TESCO LOTUS มอบความ “เฮง เฮง เฮง” 3 ต่อ

เทสโก้ โลตัส จัดแคมเปญ “เฮง เฮง เฮง” มอบความเฮงแก่ลูกค้า…

เทสโก้ โลตัส จัดแคมเปญ “เฮง เฮง เฮง” มอบความเฮงแก่ลูกค้าถึง 3 ต่อ ทั้ง ยังเอาใจลูกค้าด้วยเครื่องประกอบการไหว้เทพเจ้า และบรรพบุรุษ รวมไปถึงอุปกรณ์ทำความสะอาด เครื่องครัว และเครื่องประดับตกแต่งบ้านเสริมเฮงต้อนรับตรุษจีน กว่า 650 รายการ ตั้งแต่วันที่ 13 มกราคม ถึง3 กุมภาพันธ์ 2554

พบกับ เฮงที่ 1 กับสินค้าราคาประหยัดตามแบบฉบับเทสโก้ โลตัส ในแคมเปญ เฮง เฮง เฮง อาทิ
ชุด ไหว้ซาแซ (เนื้อสัตว์สามชนิด) หรือโหงวแซ (เนื้อสัตว์ห้าชนิด) ที่ได้รับการควบคุมความปลอดภัยและคุณภาพโดยกรมปศุสัตว์ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพ ความสด สะอาด
อาหาร ขนมหวานต่างๆ และผลไม้สดนานาชนิดสำหรับไหว้ ที่สามารถเลือกได้ทั้งแบบชุดสำเร็จ และเลือกซื้อเองตามต้องการ
อุปกรณ์ การไหว้ต่างๆ เช่น ธูป เทียน กระดาษเงินกระดาษทอง ชุดไหว้เจ้า และชุดไหว้พรรพบุรุษ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า อย่างครบครันและให้ลูกค้าสามารถเลือกแบบและจำนวนได้อย่างใจต้องการ
อุปกรณ์เครื่องครัวแบรนด์ชั้นนำ อาทิ ตราหัวม้าลาย ตรานกนางนวล ที่นำมาลดครั้งใหญ่
นานาสินค้าอุปกรณ์ทำความสะอาดจากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมรับของแถมสุดคุ้ม
สินค้า ตกแต่งบ้านเพื่อเสริมมงคลและแก้ชงปีกระต่าย เช่น ของประดับตกแต่งนำโชค โคมมงคล รูปภาพมงคล และแผ่นป้ายคำอวยพร ราคาเริ่มต้นเพียง 8 บาท ฯลฯ
ชุด สะเดาะเคราะห์เสริมสิริมงคล ราคาเริ่มต้นเพียง ชุดละ 139 บาท นอกจากนี้ เทสโก้ โลตัส ยังได้รวบรวมของจำเป็นสำหรับการเสริมมงคลแก่ผู้ที่เกิดปีชงกับปีเถาะและผู้ ที่ต้องการเสริมความโชคดีและปัดเป่าเคราะห์ร้ายไว้อย่างครบครัน อาทิ แผ่นขอพร แผ่นคำมงคลเพื่อขอโชคลาภ และขอพรในด้านต่างๆ รวมทั้งขจัดสิ่งไม่ดี และของมงคลอื่นๆ
สินค้า จำเป็นอื่นๆ สำหรับเทศกาลตรุษจีน อาทิ ซองอั่งเปาคละแบบ ปฏิทินจีน พวงกุญแจเสริมสิริมงคล และยันต์มงคลต่างๆ นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าชุดจีนหลากหลายดีไซน์สำหรับชายและหญิงรวมไปถึงเด็กๆ ให้ใส่ต้อนรับตรุษจีนกันถ้วนหน้า
เฮงที่ 2 สำหรับลูกค้าคลับการ์ดยังจะได้รับสิทธิแต้มคลับการ์ดพิเศษ เมื่อซื้อสินค้าในแคมเปญ เฮง เฮง เฮง

เฮงที่ 3 กับการลุ้นชิงโชค รับทองคำเสริมเฮงรวมมูลค่ากว่า 1.5 ล้านบาท
ลูกค้า ที่สนใจสามารถแวะชมวีดีทัศน์การจัดโต๊ะไหว้ตรุษจีนที่ถูกต้อง และการแก้ชงรับปีเถาะ พร้อมจับจ่ายสินค้าเพื่อเทศกาลตรุษจีนที่มีให้เลือกช้อปอย่างครบครันในราคา สุดประหยัด ได้ตั้งแต่ 13 มกราคม ถึง 3 กุมภาพันธ์ 2554 ที่ เทสโก้ โลตัส ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือที่เว็บไซต์ www.tescolotus.com