Home สำรวจตลาด ชี้เป้า! ร้านขายกระเป๋า Coach ของแท้ราคาไม่แพง มีพร้อมส่ง ไม่ต้องรอหิ้ว

ชี้เป้า! ร้านขายกระเป๋า Coach ของแท้ราคาไม่แพง มีพร้อมส่ง ไม่ต้องรอหิ้ว

ชี้เป้า! ร้านขายกระเป๋า Coach ของแท้ราคาไม่แพง มีพร้อมส่ง ไม่ต้องรอหิ้ว

ร้านขายกระเป๋า Coach ออนไลน์ของแท้ไม่ต้องรอหิ้ว ซื้อที่ไหนดี

หากพูดถึงสาวๆ ในยุคปัจจุบันเรียกได้ว่าแฟชั่นหรือการแต่งตัวต่างๆ นั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง นอกจากภาพลักษณ์ที่ดูดีแล้วยังช่วยเสริมความมั่นใจให้ผู้หญิงอย่างเราเพิ่มขึ้นอีกด้วย อีกทั้งไอเทมสุดรักของสาว ๆ นอกจาก Makeup เครื่องสำอางและรองเท้าหรือต่างหูคู่โปรดแล้ว กระเป๋า ถือเป็นอีกไอเทมที่สำคัญสำหรับผู้หญิงอย่างมาก โดยสาวๆ หลายคนเลือกสะสมกระเป๋าแบรนด์เนมต่างๆ เป็นของสะสม อีกทั้งยังสามารถหยิบมาใช้งานได้ตามโอกาสที่ต้องการอีกด้วย

Coach อีกหนึ่งแบรนด์ของกระเป๋าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับผู้หญิงทั่วโลก โดย Coach ถือเป็นแบรนด์ที่เริ่มต้นมาจาก การผลิตกระเป๋าภายในครอบครัวใน new york City เมื่อปี 1941 โดยช่างฝีมือ 6 คนที่มีจุดมุ่งหมายง่าย ๆ คือการทำของสวยงามและสามารถใช้งานได้ในรูปทรงที่ทันสมัย ซึ่งถือว่าเป็นผู้บุกเบิกในด้านสินค้าเครื่องหนัง โดยได้ทำเป็นกระเป๋ารูปแบบต่างๆ ออกมา นับเป็นเวลากว่า 75 ปีที่แบรนด์ Coach ได้วางจำหน่ายพร้อมผลิตกระเป๋า และสิ่งต่างๆ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ใช้กับงานฝีมือและสไตล์ ที่ทันสมัยเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่สมบูรณ์แบบของสาวๆ อย่างเรา อีกทั้ง Coach ยังมีดีไซน์ที่ถือว่าเป็นดีไซน์ชั้นนำ ที่มีความหรูหราและทันสมัยรวมถึงการผลิตคอลเลคชั่นต่างๆ ออกมาอยู่เสมอ โดยกระเป๋าและผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นถูกสร้างมาจากงานฝีมือที่มีคุณภาพ โดยเน้นสไลต์นิวยอร์ก ที่ถือเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Coach เลยที่เดียว

โดยในช่วงสถานการณ์ปัจจุบันเช่นนี้การกักตัวอยู่บ้านหรือการอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ หรือแม้แต่การ work for Home สำหรับหลายๆคน ทำให้สาว ๆ อย่างเราไม่สามารถออกไปเดินเลือกซื้อสินค้าหรือช้อปปิ้งได้ตามใจชอบ เนื่องจากห้างสรรพสินค้าทุกแห่งถูกปิดให้บริการ แต่ก็ยังมีช่องทางการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์โดยเฉพาะสาว ๆ ที่กำลังเล็งคอลเลคชั่นใหม่จาก Coach อยู่นั้นก็คงจะแอบหวั่น ๆ ว่าสามารถเลือกซื้อที่ไหนดี ซึ่งการเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการของสาวยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี แต่การเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์ Coach จะสามารถเลือกซื้อจากเว็บไซต์ไหนดี ที่เป็นของแท้พร้อมได้รับของแน่นอน 100% ไม่ต้องรอหิ้วหรือรอ pre-order วันนี้เรามีมาฝากกันค่ะ

Shopat24 ถือเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ออนไลน์ยอดนิยมที่มีการจำหน่ายกระเป๋า Coach ของแท้ ที่เป็นแบรนด์กระเป๋าที่ผู้หญิงทุกคนหมายปอง อีกทั้งยังสามารถเลือกซื้อแล้วได้รับสินค้าเลย ไม่ต้องรอหิ้วไม่ต้องรอพรีออเดอร์ รับรองกระเป๋า Coach ของแท้ 100% ซึ่งส่งตรงจากช็อปในต่างประเทศ อีกทั้งยังมีราคาถูก เรียกได้ว่าคุ้มค่าสุด ๆ ที่จะให้คุณสามารถถือกระเป๋าแบรนด์ระดับแนวหน้าของอเมริกาในกระเป๋า Coach ที่มีหลากหลายดีไซน์ให้คุณได้เลือก เท่านั้นยังไม่พอเมื่อ

“ช้อปกับ Shopat24 พบกับ Coach Super sale รับส่วนลดสูงสุด 75% โดยสามารถเลือกซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 3 – 17 เมษายน 2563”

กระเป๋า Coach หลากหลายรูปแบบ ที่ให้คุณเลือกช้อปไม่ว่าจะเป็น CrossBody Bags กระเป๋าพาดลำตัว กระเป๋าคาดเอว, Totes กระเป๋าเอนกประสงค์, wallets กระเป๋าสตางค์, Wristlets กระเป๋าคล้องแขน, Backpacks กระเป๋าสะพายหลัง และ Top-Handle Bags กระเป๋าถือ ก็มีให้เลือกซื้อโดยกระเป๋าที่เป็นที่นิยมสำหรับแบรนด์โค้ชก็มีหลากหลายรุ่น อาทิ

COACH กระเป๋าคล้องมือสองซิป

ราคา 1,655 บาท

กระเป๋า COACH MINI SAGE CARRYALL IN SIGNATURE CANVAS

ราคา 4,430 บาท

กระเป๋าสตางค์ COACH MEDIUM ENVELOPE WALLET IN SIGNATURE CANVAS

ราคา 2,210 บาท

COACH JES HOBO WITH SIGNATURE CANVAS STRAP

ราคา 4,710 บาท

COACH MINI CAMERA BAG IN SIGNATURE CANVAS

ราคา 3,285 บาท

COACH CITY ZIP TOTE IN SIGNATURE CANVAS

ราคา 4,430 บาท

COACH CHARLIE BACKPACK IN SIGNATURE

ราคา 5,320 บาท

5 กระเป๋า Coach สำหรับคนเริ่มสะสมที่ควรต้องมี


Coach Parker Top Handle ใช้หนังและ Canvas ลาย “C” ประจำแบรนด์ของ Coach เป็นกระเป๋าแบบ Top Handle ที่จะสะพายข้างก็ได้ หรือจะสะพานแบบ Cross Body ก็ได้ สามารถใส่กับเสื้อผ้าได้อย่างหลายหลายสไตล์

Charlie Carryall เป็นกระเป๋าสะพายข้าง โดยตัวกระเป๋าจะมีช่องที่ทำให้เราจัดเก็บของได้ง่าย และเป็นระเบียบมากขึ้นในขนาดที่ไม่เล็ก หรือใหญ่จนเกินไป

City Zip Tote กระเป๋ามีลักษณะค่อนข้างใหญ่ ใช้ได้คุ้มแน่นอน เพราะรุ่นนี้สามารถใส่ของได้เยอะ และสามารถแมชต์เข้ากับชุดของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี

Charlie Backpack In กระเป๋าเป้ใบใหญ่ลาย C ตัว Signature หลักของ Coach เหมาะกับสาว ๆ ที่เดินทางบ่อยครั้ง ด้วยลักษณะที่ทะมัดทะแมง พร้อมกับความสามารถในการจุของที่

Corner Zip กระเป๋าใส่ของจุ๊กจิ๊กขนาดเล็ก ที่ฮิตตลอดกาลของ Coach โดยใบนี้เป็นกระเป๋าสตางค์แบบคล้องมือ ในขนาดที่พกพาง่าย สามารถใส่โทรศัพท์ของเราได้อย่างสบาย เก็บเศษเหรียญและบัตรได้ พร้อมกับสไตล์ที่น่ารักเหมาะกับสาว ๆ

รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมอย่างกระเป๋า Coach อยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด สามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Shopat24 ได้ง่ายๆ พร้อมรับประกันของแท้ 100% ส่งตรงให้คุณถึงบ้านแบบไม่ต้องรอ pre-order ถึงแม้จะอยู่ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 เช่นนี้ก็ตามคุณก็สามารถเลือกช้อปกระเป๋าแบรนด์เนมราคาส่วนลดพิเศษจาก Shopat24 ได้ง่าย ๆ ให้คุณเป็นเจ้าของกระเป๋า Coach ได้ก่อนใครนะคะ

 READ MORE : 

Exit mobile version