หน้ากากอนามัย 3M พร้อมส่ง หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง? ราคาเท่าไหร่?

สวัสดีค่ะ…กลับมาพบกันอีกแล้วในวันหยุดสุดสัปดาห์ เรียกว่าเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ของสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ เตรียมตัวเข้าสู่เดือนมีนาคม ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปเร็วแค่ไหน แต่สิ่งที่กังวลและยังสร้างความตื่นตระหนกให้กับเรา ณ ตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของปัญหาฝุ่น PM 2.5 หรือ โรคไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ Covid-19 ที่กำลังแพร่ระบาดไปทั่ว โดยมีจุดเริ่มต้นมาจากประเทศจีน ซึ่งเกิดจากสัตว์สู่คน นอกจากจะพบผู้ติดเชื้อจำนวนมาก แล้วยังพบผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นอีกด้วย เพราะฉะนั้นแล้วในช่วงต้นปีที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้หลายคนไม่กล้าที่จะออกไปท่องเที่ยว หรือ พักผ่อนต่างประเทศกันสักเท่าไหร่ เนื่องจากกลัวว่าจะติดเชื้อ หรือ ได้รับไข้หวัดดังกล่าว จึงไม่แปลกใจเลยที่เรามักจะเห็นผู้คนที่เดินสวนไปมาสวมใส่หน้ากากอนามัย เพื่อป้องกันฝุ่น และไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ กันอย่างเคร่งครัด เรียกได้ว่าเป็นขั้นตอนพื้นฐานสำหรับการป้องกันตัวเอง

ป้องกันฝุ่น PM 2.5 หรือ โรคไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ Covid-19

เพราะฉะนั้นการสวมใส่หน้ากากอนามัย ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับป้องกันฝุ่น PM 2.5 หรือ โรคไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ Covid-19 ที่กำลังระบาด โดยหน้ากากอนามัยนั้นมีหลากหลายแบรนด์อย่างมาก ควรเลือกหน้ากากที่มีคุณสมบัติและสามารถป้องกันเชื้อได้ 100% วันนี้โปรโมชั่นส์จึงมาพร้อมกับ ชี้เป้า! หน้ากากอนามัย 3M พร้อมส่ง ราคาไม่แพง หาซื้อได้ในออนไลน์ให้คุณสามารถเลือกซื้อหน้ากากอนามัย ในราคาสบายกระเป๋า อีกทั้งยังเป็นสินค้าพร้อมส่ง ให้คุณไม่ต้องรอนาน และไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีสินค้าให้คุณได้เลือกช้อป


หน้ากากอนามัย 3M ที่ Lazada


หน้ากากอนามัย คาร์บอน 3M รุ่น 9043 / 9044

หน้ากากอนามัย คาร์บอน 3M รุ่น 9043 / 9044 ป้องกันฝุ่น PM 2.5 และไวรัส กรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก กลิ่น สารเคมี สารพิษ ราคา 199 บาท

3M Air Cleaning Filter กรองฝุ่น PM2.5

3M Air Cleaning Filter กรองฝุ่น PM2.5 กรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก สวมใส่สบาย ราคา 277 บาท

3M 9043 หน้ากากป้องกันฝุ่น

3M 9043 หน้ากากป้องกันฝุ่น ละออง กลิ่น และไอระเหยจากสารตัวทำละลาย สวมใส่สบาย กรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก  ราคา 445 บาท

3M หน้ากากอนามัย

3M หน้ากากอนามัย Carbon Earloop Mask 4 ชิ้น / แพ็ค ระบายอากาศ และความชื้นได้ดี เส้นใยที่มีความนุ่ม ราคา 340 บาท 

หน้ากากรุ่น​ 9002A. 3M​ 

หน้ากากรุ่น​ 9002A. 3M​ พร้อมส่ง หน้ากากป้องกันฝุ่น พร้อมสายคล้องศรีษะ สามารถป้องกันอนุภาคอันตรายทั้งฝุ่น ละออง ราคา 109 บาท


หน้ากากอนามัย 3M ที่ Shopee


พร้อมส่ง 3M หน้ากาก 3D กัน PM 2.5

พร้อมส่ง 3M หน้ากาก 3D กัน PM 2.5 ลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อโรค สามารถป้องกันอนุภาคอันตรายทั้งฝุ่น ละอองน้ำ ราคา 89 – 109 บาท

 

หน้ากากอนามัย 3M แท้

หน้ากากอนามัย 3M แท้ กันฝุ่นละออง PM 2.5 มาตรฐาน P1 และ เชื้อโรคโคโรน่า สามารถป้องกันฝุ่นที่ใหญ่กว่า 0.3 ไมครอนได้ดี มาตรฐาน P1 สามารถนำกลับมาใช้ต่อได้ พกพาสะดวก ไม่เกะกะ ราคา 160 – 170 บาท

หน้ากากอนามัยป้องกันฝุ่น 3M , N95

หน้ากากอนามัยป้องกันฝุ่น 3M , N95 ป้องกันไวรัส (1 ชิ้น) หน้ากากป้องกันฝุ่นละอองมาตรฐาน N95 รุ่น 9010 พับเก็บได้ น้ำหนักเบา สะดวกในการพกพา ราคา 119 บาท

หน้ากากอนามัยป้องกันฝุ่น 3M , N95

หน้ากากอนามัยกรองเชื้อโรคได้​ กันละอองน้ำได้​ ป้องกันฝุ่นละอองมาตรฐาน น้ำหนักเบา​ หายใจสบาย​ ไม่อับ สามารถนำมาซัก ราคา 90 บาท


ทิ้งหน้ากากอนามัยอย่างไรให้ปลอดภัย

เมื่อสวมใส่หน้ากากอนามัยแล้ว หากต้องการทิ้งหน้ากากอนามัยนั้น ควรทิ้งอย่างถูกวิธี เพราะหน้ากากอนามัยที่ใช้แล้วเต็มไปด้วยเชื้อแบคทีเรีย หรือ เชื้อโรคต่างๆมากมาย เพื่อเป็นการไม่ให้แพร่ระบาดไปสู่ผู้อื่น แนะนำให้ภาพหน้ากากอนามัยและม้วนใส่ถุงเพื่อปิดให้สนิทก่อนทิ้งลงถังขยะ เพราะการทำเช่นนี้จะไม่ทำให้เชื้อโรคแพร่กระจายไปในอากาศ

เป็นไงกันบ้าง ? สำหรับแหล่ง Shopping หน้ากากอนามัยที่เรานำมาแนะนำ เป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ที่ได้รับความนิยม และมีสินค้าให้เลือกหลากหลายประเภท เพราะฉะนั้นแล้วหากคุณเป็นหนึ่งคนที่ต้องการดูแลตนเอง และป้องกันฝุ่น PM 2.5 และ ไวรัสโคโรน่า ที่กำลังระบาด สามารถเลือกช้อปหน้ากากอนามัย 3M ได้แล้วจากในช้อปปี้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้ามีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลด เพราะฉะนั้นแล้วดูแลตนเองแล้วอย่าลืมดูแลคนที่คุณรักอีกด้วย เป็นพื้นฐานเบื้องต้นในการป้องกันตนเอง นอกจากนี้โปรโมชั่นขอแนะนำให้คุณพกเจลล้างมือ หรือเจลทำความสะอาดมือติดตัวไปตลอดเวลาเพื่อความปลอดภัยสูงสุด

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม