ads

โอเล่เจลล้างมือกลิ่นสตอร์วเบอร์รี่ ซื้อได้ที่ไหน

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ในปัจจุบันเรียกได้ว่าถึงแม้สถานการณ์ดีขึ้นมาก แต่ยังต้องอาศัยมาตรการ Social distancing สำหรับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดหรือการเพิ่มจำนวนของผู้ป่วยและผู้ติดเชื้อ อุปกรณ์ที่สำคัญในยุคปัจจุบันที่ยังต้องมีนั่นก็คือ หน้ากากอนามัย เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ที่ถึงแม้ว่าสถานการณ์จะดีขึ้น แต่ก็ยังต้องใช้ 2 สิ่งนี้เพื่อป้องกันการกลับมาแพร่ระบาดหรือเพิ่มจำนวนผู้ติดเชื้อมากขึ้นนั่นเอง

โอเล่ สตรอเบอร์รี่
โอเล่ สตรอเบอร์รี่

เจลล้างมือในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายแบรนด์และหลากหลายรูปแบบ ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนนั้นคงเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีปริมาณแอลกอฮอล์ที่ถูกต้องตามหลักที่สามารถฆ่าเชื้อไวรัสได้ คือมีปริมาแอลกอฮอล์อยู่ที่ 70% และหลายคนคงเบื่อกลิ่นแอลกอฮอล์เจลล้างมือแบบเดิมๆ ซึ่งในวันนี้โอสถสภาเจ้าของแบรนด์สินค้าหลากหลายได้มีการออกมาผลิตเจลล้างมือ ที่คุณสามารถเลือกซื้อในรูปแบบเฉพาะตัว อย่างกลิ่นสตอร์วเบอร์รี่ หลายไม่ว่าจะเป็นเจลล้างมือแอลกอฮอล์ล้างมือ ครีมทามือหรือครีมอาบน้ำต่างๆ เป็นต้นผลิตภัณฑ์ที่ให้ความหอมแบบสตอร์วเบอร์รี่ จากกลิ่นของลูกอมโอเล่รสสตอร์วเบอร์รี่ พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิวจากสารสกัดจากผลสตอร์วเบอร์รี่ และวิตามินB3 วิตามินE ที่จะช่วยให้ผิวคุณชุ่มชื่นพร้อมผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากสถาบันทดสอบประเทศญี่ปุ่น

โอเล่ สตรอเบอร์รี่ แฮนด์ ซานิไทเซอร์ เจล แอลกอฮอล์
โอเล่ สตรอเบอร์รี่ แฮนด์ ซานิไทเซอร์ เจล แอลกอฮอล์

โอเล่ สตรอเบอร์รี่ แฮนด์ ซานิไทเซอร์ เจล แอลกอฮอล์ มีปริมาณแอลกอฮอล์ 70% ขนาด 500 ML ถือว่าเป็นสิ่งที่หลายคนกำลังตามหา นอกจากจะสามารถช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ลดการฆ่าเชื้อจากปริมาณแอลกอฮอล์ที่เพียงพอแล้วนั้น เจลล้างมือทำความสะอาดตัวนี้นั้นยังมีส่วนผสมของ Vitamin E , Vitamin B3 และสารสกัดจากผลสตอเบอรี่ที่ช่วยให้มือของคุณมีความชุ่มชื่น พร้อมบำรุงผิวและกลิ่นหอมที่ไม่เหมือนใคร ให้คุณใช้ได้บ่อยครั้งตามที่คุณต้องการพร้อมทั้งสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ในราคาพิเศษหลากหลาย เป็นเจลล้างมือโอเล่ สตรอว์เบอร์รี่ ที่หลายคนกำลังตามหาแต่สามารถซื้อได้ที่ไหนราคาเท่าไหร่บ้างนั้นไปดูกันค่ะ

Lazada


โอเล่เจลล้างมือ Lazada
โอเล่เจลล้างมือ Lazada

เว็บไซต์จำหน่ายสินค้าออนไลน์อันดับต้นที่หลายคนเลือกใช้บริการสามารถเลือกซื้อเจลล้างมือกลิ่นสตอเบอรี่ได้ในราคา 189 บาท

Shopee


 

โอเล่เจลล้างมือ Shopee
โอเล่เจลล้างมือ Shopee

อีกหนึ่งเว็บไซด์ออนไลน์ที่มีผลิตภัณฑ์เจลล้างมือโอเล่กลิ่นสตอร์วเบอร์รี่ ให้เลือกหลากหลายร้านค้าโดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 179-199 บาท ขนาด 500 ml. โปรโมชั่นและส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่เพียงกรอกโค้ดส่วนลดหรือโปรโมชั่นส่งฟรีขั้นต่ำกับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ

Watsons


โอเล่เจลล้างมือ Watsons
โอเล่เจลล้างมือ Watsons

อีกหนึ่งเว็บไซต์ออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมหลากหลายกับสินค้าที่มีให้คุณเลือกซื้ออีกเพียบซึ่งจัดจำหน่ายโอเล่ สตอร์วเบอร์รี่ ขนาด 500 ml. แอลกอฮอล์ 70% ในราคา 159 บาท

โอเล่สเปรย์ทำความสะอาดมือ
โอเล่สเปรย์ทำความสะอาดมือ

นอกจากเจลแอลกอฮอล์ล้างมือแล้วนั้นโอเล่กลิ่นสตอร์วเบอร์รี่ ยังมีการทำมาในรูปแบบของสเปรย์ทำความสะอาดมือขนาดพกพา ที่ให้คุณเลือกซื้อพกติดกระเป๋ากันได้ง่ายๆ หากไม่สะดวกแบบเจล กับขนาดพอเหมาะอยู่ที่ 18 ml. เป็นสเปร์ยทำความสะอาดมือโอเล่ที่มีกลิ่นหอมของสตอร์วเบอร์รี่ ใช้ล้างมือได้แบบไม่ต้องใช้น้ำในราคา 45 บาท อีกทั้งใครที่กำลังมองหาเจลล้างมือขนาดใหญ่ที่มีกลิ่นหอมในราคาสุดประหยัดต้องไม่ควรพลาด กับเจลแอลกอฮอล์ล้างมือโอเล่กลิ่นสตอร์วเบอร์รี่ ที่ให้คุณสามารถเลือกใช้ติดบ้าน ติดออฟฟิศกันได้ง่ายๆ ในราคาโปรโมชั่นและส่วนลดสุดพิเศษของแต่ละร้านค้าที่มีจัดจำหน่าย เท่านั้นยังไม่พอยังสามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์อาทิ Lazada, shopee หรือวัตสัน ออนไลน์นั่นเอง รู้แบบนี้แล้วต้องไม่ควรพลาดนะคะ

READ MORE :