Home สำรวจตลาด เทคนิค! แต่งหน้าวันวาเลนไทน์สวยหวาน สไตล์เกาหลี

เทคนิค! แต่งหน้าวันวาเลนไทน์สวยหวาน สไตล์เกาหลี

แต่งหน้าวันวาเลนไทน์
เทคนิค! แต่งหน้าวันวาเลนไทน์สวยหวาน สไตล์เกาหลี

แต่งหน้าใสๆ สไตล์เกาหลี รับวาเลนไทน์ 2021

Happy Valentines Day สาวๆ เตรียมตัวกันให้พร้อมสถานีต่อไปเทศกาลแห่งความรัก ใกล้เข้ามาทุกที เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่สาวๆ หนุ่มๆ แสดงความรู้สึกดีๆต่อคนที่รัก มอบของขวัญชิ้นให้กับคนสำคัญ แต่…สำหรับสาวๆ ที่อยากจะสละโสดในวันวาเลนไทน์ หรือ มีแพลนที่จะออกเดทกับหวานใจ สิ่งที่พลาดไม่ได้คงเป็นเรื่อง แต่งหน้าวันวาเลนไทน์ ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ

โปรโมชั่นส์ไม่พลาด! อัพเดทไอเดียแต่งหน้าวันวาเลนไทน์สวยหวาน สไตล์เกาหลี ให้สาวๆ ได้มั่นใจ มีใบหน้าที่ดูน่ารัก น่าทะนุถนอม อีกทั้งยังช่วยลดอายุได้อีกด้วย งานนี้มีเครื่องสำอางอะไร รีบขนมาวางไว้โต๊ะเครื่องแป้งแล้วเรามาแต่งหน้าไปพร้อมกัน

แต่งหน้า
แต่งหน้าสไตล์เกาหลี วาเลนไทน์

1. เติมความชุ่มชื้นก่อนแต่งหน้า

การมีผิวสวยๆ แบบสาวเกาหลี ต้องให้ความสำคัญในขั้นตอนการดูแลผิวหน้าเป็นอย่างมาก เน้นขั้นตอนการบำรุงผิวด้วยสกินแคร์ ให้ผิวสวย เด้ง นุ่ม สุขภาพดี เลือกสกิแคร์ที่เหมาะกับสภาพผิวสาวๆ ทาให้ทั่วใบหน้า รอจนกว่าสกิแคร์จะซึมเข้าสู่ผิว

2. ปกป้องผิวจากแสงแดด

บำรุงผิวด้วยครีมบำรุงผิว อย่าลืมขั้นตอนสำคัญก่อนแต่งหน้านั่นคือ ทาครีมกันแดด ปกป้องผิวจากรังสี UV  ช่วยให้ผิวหน้าไม่หมองคล้ำ คราประหว่างวัน เน้นทาครีมกันแดดให้ทั่วใบหน้า หรือ บริเวณทีโซน

3. ผิวสวย เรียบเนียน ดุจเจ้าหญิง

สร้างผิวสวยเรียบเนียนด้วยบีบีครีม หรือ คุชชั่น เลือกเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียว ใช้ฟองน้ำในการเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า เน้นปกปิดจุดพกพร่องบนใบหน้าด้วยคอนซีลเลอร์ เฉดสีที่เข้ากับผิวมากที่สุด ให้ผิวเรียบเนียนสวย อย่างเป็นธรรมชาติ

4. ดวงตาใสๆ สุดแบ้ว

สาวๆ เกาหลีจะไม่แต่งตาหนัก หรือ สีเข้มจนเกินไป เพราะทำให้หน้าดูมีอายุ เน้นเลือกอายแชโดว์สีอ่อน โทรสีพีช สีชมพู ส้มอ่อน เป็นต้น ไม่ต้องเล่นใหญ่ หรือ คัดเบ้าลึกเกินไป ทาเบาๆ บางๆ แนะนำเพิ่มอายแชโดว์ที่เป็นชิมเมอร์วิ๊งๆ เล็กน้อย

5. คิ้ว มงกุฎบนใบหน้า

เขียนคิ้วสไตล์เกาหลี แบบตรงๆ เบาๆ เลือกใช้โทรสีน้ำตาลอ่อน ไม่เน้นเข้มเลย ให้ดูคิ้วสวยเป็นธรรมชาติ แล้วใช้มาสคาร่าคิ้วสีน้ำตาลอ่อนปัดตามขนคิ้ว

6. พวงแก้มสวย สดใส

ปัดบลัชออนบนพวงแก้ม เลือกใช้สีอ่อนๆ อย่างเช่น สีชมพู สีพีช สีส้มอ่อน ปัดบริเวณหน้าแก้มช่วยให้ดูหน้าเด็กลง น่ารัก ใช้บลัชออนแบบฝุ่น ปัดเบาๆ

7. ริมฝีปากสวย น่าจุ๊บ

จุดสำคัญที่สาวๆ ไม่ควรพลาด เลือกทาลิปสติกสีอ่อนๆ มันวาวเล็กน้อย โทนสีชมพูสดใส หรือ จะมีการเล่นเฉดสีก็ช่วยให้ริมฝีปากเล็กลง เน้นสีด้านในริมฝีปากให้เข้มกว่าสีด้านนอก ช่วยให้ริมฝีปากน่าจุ๊บมากยิ่งขึ้น


ไอเดีย! แต่งหน้าวันวาเลนไทน์สวยหวาน สไตล์เกาหลี  เป็นสไตล์ที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าเบาๆ แบบสาวเกาหลี สามารถนำไอดีที่กล่าวข้างต้น ไปปรับใช้ให้สาวๆ ครีเอทลุค สนุกกับการแต่งในวันวาเลนไทน์

แนะนำสำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาเครื่องสำอางแบรนด์เกาหลี ราคาสบายกระเป๋า เลือกช้อปได้แล้วที่ Konvy ล่าสุดจัดโปรโมชั่นลดแรงยกเอาเคาน์เตอร์แบรนด์ ดินแดนแห่งความสวย ต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ ลดสูงสุด 81% พร้อมส่งฟรีทุกออเดอร์ เพียงช้อปครบ 299 บาทเท่านั้น อย่ารอช้าที่จะมาเลือกช้อปเครื่องสำอางจากแบรนด์ชั้นนำ  แต่งหน้าแล้วออกไปเที่ยวไหนวันวาเลนไทน์กัน

เครื่องสำอาง Konvy
เครื่องสำอาง Konvy ลดรับวาเลนไทน์

คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่


บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม