แก้วน้ำเก็บความเย็น
แก้วน้ำเก็บความเย็น 1 ลิตร ยี่ห้อไหนดี กักเก็บอุณหภูมิได้ยาวนาน

แก้วเก็บเก็บอุณหภูมิ วัสดุแข็งแรง ใช้งานได้ยาวนาน

ปัจจุบัน “แก้วเก็บความเย็น” เป็นไอเทมที่หลายคนพกติดตัวไว้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในบ้าน ออฟฟิศ หรือแม้กระทั่งการเดินทางไกล เรียกได้ว่าเป็นแก้วใส่เครื่องดื่มที่สามารถกักเก็บอุณหภูมิภายในไว้ได้อย่างยาวนานกว่าปกติ ป้องกันการถ่ายเทอุณหภูมิระหว่างด้านในแก้วกับด้านนอกของตัวแก้ว วัสดุแข็งแรง ทนทาน ปลอดภัยจากสารอันตราย หากคุณกำลังมองหาแก้วเก็บความเย็นคุณภาพดีแต่ไม่รู้ว่าเลือกซื้อยี่ห้อไหน แบบไหน ขอแนะนำแก้วน้ำเก็บความเย็น 1 ลิตร ใช้งานยาวนาน ประสิทธิภาพดีและความปลอดภัยต่อการปนเปื้อนสูงสุด

วิธีการเลือกแก้วเก็บความเย็นใช้งานได้ยาวนาน

  • เลือกแก้วเก็บความเย็นที่ทำจากสเตนเลสจะช่วยเก็บอุณหภูมิได้ดี วัสดุแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน และยังใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มเย็นและร้อน สามารถรักษาอุณหภูมิได้อย่างมีประสิทธิภาพ บางรุ่นสามารถรักษาอุณหภูมิได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง
  • หากแก้วเก็บความเย็นมีชิ้นส่วนเป็นพลาสติกควรเลือกแบบ BPA-Free ปราศจากสาร BPA (Bisphenol A) หรือสารที่ทำให้แก้วมีความใสและแข็งแรง ไม่ว่าจะเป็นก่อให้เกิดโรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคหัวใจ หรือความผิดปกติของเซลล์ ดังนั้นก่อนเลือกซื้อควรตรวจสอบดูให้ดี
  • แก้วเก็บความเย็นแบบสุญญากาศ 2 ชั้น ช่วยเก็บรักษาอุณหภูมิให้คงอยู่ยาวนาน ชั้นในและชั้นนอกเป็นสุญญากาศ เพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาอุณหภูมิเครื่องดื่มภายในแก้วได้ยาวนานยิ่งขึ้น
  • ขนาดแก้วเก็บความเย็นควรเลือกที่เหมาะสมต่อการใช้งาน สำหรับผู้ที่ต้องการแก้วขนาดกะทัดรัดไว้ใช้งาน แก้วเก็บความเย็นขนาด 250 มล. เป็นขนาดที่ใส่กระเป๋าได้พอดี แต่สำหรับผู้ที่ชอบดื่มเครื่องดื่มเย็นนาน ๆ แนะนำเลือกแก้วขนาด 500 มล. ขึ้นไป

แนะนำแก้วน้ำเก็บความเย็น 1 ลิตร ยี่ห้อไหนดี ใช้งานคุ้มค่า


 Super Lock

กระบอกน้ำ
Super Lock กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ

กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิดีไซน์สวยงาม ผลิตจากสแตนเลสคุณภาพดี ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย – BPA Free ปราศจากก่อมะเร็ง สามารถเก็บอุณหภูมิร้อนและเย็นได้สูงสุดถึง 18 – 24 ชั่วโมง รับอุณหภูมิได้ที่ 20 ถึง 100 องศาเซลเซียส พกพาสะดวก ทำความสะอาดง่าย

Zojirushi

กระติกน้ำสุญญากาศ
กระติกน้ำสุญญากาศ Zojirushi

กระติกน้ำสุญญากาศ Zojirushi รุ่น SFCC15XA ขนาด 1.5 ลิตร สีเงิน ผลิตจากวัสดุอย่างดี ใช้งานง่ายและสะดวกต่อการพกพา ไร้สนิมมาตรฐานสากล SST304 ดีไซน์สวยงาม เก็บน้ำร้อนและน้ำเย็นได้นาน 24 ชม. ด้านในเคลือบผิวด้วยสารอุตสาหกรรมอาหารที่ปลอดภัย น้ำหนักเบา คุ้มค่าต่อการใช้งาน

YETI

แก้วเก็บความเย็น
YETI แก้วเก็บความเย็นขนาดใหญ่

YETI แก้วเก็บความเย็นขนาดใหญ่ วัสดุแข็งแรงทนทาน เก็บอุณหภูมิได้ยาวนาน 24 ชม. และยังเก็บความร้อนได้เช่นกัน ผลิตจากสเตนเลสคุณภาพดีที่แข็งแรงทนทาน เสริมฉนวนเก็บความเย็น 2 ชั้น ตัวฝาปิดมีช่องดื่มที่สามารถเปิด-ปิดได้ตามต้องการ ช่วยป้องกันเครื่องดื่มหกเลอะเทอะ มีหลายขนาดให้เลือกใช้งาน เหมาะสำหรับพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา

Lock&Lock

แก้วเก็บความเย็น
แก้วเก็บความเย็น Lock&Lock

แก้วเก็บความเย็น Lock&Lock เกรดคุณภาพ ดีไซน์สวย เก็บความเย็นได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ไม่เป็นสนิมง่าย และแข็งแรงทนทาน ตัวแก้วยังออกแบบให้พอดีกับช่องวางของในรถยนต์ และจับได้สะดวก ตัวฝาแก้วสามารถเลื่อนเปิด-ปิดได้ โดยถ้าหมุนทางซ้ายจะเป็นการเปิด แต่ถ้าหมุนทางขวาจะเป็นการปิด

Stanley

แก้วรักษาอุณหภูมิ
Stanley แก้วรักษาอุณหภูมิร้อน-เย็น

Stanley แก้วรักษาอุณหภูมิร้อน-เย็นได้ดี มาพร้อมหลอดดื่ม สามารถใส่เครื่องดื่มไว้ดื่มดับกระหายได้ตลอดทั้งวัน ทนทานต่อการสึกกร่อนและไม่เป็นสนิมง่าย กักเก็บความร้อนและความเย็น รวมถึงน้ำแข็งได้ยาวนาน โดยไม่มีไอน้ำเกาะบริเวณรอบแก้ว ตัวฝาสามารถเลื่อนเปิด-ปิดได้ เลือกดื่มได้ทั้งแบบยกซดหรือใช้หลอด

Starbucks

เก็บความเย็น
Starbucks เก็บความเย็น

เก็บความเย็นได้นาน ดีไซน์สวยมีสไตล์ ผลิตจากสเตนเลสสตีล 2 ชั้น ทนทานต่อการกัดกร่อนได้สูง แข็งแรงทนทาน มีคุณสมบัติช่วยเก็บรักษาอุณหภูมิของเครื่องดื่มในแก้วได้ยาวนาน โดยใส่ได้ทั้งแบบร้อนและแบบเย็น ในส่วนของฝาปิดมีช่องเปิดปิดสำหรับใส่หลอดหรือยกดื่ม ขนาดพกพา

**แก้วน้ำเก็บความเย็นแต่ละแบรนด์มีหลายขนาดให้เลือกใช้งานตามความต้องการ 


ข้อมูลที่กล่าวไปข้างต้นคือแก้วน้ำเก็บความเย็นแบรนด์ชั้นนำ โดยแต่ละแบรนด์มีการดีไซน์ที่ทันสมัยไม่เหมือนใคร วัสดุแข็งแรงทนทาน ช่วยกักเก็บรักษาอุณหภูมิของเครื่องดื่มในแก้วได้ยาวนาน เหมาะสำหรับพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา สามารถเลือกซื้อได้จากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Shopee หรือ Lazada และช่องทางอื่น ๆ

อ่านเพิ่มเติม

Previous articleแบตโทรศัพท์หมดไว เกิดจากอะไร พร้อมวิธีแก้ไขปัญหาเบื้องต้น
Next articleเมาส์ไร้สาย ชาร์จได้ ยี่ห้อไหนดี พกพาง่ายใช้ลื่นไม่มีสะดุด