Home สำรวจตลาด ครีมบำรุงผิวกายที่ดีที่สุด ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ต้อนรับหน้าหนาว

ครีมบำรุงผิวกายที่ดีที่สุด ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ต้อนรับหน้าหนาว

ครีมบำรุงผิวกายที่ดีที่สุด

สุดยอด! ครีมบำรุงผิวกายดีที่สุด ลดผิวแห้ง แตก ท้าลมหนาว

เตรียมตัวให้พร้อม! ต้อนรับหน้าหนาวกันสักหน่อย สำหรับสาวๆ ที่รักในการดูแลตัวเอง คงพลาดไม่ได้ที่จะไอเทมดูแลผิวกาย ให้ผิวดูสุขภาพดีตลอดเวลา เนื่องจากหน้าหนาวเมื่อผิวเราสัมผัสกับลมหนาวมักจะแห้งแตก ไม่สวย ขาดน้ำ ดังนั้นวันนี้เราจึงไม่พลาดที่อยากจะมาอัพเดทไอเทมเด็ด ที่สาวๆ อย่างเราจะต้องมีและเตรียมความพร้อมไว้ก่อน ถ้าไม่อยากมีผิวกายแห้งแตก กับ ครีมบำรุงผิวกายรับหน้าหนาว

ครีมบำรุงผิวกายที่ดีที่สุด เราคัดมาแต่ตัวเด็ดๆ ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก และยังเป็นสุดยอดครีมที่สาวๆ หลายคนหลงรัก และชอบ เพราะเป็นครีมที่ช่วยให้ผิวของเรากักเก็บน้ำได้ดี ผิวสวยไม่แห้ง ที่สำคัญยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ทำร้ายผิว เรามาดูกันดีกว่าว่ามีแบบไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่


ครีมบำรุงผิวกาย ต้อนรับหน้าหนาว 


1. Cetaphil Moisturizing Cream

เซตาฟิล มอยส์เจอร์ไรซิ่งครีม ช่วยปกป้องผิว เหมาะสำหรับผิวบอบบาง ไม่ให้ผิวแห้งแตก เนื้อสัมผัสแบบเนื้อครีมเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของ Humectants และ Emollients สารให้ความชุ่มชื้น ให้ระคายเคืองง่าย ให้มีสุขภาพดี ราคาประมาณ 980 บาท

มอยส์เจอร์ไรซิ่งครีม Cetaphil Moisturizing Cream ราคา 980 บาท

2. Jergens Daily Moisture Dry Skin Moisturiser

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผิวแห้ง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวสวย แข็งแรงได้ยาวนาน ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส และฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำ มีส่วนผสมจากสารสกัดซิตรัส และซิลก์โปรตีน กลิ่นหอมของดอกไม้นานาพันธุ์ ราคาประมาณ  295 บาท

บำรุงผิวสำหรับผิวแห้ง Jergens Daily Moisture Dry Skin Moisturiser ราคา 295 บาท 

3. Aveeno Daily Moisturizing Lotion 

โลชั่นทาผิว สูตร Daily Moisturizing สำหรับผิวแห้ง ลดอาการผิวแห้งที่เป็นสาเหตุของอาการคันได้ 88% ในสัปดาห์แรกที่ใช้ ราคาประมาณ 119 บาท

โลชั่นทาผิว Aveeno Daily Moisturizing Lotion ราคา 119 บาท

4. Eucerin pH5 Lotion

โลชั่นบำรุงผิวกาย Eucerin pH5 Lotion ช่วยปกป้องผิวบอบบางแพ้ง่าย กักเก็บความชุ่มชื่นยาวนาน 24 ชั่วโมง ให้ผิวแข็งแรง สำหรับผิวบอบบาง ราคาประมาณ 470 บาท

โลชั่นบำรุงผิวกาย Eucerin pH5 Lotion ราคา 470 บาท 

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่


5. Vaseline Healthy White UV Lightening

โลชั่นบำรุงผิว ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้น 3 เท่าภายในระยะเวลา 2 สัปดาห์ เนื้อครีม บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะเหมาะสำหรับคนที่มีผิวคล้ำเสีย สีผิวไม่สม่ำเสมอ  มีความชุ่มชื้น ลดเลือนจุดด่างดำ ราคาประมาณ 205 บาท

โลชั่น Vaseline Healthy White UV Lightening ราคา 205 บาท 

6. Citra Pearly White UV Extra Hand and Body Lotion

โลชั่นผิวขาวซิตร้าสีส้ม มีส่วนผสมของมะนาว, วิตามิน และคอลลาเจน ส่วนผสมจากสารสกัดเอสเซนส์ไข่มุกธรรมชาติ เพิ่มความกระจ่างใส นุ่ม เรียบเนียน ราคา 209 บาท

โลชั่นผิวขาว Citra Pearly White UV Extra Hand and Body Lotion ราคา 209 บาท

7. Nivea Extra White C&E Vitamin Lotion

โลชั่นผิวขาว ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างวิตามิน C และวิตามิน E ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวกาย ลดปัญหาผิวแห้ง หมองคล้ำ ราคา 129 บาท

โลชั่น ลดผิวแห้ง  Nivea Extra White C&E Vitamin Lotion ราคา 129 บาท 

8. Smooth E White Therapie

โลชั่นผิวขาวสมูทอี มีอาร์บูตินและวิตามิน E ได้ทั้งผิวขาว ลดจุดด่างดำตามผิวกาย เนื้อโลชั่นเค้าจะเข้มข้น ผิวดูเนียนสวยนุ่มชุ่มชื้น ราคา 495 บาท

สมูทอี  White Therapie ราคา 495 บาท 

9. Citra Aura Gel

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรใหม่ เจลบำรุงผิวสูตรเนื้อบางเบา อุดมด้วยวิตามินซี ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมที่เน้นวัตถุดิบจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ทำให้ผิวนุ่มนวล ราคา 129 บาท

โลชั่น บำรุงผิวสูตรใหม่ Citra Aura Gel ราคา 129 บาท

10. Frank Body Hydrating Body Cream

สารสกัดจากกาแฟ สูตรเข้มข้น ฟื้นบำรุงผิวแห้ง เพิ่มความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง มีส่วนผสมจากธรรมชาติกว่า 99.92%  เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ส่วนผสมของบัตเตอร์ผิวนุ่ม ราคา 1,040 บาท

ครีมเพิ่มความชุ่มชื้น Frank Body Hydrating Body Cream ราคา 1,040 บาท

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


สาวๆ อย่าพลาดโดยเด็ดขาดต้องรับมาเลือกช้อปกันได้แล้ว ช้อปคุ้ม สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลด รับรองว่างานนี้ไม่ว่าจะลมหนาวปีไหนๆ ก็มีผิวสวยอย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version