เสื้อลิเวอร์พูล NIKE 2020 ของแท้ วางจำหน่ายแล้ว ที่ Supersports

ads

เสื้อแข่งฤดูกาลใหม่ลิเวอร์พูล มีกี่แบบ หาซื้อที่ไหน

สโมสร “หงส์แดง” ลิเวอร์พูลแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษฤดูกาลที่ผ่านมา ล่าสุดเมื่อวันจันทร์ที่ 21 กันยายนทางสโมสรได้มีการเปิดเผยผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการว่า ชุดแข่งใหม่ภายใต้แบรนด์ไนกี้สร้างปรากฎการณ์ทำลายสถิติยอดขายทั่วโลกดีที่สุดเป็นสถิติใหม่เรียบร้อยแล้ว หลังเพิ่งเปิดตัวได้ไม่ถึง 2 เดือน

เสื้อแข่งลิเวอร์พูล ทุบสถิติขายดีสุดทั่วโลก

เป็นที่ทราบกันดีว่าลิเวอร์พูลเพิ่งเปลี่ยนสปอนเซอร์ผู้สนับสนุนชุดแข่งจาก New Balance มาใช้ NIKE ในปีนี้ ซึ่งได้เซ็นสัญญากันเป็นระยะเวลา 5 ปี เริ่มตั้งแต่ฤดูกาล 2020/21 ไปจนถึง 2024/25 รวมมูลค่าสัญญาตกปีละ 80 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 3,180 ล้านบาท และด้วยช่องทางจำหน่ายทั่วโลกกว่า 6,000 แห่ง

ทำให้ชุดแข่งใหม่ทั้ง 3 ชุดที่ออกมาไม่ว่าจะเป็น ชุดเหย้าสีแดง ชุดเยือนสีฟ้า และชุดเยือนที่สามสีดำ ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า โดยเฉพาะชุดเยือนสีดำเพิ่งเปิดตัวได้ 1 สัปดาห์ ทำยอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในร้านค้าออนไลน์เมื่อเทียบกับชุดก่อนหน้านี้

ยลโฉมชุดแข่งใหม่ลิเวอร์พูลทั้ง 3 แบบ

เสื้อลิเวอร์พูล NIKE 2020 ของแท้
ชุดแข่งใหม่ลิเวอร์พูลทั้ง 3 แบบ

ชุดเหย้า
ชุดเหย้าเสื้อสีแดง กางเกงขาสั้นสีแดง ถุงเท้าสีแดง โดยเสื้อมาในรูปแบบคอวีมีแถบสีฟ้าอมเขียวบริเวณคอเสื้อและจั๊มแขนเสื้อ ซึ่งก็คือเฉดสีของ Liver Bird (ไลฟเวอร์ เบิร์ด) นกในตำนานสัญลักษณ์ของสโมสร และอยู่บนหน้าอกเสื้อสโมสรมาตั้งแต่ก่อตั้งสโมสร ปี 1892

ชุดเยือนสีฟ้า
สีฟ้าอมเขียวทั้งเสื้อและกางเกง ส่วนลวดลายพื้นเสื้อได้แรงบันดาลใจจาก แชงค์ลี่ เกตส์ หน้าสนาม แอนฟิลด์ ได้แรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมของเมืองลิเวอร์พูล

ชุดเยือนที่สามสีดำ
เป็นชุดใหม่ชุดสุดท้าย สำหรับสโมสรที่จะใช้ในฤดูกาลนี้ แรงบันดาลใจจากค่ำคืนอันโด่งดังในเกมยุโรปที่แอนฟิลด์ การออกแบบชุดที่สามได้รับอิทธิพลอย่างมากจากธงเชียร์ และป้ายผ้าตาหมากรุกที่ประดับประดาอยู่บนอัฒจันทร์เดอะ ค็อปในเกมเหย้าแต่ละเกมในการแข่งขันฟุตบอลสโมสรยุโรป

หาซื้อชุดแข่งใหม่ลิเวอร์พูลได้ที่ไหน ?

สำหรับแฟนลิเวอร์พูลพันธุ์แท้ท่านใดที่เรียกตัวเองว่า The Kop ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะว่าร้านค้าอย่าง Supersports ร้านขายอุปกรณ์กีฬาระดับโลกวางจำหน่ายชุดแข่งใหม่ลิเวอร์พูลทั้งสามแบบ โดยสนนราคาอยู่ที่ 4,600 บาท (เสื้อเกรดผู้เล่นที่ใช้ลงแข่งขันจริง) และ 2,900 บาท (เสื้อเกรดแฟนบอลหรือกองเชียร์)

มีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง สามารถสะสมเป็นเจ้าของกันได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จะเอาไว้ใส่เล่นกีฬา ใส่เที่ยว ใส่ทำงาน รับรองเท่สุดๆ เพราะแชมป์ใส่ยังไงก็สวยจริงไหมครับ

Photo Credits : Twitter Liverpool FC

คลิกดูส่วนลด “SuperSports” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม