นมแอนมัม ตัวช่วยบำรุงร่างกายให้คุณแม่แข็งแรง

ช่วงนี้เข้าใกล้เทศกาลวันแม่แล้ว วันนี้เราจึงอยากจะมาเอาใจคุณแม่กันหน่อย โดยเฉพาะคุณแม่มือใหม่ที่กำลังอยู่ในช่วงตั้งครรภ์ หรือคุณแม่ที่อยู่ในระยะให้นมบุตร เป็นช่วงที่ต้องดูแลสุขภาพร่างกายตอนเองเป็นพิเศษ เนื่องจากร่างกายต้องการสารอาหารเพื่อลูกน้อยด้วย สำหรับคุณแม่ท่านไหนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงร่างกายสำหรับคุณแม่อยู่ วันนี้เราก็มีนมแอนมัม ที่รวมคุณค่าสารอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อการบำรุงร่างกายของคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ รวมถึงระยะให้นมบุตรด้วย ซึ่งผลิตภัณฑ์นมแอนมัมในปัจจุบันได้มีสินค้าออกมาให้คุณแม่เลือกซื้อมากมาย และแต่ละแบบจะมีสารอาหารที่มีประโยชน์อะไรบ้าง เรามาดูไปพร้อมกันเลยค่ะ

นมยูเอชที

นมยูเอชที
นมยูเอชที

นมยูเอชทีที่รวมคุณค่าสารอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อพัฒนาการที่สมบูรณ์ของครรภ์มารดา รวมถึงระยะให้นมบุตร ขนาด 180 มล. มีรสชาติอิงลิชมอลต์ รสจืด รสน้ำผึ้ง มีสารอาหารที่มีประโยชน์อย่างโฟเลทและแคลเซียม 100% ตามความต้องการของสตรีมีครรภ์ในแต่ละวันตามที่องค์การอนามัยโลกแนะนำ นอกจากนี้ยังมีสารอาหารอาหารบำรุงอื่นๆ ได้แก่ แกงกลิโอไซด์ (GA) 3.7 มก./กล่อง แคลเซียมสูง โฟเลทสูง ไฟเบอร์ 0.85 กรัม/กล่อง แถมยังดื่มสะดวก ได้ทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย พิเศษ ช้อปออนไลน์ใน Lazada สั่งแบบลังก็ได้สินค้าในราคาที่ถูกลง เพียงแพ็คละ 624 บาท (ขนาด36 กล่อง)

นมเปรี้ยว

นม
นมเปรี้ยว

นมเปรี้ยวรสชาติอร่อย สดชื่น ด้วยส่วนผสมจากน้ำผลไม้ ปราศจากไขมัน พร้อมคุณค่าจากสารอาหารหลายชนิด เพื่อพัฒนาการที่สมบูรณ์ของครรภ์มารดา รวมไปถึงระยะให้นมบุตร ขนาด 180 มล. มีรสผลไม้รวม และรสส้ม เป็นนมที่ให้แคลเซียม 100% มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง โฟเลทสูงมีส่วนสำคัญในการสร้างเม็ดเลือดแดง และ โฟเลทเพื่อช่วยในการ สร้างหลอดประสาทและสมองที่สมบูรณ์ของลูกน้อย โปรโมชั่นพิเศษใน Shopee ช้อปยกลังขนาด180 มล. จำนวน 48 กล่อง จากราคาปกติ 859 บาท ลดราคาเหลือ 759 บาท

นมผง

9 เดือน
นมผงที่ช่วยดูแลคุณแม่ตั้งแต่ตั้งครรภ์ตลอด 9 เดือน

นมผงที่ช่วยดูแลคุณแม่ตั้งแต่ตั้งครรภ์ตลอด 9 เดือน ไปจนถึงระยะให้นมบุตรให้ได้รับสารอาหารที่เหมาะสม มีรสจืดและรสช็อกโกแล็ต ขนาด 600 กรัม ด้วยสูตรเพิ่ม GA ที่มีส่วนช่วยในการเชื่อมต่อเซลล์สมอง ช่วยในการเรียนรู้และจดจำได้รวดเร็ว และยังรวมคุณค่าสารอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อพัฒนาการที่สมบูรณ์ของครรภ์มารดา มี DHA ช่วยพัฒนาสมองในการเรียนรู้และจดจำ แคลเซียมสูง มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง โฟเลทสูงมีส่วนสำคัญในการสร้างเม็ดเลือดแดง ประโยชน์ดีๆ แบบนี้ต้องไปรีบช้อปได้แล้ววันนี้ที่ Shopat24 ราคา 289 บาท

และทั้งหมดนี้ก็คือนมแอนมัมแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นนมกล่อง นมเปรี้ยว หรือนมผง ก็มีสารอาหารสำคัญอยู่ที่แคลเซียมและโฟเลต ที่เหมาะสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์รวมไปถึงคุณแม่ที่ให้นมบุตร สำหรับคุณแม่ท่านใดที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์นมที่มีสารอาหารบำรุงร่างกายอย่าครบถ้วนสมบูรณ์แล้ว นมแอนมัมก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ ทั้งยังหาซื้อได้ง่ายและสะดวก ไปกดช้อปได้แล้ววันนี้ที่ Lazada Shopee และ Shopat24

บทความที่เกี่ยวข้อง

นมสำหรับคนท้องยี่ห้อไหนดี ? ทำไมคุณแม่ตั้งครรภ์ควรดื่มนม

แนะนำนมที่กินแล้วสูงยี่ห้อไหนดี มาพร้อมกับคุณประโยชน์!

บอกต่อ! ไอเท็มสุขภาพนมเอนชัวร์ลดราคาที่ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำ