อัพเดท! กระเป๋าใส่ iPad Gen9 ดีไซน์ล้ำ วัสดุแข็งแรง ทนทาน

“แท็บเล็ต” อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่รับความนิยมอย่างมาก โดยมีหน้าที่หลักในด้านมัลติมีเดีย อาทิ ภาพยนตร์ เพลง เกม อีบุ๊ก และท่องเว็บไซต์ ขนาดและน้ำหนักเบาสบาย พกพาง่าย อีกทั้งยังมีการใช้งานเทียบเท่าคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน โดยเฉพาะ iPad ผลิตภัณฑ์จาก Apple ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานจำนวนมากทั่วโลก ไอเทมสำคัญสำหรับพนักงานออฟฟิศ นักเรียน นักศึกษา ปัจจุบัน iPad มีหลายรุ่นให้เลือกใช้งาน โดยแต่ละรุ่นมีราคา ความสามารถในการใช้งานที่ต่างกันออกไป

iPad รุ่นใหม่ ๆ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนมากยิ่งขึ้นในด้านความสะดวกสบาย และยังมีราคาสูง การจะซื้อมาใช้งานก็ต้องดูแลรักษา โดยเฉพาะเรื่องของการโดยกระแทกหรือรอยขีดข่วนต่าง ๆ วันนี้เราจึงมาแนะนำกระเป๋าใส่ไอแพด คุณภาพดี ดีไซน์ทันสมัย สำหรับ “iPad Gen9” ดังนี้


กระเป๋า iPad Gen9 คุณภาพดี ป้องกันรอยขีดข่วน


1. Tomtoc 
กระเป๋า Tomtoc 
Tomtoc กระเป๋าใส่แท็บเล็ต น้ำหนักเบา

กระเป๋าใส่ไอแพดแบรนด์ Tomtoc ขนาดกระเป๋า Size เล็ก 10 x 6.8 x 0.32 inch และ Size ใหญ่ 12.8 x 9.14 x 0.76 inch วัสดุหลัก Polyester / Microfiber มีช่องเก็บอุปกรณ์ น้ำหนักเบา กันกระแทกระดับดีมาก ดีไซน์ทันสมัย ลวดลายสวยงาม

2. Brunch Brother iPad Pouch

 

กระเป๋า Brunch Brother
กระเป๋า Brunch Brother สำหรับใส่ไอแพด

กระเป๋าสำหรับใส่ไอแพดเกาหลีสไตล์น่ารัก ๆ ด้านนอกเป็นลวดลายขนมปัง ตัวเคสมาสามารถกันกระแทกได้ระดับหนึ่ง วัสดุนั้นทำมาจากผ้าโพลีเอสเตอร์นุ่มบุฟองน้ำ และยังช่วยป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี ที่สำคัญตัวกระเป๋าขนมปังนี้ รองรับไอแพดที่ใส่เคสขนาดหน้าจอสูงสุด 11 นิ้ว ได้ และด้านในยังมียางยืดรองรับการใส่ Apple Pencil อีกด้วย

3. Bentoy Milkjoy 

Bentoy Milkjoy กระเป๋าสำหรับใส่ไอแพด มาพร้อมสีสันสดใส โดยภายในด้านในยุงบุฟองน้ำที่สามารถกันกระแทกได้อย่างดี มีซับในเส้นใยโพลีเอสเตอร์  ขนาดกระทัดรัด เหมาะสำหรับพกไปเรียนหรือพกไปทำงาน รูปร่างกระเป๋าสี่เหลี่ยมแนวตั้ง

4. กระเป๋า Soft Case รุ่น Muzik Tiger
กระเป๋า Soft Case
กระเป๋า Soft Case รุ่น Muzik Tiger

กระเป๋าใส่ Mac Book, Laptop ได้ถึงขนาด 15 นิ้ว วัสดุผ้ากำมะหยี่เนื้อนุ่ม รูปทรงแข็งแรง สามารถเปิด-ปิดด้วยซิป ตัวซิปรูดง่าย ทนทาน ด้านหน้าปักเป็นลายเสือจอมกวน ส่วนด้านในบุผ้ากำมะหยี่เนื้อหนานุ่ม ป้องกันการกระแทก ปกป้องอุปกรณ์ด้านใน มีช่องสำหรับใส่ปากกา เช่น ปากกาทัชสกรีน และ Apple Pencil

5. Tomtoc Stylish Sleeve for iPad

กระเป๋า Tomtoc
ดีไซน์เรียบหรู กระเป๋า Tomtoc ดีไซน์เรียบหรู

กระเป๋า Tomtoc ดีไซน์เรียบหรู มาพร้อม Feature ระบบการป้องกันสำหรับอุปกรณ์ภายในกระเป๋า ทั้งกันน้ำ กันกระแทก ภายในใช้ผ้า Premium Plush หรือผ้าขนแกะอย่างนุ่ม มีช่องเก็บของสำหรับ Apple Pencil, สายชาร์จ, Powerbank และอื่น ๆ อีกมากมาย ภายในกระเป๋ามีผ้าขนแกะอย่างนุ่มรองรับ โดยระหว่างชั้นกระเป๋ามีการบุฟองน้ำกันกระแทกอีกด้วย

6. Donatdonat iPad Pouch
กระเป๋า Donatdonat
Donatdonat iPad Pouch กระเป๋าแบบซองบุฟองน้ำ

กระเป๋าแบบซอง Donatdonat iPad Pouch บุฟองน้ำหนานุ่มและผ้ากำมะหยี่กันรอย ตัวกระเป๋าสีสันสดใส ลวดลายสะดุดตา ด้านในบุทั้งฟองน้ำกันกระแทกและผ้ากำมะหยี่ ป้องกันรอยข่วน มีช่องสำหรับใส่อุปกรณ์เสริมเล็ก ๆ น้อย ๆ  สำหรับรุ่นนี้มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี 2 สไตล์ อาทิ ลายหมีสีเหลือง และลวดลายอาร์ต ๆ สีน้ำเงินแนวนอน

7. Swissgear KW-088
กระเป๋า Swissgear KW-088
กระเป๋าทรงสะพายข้างยอดนิยมอย่าง Swissgear KW-088

กระเป๋าทรงสะพายข้างยอดนิยมอย่าง Swissgear KW-088 ขนาดกะทัดรัด มาพร้อมเนื้อผ้ากันละอองน้ำ มีโฟมกันกระแทกเสริมด้านใน และมีช่องเก็บของถึง 3 ช่อง โทนสีเข้มดูเรียบเท่ มีให้เลือก 2 สีตามสไตล์ เหมาะสำหรับคนที่มี iPad ขนาดไม่เกิน 10 นิ้ว

8. Romane Laptop Pouch
กระเป๋า Romane Laptop Pouch
กระเป๋าใส่แล็ปท็อป Romane Laptop Pouch

กระเป๋าใส่แล็ปท็อป Romane Laptop Pouch ขนาด 13 นิ้ว รุ่นใหม่ล่าสุดนำเข้าจากเกาหลี บุฟองน้ำนุ่ม ตัวกระเป๋ามีหูหิ้ว มีซิปรอบ ด้านในมีช่องใส่ปากกาเเละมีช่องใส่ของ 2 ฝั่ง สำหรับใส่แล็ปท็อป คีย์บอร์ด เเละอุปกรณ์อื่น ๆ

9. Mett’s Design

สุดคิ้วท์ Mett’s Design กระเป๋าใส่ iPad ผ้า PVC สำหรับใส่ iPad ติดตั้งโฟมกันกระแทกอย่างดี ขนาด กว้าง 22.5 cm. สูง 28 cm. หนา 3 cm. มาพร้อมสายยาวถอดเก็บได้ สำหรับสะพายข้าง ปรับขนาดได้ อีกทั้งตัวกระเป๋ายังมีช่องเก็บของ

10. Wiggle Wiggle กระเป๋าใส่แท็บเล็ต 
กระเป๋า Wiggle Wiggle
กระเป๋าใส่แท็บเล็ต iPad แบรนด์ Wiggle Wiggle
สุดคิ้วท์ กระเป๋าใส่แท็บเล็ต Wiggle Wiggle ด้านนอกและด้านในบุวัสดุเสริมแรงที่อ่อนนุ่ม เพื่อป้องกันแรงกระแทกภายนอกและรอยขีดข่วนในชีวิตประจำวัน มีช่องสำหรับเก็บอุปกรณ์เสริมเล็ก ๆ ตัวกระเป๋ามีลวดลายสวยงาม สีสันสดใส โดดเด่น

การเลือกซื้อกระเป๋าใส่ iPad ต้องดูอะไรบ้าง


กระเป๋า iPad
การเลือกซื้อกระเป๋าใส่ iPad
  • การเลือกซื้อกระเป๋าควรเช็คดูว่าใส่ iPad ได้พอดีหรือไม่ ไม่คับ หรือหลวมมากจนเกินไป เพราะจะทำให้ไม่สามารถป้องกันการกระแทกได้
  • ด้านในควรบุโฟมหรือฟองน้ำเพื่อช่วยปกป้อง iPad จะการกระแทก
  • วัสดุที่ใช้ทำกระเป๋าใส่ iPad ควรเป็นวัสดุกันน้ำ สามารถทำความสะอาดได้ง่าย รวมถึงช่วยป้องกัน iPad จากละอองน้ำ
  • กระเป๋าไอแพดควรมีช่องสำหรับใส่สายชาร์จ iPad หรือ Apple Pen เพื่อความสะดวกสบายในการพกพา

เป็นอย่างไรบ้าง? สำหรับกระเป๋าใส่ไอแพดที่เรานำมาแนะนำต้องบอกเลยว่าแต่ละแบบมีดีไซน์ที่ทันสมัย วัสดุแข็งแรงทนทาน คุณภาพดี ช่วยปกป้อง iPad จากการโดนกระแทก และรอยขีดข่วนต่าง ๆ อย่าลืม! เลือกซื้อกระเป๋าไอแพดตามที่กล่าวไปข้างต้น ช่วยให้คุณได้กระเป๋าใส่ไอแพดที่ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด พิกัดในการซื้อกระเป๋าใส่ไอแพดสามารถเลือกซื้อได้ที่ Lazada / Shopee

อ่านเพิ่มเติม