิตเครื่องนอนมากมาย และที่นอนจากยางพาราก็เป็นหนึ่งในไลน์สินค้าที่ได้รับความนิยมจนมีคนซื้อและบอกต่อกันเป็นจำนวนมาก ใช้งานดี ทนทาน และตอนนี้ก็กำลังลดราคาอยู่ที่ลาซาด้าด้วย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>> 

4 TEERAK ที่นอนยางพารา

ราคา 2,900 บาท

จาก JD Central

Teerak ที่นอนยางพาราใน JD Central

ที่นอนยางพาราจากร้านค้าออนไลน์ที่รับประกันของแท้ทั้งเว็บไซต์ โดยที่นอนยางพาราของ Teerak นี้เป็นการออกแบบให้เป็นท็อปเปอร์เตียงขนาดควีนไซส์ได้ด้วย นอนสบาย ๆ ไม่ต้องกลัวตก เพระแผ่นใหญ่มาก

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>> 

5 Haven ปิคนิคยางพารา Wave สีขาว

ราคา 2,588 บาท

จาก Robinson

Heaven ที่นอนยางพาราใน Robinson

ที่นอนปิคนิคสีขาวที่ทำมาจากยางพารา 100% ขนาด 3 ฟุต คงประสิทธิภาพอันโดดเด่นของยางพาราเอาไว้ได้อย่างครบถ้วน สามารถใช้เป็นท็อปเปอร์ปูทับบนที่นอนได้อย่างพอดี ช่วยให้การนอนหลับสนิทและสบายมากยิ่งขึ้น

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Robinson” ได้ที่นี่ >>> 

การซื้อที่นอนยางพารามีผลอย่างมากต่อการนอน โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับโรคภูมิแพ้อันเนื่องมาจากฝุ่น หรือผู้ที่มีอาการปวดเมื่อยจากการนอนบนที่ไม่เหมาะกับการนอน ที่นอนยางพารากำลังได้รับความนิยม เนื่องจากช่วยในเรื่องการนอนได้จริง รวมไปถึงทำมาจากธรรมชาติ 100% มีความปลอดภัยและทนทานกว่าที่นอนสังเคราะห์ทั่วไป ผู้ที่สนใจแต่ไม่มีเวลาไปเลือกซื้อสามารถกดสั่งตามช่องทางออนไลน์ที่สะดวกได้แล้ววันนี้ เพื่อประสิทธิภาพการนอนที่ดีขึ้นของคุณ ต้องลอง!

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version