ads

หน้ากาก Face Shield พร้อมส่งมีที่ไหนบ้าง

ปัจจุบันในสถานการณ์สภาวะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เช่นนี้ หน้ากากอนามัย เจลล้างมือ และถุงมือแล้วนั้น อีกหนึ่งสิ่งที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก นั่นก็คือหน้ากากคลุมหน้าหรือ face shield ที่คนนิยมนำมาสวมใส่เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ไม่ว่าจะเป็นตามสถาบันสถานพยาบาล ร้านค้า หรือบุคคลทั่วไปก็เริ่มที่จะเลือกหาหน้ากากประเภทนี้มาสวมใส่

หน้ากาก Face Shield
หน้ากาก Face Shield ป้องกันโควิด-19

โดยทางด้านนายแพทย์ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยววชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก คณะแพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์ได้มีการอธิบายใน Facebook ส่วนตัวว่า ตัวหน้ากาก face shield นี้จะให้มีการทำเพื่อใช้สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ และจะต้องใส่หน้ากากอนามัย รวมถึงแว่นตาเพื่อป้องกันการติดโรคที่สมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังให้ความรู้เพิ่มเติมว่าสำหรับบุคคลทั่วไปที่มีการนำหน้ากาก face shield แบบนี้มาสวมใส่ ต้องมีการสวมใส่หน้ากากอนามัยและแว่นตาด้วย เพื่อที่ป้องกันเชื้อโรคเข้าสู่จมูกทางปากหรือแม้แต่ดวงตา ได้วันนี้เว็บไซต์ Promotions.co.th ของเรารวบรวม หน้ากาก face shield มาฝากกันว่าเลือกซื้อที่ไหนได้บ้าง ราคาเท่าไหร่ พร้อมมีรูปแบบไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ…

1 Face Shield ทรงแว่นตา

ราคา 129 บาท

Face Shield ทรงแว่นตา
Face Shield ทรงแว่นตา

Face Shield ทรงแว่นตา หน้ากากกันละอองฝอย แบบใส มีสองสีให้เลือกคือ สีใส , สีฟ้า พร้อมแถมแผ่นใสเพิ่มอีก 2 แผ่น

2 Face Shield หน้ากากปกป้องใบหน้าแบบสวม

ราคา 23 บาท

Face Shield หน้ากากปกป้องใบหน้าแบบสวม

Face Shield เฟซชิล หน้ากากปกป้องใบหน้าจากละอองฝอยเชื้อโรค

3 Face Shield หน้ากากแบบเต็มหน้า

ราคา 59-75 บาท

Face Shield หน้ากากแบบเต็มหน้า
Face Shield หน้ากากแบบเต็มหน้า

Face Shield หน้ากากป้องกันแบบเต็มหน้า มองเห็นภาพคมชัด ผลิตจาก พลาสติก PE โพลีเอทิลีน แข็งแรงทนทาน ไม่ยับ ไม่ปลิว มองเห็นชัด ไม่อ่อนแบบแผ่นใส ไม่ฟองน้ำ สวมใส่ง่าย สบาย, โปร่งใส, น้ำหนักเบา, ระบายอากาศได้ดี เป็นยางยืด ใส่ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ปรับขึ้นลงได้

4 Face Shield IC หน้ากากใส เปิดปิดได้

ราคา 79 บาท

Face Shield IC หน้ากากใส เปิดปิดได้
Face Shield IC หน้ากากใส เปิดปิดได้

หน้ากากใสป้องกันละอองของเหลว สารคัดหลั่ง ฝุ่นควัน ป้องกันทั่วทั้งใบหน้า มียางยืดแบบหนาพิเศษ เพิ่มความสบายในการสวมใส่ ด้วยความสามารถในการยืดหยุ่นจึงทำให้สามารถปรับขนาดให้เข้ากับขนาดศรีษะของแต่ละคนได้ ตัวหน้ากากสามารถยกขึ้นและลงได้ ตัวหน้ากากทำจากวัสดุพลาสติกเกรด PET เพื่อการคงรูป และป้องกันการอ่อนยวบ

5 Face Shield หน้ากากนิรภัย

ราคา 320 บาท

Face Shield หน้ากากนิรภัย
Face Shield หน้ากากนิรภัย

หน้ากากนิรภัย หน้ากากกันสะเก็ด พร้อม แผ่นใสนิรภัย หน้ากากรองรับการกระแทกสูง มีระบบปรับหมุนพิเศษ เพื่อปรับระดับให้พอดีกับศีรษะและมีระบบล็อกป้องกันการเลื่อนเอง ปกป้องใบหน้าจากสารเคมี และสารคัดหลั่ง

6 Face shield สวมใส่กับหมวกได้

ราคา 75 บาท

Face shield สวมใส่กับหมวกได้
Face shield สวมใส่กับหมวกได้

หน้ากากพลาสติก กันไอละออง น้ำลาย ป้องกันใบหน้า มีสายคล้องทำจากยางยืด มีตัวยึดปรับขนาด ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ใส่สบาย ไม่รัด ไม่หลุด มีปีกทำให้มีระยะห่างไม่ติดใบหน้า หายใจสะดวก ทำจากแผ่นพลาสติกอ่อน เกรดสำหรับใช้ในทางการแพทย์ จากโรงงานผลิต

7 หน้ากาก Face Shield

ราคา 185 บาท

หน้ากาก Face Shield
หน้ากาก Face Shield

หน้ากาก Face Shield ที่แม้แต่ผู้ที่ใส่แว่นตาก็สามารถใช้งานได้ สามารถปกป้องทั้งใบหน้าจากฝุ่นละออง และสารคัดหลั่ง และใช้งานได้สะดวก หน้ากากทั้งสองด้านมีการป้องกันฝุ่นควัน ทำให้มองเห็นวิสัยทัศน์ได้อย่างชัดเจน สวมใส่สบายไม่รัดเกินไป

8 หน้ากากครอบกันฝุ่นแบบถอดได้ แว่นตา

ราคา 369 บาท

หน้ากากครอบกันฝุ่นแบบถอดได้ แว่นตา
หน้ากากครอบกันฝุ่นแบบถอดได้ แว่นตา

ทำจากวัสดุ PC สำหรับการป้องกันที่มีประสิทธิภาพมีความโปร่งใสสูง ป้องกัน UV และทนต่อแรงกระแทก การออกแบบ ที่ออกแบบมาให้มีการระบายอากาศที่ด้านข้างของจมูก เพื่อให้แน่ใจว่าหายใจได้ สวมใส่ง่ายในรูปแบบของแว่นตา

9 Face Shield

ราคา 159 บาท

Face Shield
Face Shield

หน้ากากป้องกันใบหน้า หน้ากากป้องกันที่ใช้ซ้ำได้ มีหัวเข็มขัดแบบถอดได้ทั้งสองด้านของหมวกซึ่งสามารถปรับขึ้นและลงเพื่อการใช้งานง่าย สามารถปกป้องใบหน้าได้ทั้งหมด

10 Face Shield แบบหมวกสวม

ราคา 168 บาท

Face Shield แบบหมวกสวม
Face Shield แบบหมวกสวม

หน้ากากแบบหมวก ให้คุณสวมใส่ได้ง่าย สามารถป้องกันใบหน้าเต็มรูปแบบ สารคัดหลั่ง รวมถึงฝุ่นควัน โดยยืดหยุ่นปรับได้เหมาะสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ที่บังสามารถทำความสะอาดได้ง่ายด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับหน้ากาก Face Shield ที่คุณสามารถเลือกสวมใส่เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโควิด19 หรือใช้ในการป้องกันเชื้อโรคซึ่งมีรูปแบบต่างๆ ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของหมวก ในรูปแบบของหมวกตกปลา หรือหมวกแก๊ปหรือการสวมใส่ผ่านทางแว่นตาหรือเป็นที่คาดหัวปกติ มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ หลายราคา และอีกสิ่งที่สำคัญที่ไม่ควรลืมคือควรต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยด้วยทุกครั้ง ถึงแม้จะใส่เป็นหน้ากาก Face Shield ก็ตาม และอย่าลืมหมั่นทำความสะอาดมือ เมื่อไปหยิบจับสิ่งของต่างๆด้วยการใช้เจลล้างมือหรือสบู่ล้างมือให้สะอาด และควรหลีกเลี่ยงสถานที่ที่มีผู้คนพลุกพล่านหรือผู้คนแออัด เพื่อลดการกระจายความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 นั่นเองนะคะ

 RAED MORE :