Home สำรวจตลาด ชี้เป้า! แอลกอฮอล์พร้อมส่ง ขนาด 5 ลิตร รีบซื้อก่อนของหมด

ชี้เป้า! แอลกอฮอล์พร้อมส่ง ขนาด 5 ลิตร รีบซื้อก่อนของหมด

ชี้เป้า! แอลกอฮอล์พร้อมส่ง ขนาด 5 ลิตร รีบซื้อก่อนของหมด

แอลกอฮอล์พร้อมส่ง ขนาด 5 ลิตร ซื้อได้ที่ไหน

ปัจจุบันเรียกได้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ยังคงแพร่กระจายเป็นวงกว้างในประเทศไทยถึงแม้จะมียอดผู้ติดเชื้อลดลง แต่ก็ต้องมีการป้องกันเพื่อไม่ให้เป็นการรับเชื้อไวรัสเข้าสู่ร่างกาย โดยสิ่งที่สำคัญในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดนั่นก็คือ หน้ากากอนามัย เจลล้างมือแอลกอฮอล์ การเว้นระยะห่างทางสังคม Social distancing ถือได้ว่าเป็นมาตรการการป้องกัน การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 เพื่อลดการกระจายความเสี่ยงสำหรับยอดผู้ติดเชื้อที่เพิ่มขึ้น

สำหรับหลายแห่งที่จำเป็นต้องใช้เจลแอลกอฮอล์ หรือแอลกอฮอล์ล้างมือจำนวนมาก หรือใครหลายๆ คนที่ต้องการซื้อแอลกอฮอล์จะให้ซื้อหลอดเล็กในการใช้ ก็คงจะไม่คุ้มค่าเท่าไหร่ หลายคนจึงเริ่มมองหาแอลกอฮอล์ล้างมือ ที่มีปริมาณมากสำหรับการแบ่งใส่ภาชนะหรือสำหรับแจกจ่ายให้ผู้อื่น เพื่อความคุ้มค่าและปริมาณในการเลือกซื้อแอลกอฮอล์ขนาดใหญ่ ซึ่งสำหรับต้องใช้ในระยะยาว หรือต้องใช้เป็นจำนวนมาก อย่างเช่นสถานพยาบาล ร้านค้าต่างต่าง รวมถึงบุคคลทั่วไป ซึ่งในวันนี้ ทางด้าน CPall ได้มีการขับเคลื่อนโครงการคนไทยไม่ทิ้งกัน ร่วมกับกลุ่มบริษัทเกษตรกรไทยอินเตอร์เนชั่นแนล ชูการ์คอร์ปอเรชั่นจำกัด จัดจำหน่ายแอลกอฮอล์ในราคาพิเศษ ให้แก่ประชาชนให้สามารถเข้าถึงได้ โดยรายได้ส่วนหนึ่งหลังจากหักค่าใช้จ่ายจะนำไปซื้อชุด PPE มอบให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ สำหรับการต่อสู้กับ ไวรัสโควิด19 ต่อไป

ขอบคุณภาพจาก CPAll

ซึ่งได้มีการนำแอลกอฮอล์สำหรับการลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย มาจำหน่ายผ่านร้านเซเว่นอีเลฟเว่นเพื่อให้ประชาชนทั่วไปสามารถเลือกซื้อ เพื่อสร้างความปลอดภัยให้แก่ตนเองและคนในครอบครัวได้ในราคาถูก พร้อมทั้งใกล้บ้านให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ง่าย ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งในโครงการคนไทยไม่ทิ้งกัน ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ตามที่กลุ่มเคทิส ได้มีการผลิตแอลกอฮอล์ 70% พร้อมใช้ภายใต้แบรนด์ KNSA ออกจำหน่ายให้แก่ประชาชน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน ที่ก่อนหน้านี้ต้องซื้อแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือในราคาที่แพง เนื่องจากภาวะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส จนทำให้สินค้ามีความต้องการเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว รวมถึงมีราคาสูงขึ้นตามไปอีกด้วย โดยจะมีการแบ่งเป็น 2 ขนาด คือบรรจุขนาด 5 ลิตร ในราคาเพียง 300 บาท หรือคิดเป็นลิตรละ 60 บาทเท่านั้น ซึ่งจะจัดจำหน่ายในสาขาเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลก่อน โดยจะทยอยขยายไปในสาขาอื่นๆทั่วประเทศโดย 1 คนมีสิทธิ์ซื้อ 1 ชิ้นต่อบิล ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป รวมทั้งจะมีการจำหน่ายแอลกอฮอล์ขนาดบรรจุ 1 ลิตรที่ จำหน่ายราคาพิเศษเพียง 89 บาท ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนพฤษภาคม 63 เป็นต้นไป นอกจากนี้ยังมีการจำหน่ายแบบรีฟิลบรรจุ 1 ลิตรขนาด 79 บาท ในช่วงปลายเดือนพฤษภาคม 63 อีกด้วยจะมีการกระจายสินค้าออกไปในทุกสาขาของเซเว่นอีเลฟเว่นทั่วประเทศ โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดจำหน่ายจะนำไปสมทบทุนการซื้อชุด PPE เพื่อส่งมอบให้แก่แพทย์และ พยาบาล รวมถึงบุคลากรทางการแพทย์ต่อไป

แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ KNAS ที่ Shopat24

สำหรับใครที่เป็นสายช้อปปิ้งออนไลน์และต้องการเลือกซื้แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ KNAS ที่มีปริมาณแอลกอฮอล์ 70% ขนาด 5 ลิตร ก็สามารถเลือกซื้อได้ผ่าน Shopat24 ได้จำกัดจำนวนการซื้อ 1 ชุดต่อคน ต่อรายการที่จัดโปรโมชั่น พร้อมส่งสินค้าตรงให้คุณได้ง่ายๆ หรือสามารถเลือกสั่งและจัดส่งฟรียังเซเว่นอีเลฟเว่น ใกล้บ้านตามที่คุณต้องการในราคาเพียง 300 บาท กับความคุ้มค่าขนาด 5 ลิตรที่ให้คนสามารถใช้งานได้ สุดคุ้มในราคาพิเศษ

ถึงแม้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 จะดีขึ้นตามลำดับแต่เราต้องไม่ควรประมาทในการดำเนินชีวิตและการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 โดยเลือกป้องกันตนเองโดยการสวมใส่หน้ากากอนามัย หรือใช้แอลกอฮอล์หรือเจลแอลกอฮอล์ ในการล้างมือเพื่อป้องกันการรับเชื้อไวรัสโควิด19 เข้าสู่ร่างกายด้วยนะคะ เพื่อสุขภาพที่ดีในการดำเนินชีวิตห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด 19 พร้อมเลือกซื้ออุปกรณ์ป้องกันทั้งหน้ากากอนามัย และแอลกอฮอล์ล้างมือเพื่อป้องกันการการรับเชื้อโควิด 19

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : CPall

READ MORE : 

Exit mobile version