Home สำรวจตลาด ธัญนิสาครีมรักแร้ขาวดีไหม ซื้อที่ไหนได้บ้าง?

ธัญนิสาครีมรักแร้ขาวดีไหม ซื้อที่ไหนได้บ้าง?

ธัญนิสาครีมรักแร้ขาว ทำไมคนใช้เยอะ ราคาเท่าไหร่

สวัสดีค่ะ เรียกว่าถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ของใครหลายๆ คนสำหรับปัญหารักแร้ดำมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ หรือแม้แต่ปัญหาหนังไก่รักแร้ไม่ขาว เรียบเนียน ซึ่งเรียกว่าปัญหานี้ไม่เกิดแต่เพียงสำหรับผู้หญิงเท่านั้น คุณผู้ชายก็อาจเกิดปัญหานี้ได้เช่นเดียวกัน แต่ก็คงไม่น่ากังวลใจเท่าผู้หญิงอย่างเราๆอย่างแน่นอน ซึ่งเรียกว่าปัญหาผิวใต้วงแขนของเรานั้น หลายคนคงจะต้องเผชิญกับการกำจัดขน ซึ่งหากทำได้ไม่ถูกวิธีนั้นก็อาจส่งผลทำให้ผิวรักแร้ของเรานั้นไม่เรียบเนียนหรือมีผิวแบบหนังไก่ทำให้หลายคนนั้นไม่มั่นใจในการสวมใส่เสื้อผ้า หรือ การแต่งตัวไม่ว่าจะเป็นเสื้อแขนกุด เสื้อสายเดี่ยว หรือเสื้อแบบไหนก็ตามที่มีการโชว์ใต้วงแขนโดยในปัจจุบันก็มีผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบที่ผลิตออกมาเพื่อให้เหมาะสมกับผิวของสาวๆ รวมถึงช่วยการปกป้องผิวใต้วงแขนและช่วยทำให้รักและของเรานั้นขาวเรียบเนียนและช่วยลดปัญหากลิ่นได้มากยิ่งขึ้น

Thannisa ครีมรักแร้ขาว
Thannisa ครีมรักแร้ขาว

สิ่งที่สำคัญในการเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ใต้วงแขนนั้นไม่ใช่เพียงแต่ว่าเราจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็ได้เพียงต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ช่วยแก้ปัญหาผิวหยาบกร้านรวมถึงความหมองคล้ำและช่วยให้ผิวใต้วงแขนเรียบเนียนมากยิ่งขึ้นอีกทั้งยังช่วยระงับกลิ่นของเราได้เป็นอย่างดีซึ่งก็มีหลายๆ คนนั้น พูดเกี่ยวกับ ธัญนิสาครีมรักแร้ขาว กันเป็นอย่างมากว่าธัญนิสา ครีมรักแร้ขาวดีไหม ราคาเท่าไหร่ หาซื้อที่ไหนได้บ้าง วันนี้ Promotions.co.th ของเราจะพาไปดูกันค่ะ

ธัญนิสาครีมรักแร้ขาวดีไหม


ธัญนิสาครีมรักแร้ขาว
ธัญนิสาครีมรักแร้ขาว

ธัญนิสา บิวตี้แคร์ หรือแบรนด์ธัญนิสา ซึ่งมีส่วนของผลิตภัณฑ์ครีมทารักแร้ขาวที่เคลมว่าตัวครีมจะช่วยทำให้รักแร้ขาวขึ้น ตุ่มหนังไก่ดูเรียบเนียนขึ้น รวมถึงช่วยลดกลิ่นตัวกลิ่นเหงื่อตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ นอกจากนี้ยังช่วยลดรอยดำคล้ำเสียที่สะสมมาเป็นเวลานาน ช่วยให้รักแร้ดูขาวกระจ่างใสเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น โดยรับประกันเห็นผลตั้งแต่หลอดแรกที่ใช้กันเลยทีเดียว ถือว่าแบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ครีมทารักแร้ขาวที่หลายคนกำลังพูดถึงเป็นอย่างมาก ซึ่งก็มีรีวิวออกมาอย่างหลากหลายเช่นเดียวกัน ครีมทารักแร้ขาวของธัญนิสานั้นให้คุณสามารถเลือกใช้แทนโรลออนได้ไม่เป็นคราบ พร้อมทั้งยังเป็นตัวช่วยให้ขนขึ้นช้า ให้ขนที่ขึ้นนั้นเป็นคนที่อ่อนนุ่มและบางลง จำหน่ายอยู่ที่ราคาหลอดละ 290 บาท โดยเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติเหมาะกับทุกสภาพผิว และไม่มีแอลกอฮอล์ผสม ครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้เป็นคราบเหลือง

 Lazada 

 Shopee

ซึ่งก็มีจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Lazada หรือ shopee ที่ให้คุณสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์นี้ได้ไม่เพียงแค่ทารักแร้เท่านั้นยังสามารถใช้ทาข้อศอกขาหนีบ หรือหลังคอ ที่เกิดรอยหมองคล้ำสะสมโดย 1 หลอดจะมีขนาด 15 กรัมสามารถใช้ได้ 1 เดือน ซึ่งจากรีวิวผู้ใช้หลายคนแล้วนะต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่ารู้สึกพอใจกับตัวผลิตภัณฑ์เพราะสามารถเห็นผลได้ตั้งแต่หลอดแรกที่ใช้โดยมีคนส่วนใหญ่คิดว่าอาจจะแพ้ผลิตภัณฑ์นี้แต่ไม่แพ้เพราะมีสุดที่ค่อนข้างอ่อนโยนอีกทั้งยังช่วยให้ใต้วงแขนขาวขึ้นอีกด้วย

READ MORE :