รวมเสื้อหนาวตัวใหญ่สวย ๆ ลวดลายน่ารัก ใส่ได้ทั้งหญิงและชาย

เสื้อหนาว Oversize ราคาไม่แพง ดีไซน์เก๋เหมาะกับวัยรุ่น

ในวัยเรียนถ้าหากเข้าสู่ฤดูหนาวก็คงหนีไม่พ้นแฟชั่นเสื้อกันหนาว ที่เหล่านักเรียนจะพากันใส่เสื้อกันหนาวหลากสีสันหลากสไตล์มาอวดกันที่โรงเรียน แม้ว่าในวันนั้นอากาศไม่ได้หนาวถึงขั้นต้องใส่เสื้อกันหนาวก็ตาม ปัจจุบันเสื้อกันหนาวแบบตัวใหญ่ก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างเป็นวงกว้างเนื่องจากเป็นอีกสไตล์ที่แต่งแล้วดูเกาหลีเกาใจ น่ารัก อีกอย่างเสื้อกันหนาวเป็นอีกเสื้อที่แม้จะใส่ในขนาด Oversize ก็ไม่ดูโคร่งจนเกินไปสำหรับผู้หญิงตัวเล็ก และยังช่วยให้ผู้ชายใส่แล้วดูเท่มีสไตล์อีกด้วย

10 เสื้อหนาวตัวใหญ่ ใส่สบาย เนื้อผ้านิ่ม

เสื้อกันหนาวมีความเป็นแฟชั่นมากขึ้นจากแต่ก่อนที่เป็นเพียงเสื้อกันหนาวแก้หนาว จึงทำให้ดีไซน์ของเสื้อกันหนาวนั้นมีหลากหลายและมีลูกเล่นที่โดดเด่นมากขึ้น วันนี้เราขอแนะนำเสื้อหนาวขนาดใหญ่หรือใครที่อกประมาณ 40 นิ้วก็สามารถใส่ได้ดูดี ดู Oversize ได้เหมือนกัน ทั้งนี้ยังมีดีไซน์การออกแบบที่สวยงามเหมาะสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายอีกด้วย

  • ฮู้ดสำหรับผู้ชาย ลายไดโนเสาร์ / ลายคู่รัก

เสื้อฮู้ดลายไดโนเสาร์น่ารักมีด้วยกันหลายสี และลายตัวการ์ตูนคู่รักกำลังคุยผ่านถ้วยกระดาษ ใส่ได้ทั้งหญิงและชายเหมาะกับเป็นเสื้อคู่ที่สุด โดยมีไซซ์ใหญ่สุดให้เลือกอยู่ที่ 3XL ประมาณรอบอก 52 นิ้วนั่นเอง

👉รายละเอียดเพิ่มเติม

ฮู้ดสำหรับผู้ชาย ลายไดโนเสาร์ / ลายคู่รัก
ฮู้ดสำหรับผู้ชาย ลายไดโนเสาร์ / ลายคู่รัก
  • SHINee11 ฮู้วหัวกบ

ฮู้ดน่ารักแสนขี้เล่นโดยตัวฮู้ดที่คลุมหัวนั้นเป็นรูปหัวกบ ที่สามารถรูดซิปติดกันให้กลายเป็นหัวกบโดยสมบูรณ์ได้ ตกแต่งด้วยขากบเล็ก ๆ ที่ปลายแขน เรียกว่าเป็นฮู้ดน่ารักขี้เล่นที่สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิง โดยไซซ์ใหญ่สุดอยู่ที่ประมาณรอบอก 47 นิ้วนั่นเอง

👉รายละเอียดเพิ่มเติม

SHINee11 ฮู้วหัวกบ
SHINee11 ฮู้วหัวกบ
  • ฮู้ดดีไซน์เรียบ สีเรียบ มินิมอล

เป็นฮู้ดดีไซน์เรียบง่ายไม่มีลูกเล่นเหมาะสำหรับใครที่ต้องการเพียงฮู้ดเรียบ ๆ ใส่ในชีวิตประจำวัน ใส่ไปทำงานก็สามารถใส่เสื้อกันหนาวตัวนี้ได้ เหมาะสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่สามารถปรับใส่ในสไตล์อื่น ๆ เนื้อผ้านิ่ม ไซซ์ใหญ่สุดอยู่ที่ประมาณรอบอก 52 นิ้ว

👉รายละเอียดเพิ่มเติม

ฮู้ดดีไซน์เรียบ สีเรียบ มินิมอล
ฮู้ดดีไซน์เรียบ สีเรียบ มินิมอล
  • เสื้อกันหนาวคอกลม ลายเป็ดน้อย

เปลี่ยนจากฮู้ดเป็นเสื้อกันหนาวคอกลมปกติกันบ้าง เป็นเสื้อกันหนาวแขนยาวคอกลมสีดำโดยมีลายพิมพ์เป็นเป็ดน้อยพร้อมกับตัวอักษรที่ให้ความน่ารักแบบมินิมอล สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิงโดยมีไซซ์ใหญ่สุดอยู่ที่รอบอกประมาณ 52 นิ้ว

👉รายละเอียดเพิ่มเติม

เสื้อกันหนาวคอกลม ลายเป็ดน้อย
เสื้อกันหนาวคอกลม ลายเป็ดน้อย
  • ฮู้ดสีหวานลายปักดอกไม้

เรียกว่าเป็นฮู้ดสีหวานน่ารักเป็นที่สุด ลายปักดอกไม้น่ารัก เหมาะสำหรับสาว ๆ สายหวานเป็นอย่างยิ่ง เนื้อผ้านิ่มใส่สบาย

👉รายละเอียดเพิ่มเติม

ฮู้ดสีหวานลายปักดอกไม้
ฮู้ดสีหวานลายปักดอกไม้
  • ฮู้ดหัวฉลาม

มีฮู้ดน้องกบไปแล้วก็มาถึงตาน้องฉลาม ที่คราวนี้เป็นฮู้ดที่สามารถรูดซิปเป็นหัวฉลามได้เลย เป็นฮู้ดเท่ผสมความกวนเล็กน้อยเข้ากันได้ทั้งกับผู้หญิงและผู้ชาย มีด้วยกันหลากหลายสี โดยมีไซซ์ที่ใหญ่สุดรอบอกประมาณ 48.82 นิ้ว

👉รายละเอียดเพิ่มเติม

ฮู้ดหัวฉลาม
ฮู้ดหัวฉลาม
  • เสื้อคาร์ดิแกนแบบถัก

เสื้อคาร์ดิแกนแบบถักมีกระดุมติดอยู่ด้านหน้า มีความเรียบง่ายแต่ให้ความรู้สึกที่วินเทจมาก เนื้อผ้าหนานิ่ม เหมาะสำหรับสาว ๆ สายหวานเป็นอย่างยิ่ง มีด้วยกันหลากหลายสีให้เลือก ไซซ์ใหญ่สุดอยู่ที่รอบอกประมาณ 43 นิ้ว

👉รายละเอียดเพิ่มเติม

เสื้อคาร์ดิแกนแบบถัก
เสื้อคาร์ดิแกนแบบถัก
  • เสื้อกันหนาวรูปยิ้ม มินิมอล

เสื้อกันหนาวแขนยาวคอกลมสำหรับสวม ดีไซน์เรียบง่ายมีเพียงสกรีนรูปรอยยิ้มเล็ก ๆ ที่อกซ้าย เป็นเสื้อกันหนาวผู้ชายที่ผู้หญิงก็เหมาะเช่นเดียวกัน มีด้วยกันหลายสี โดยไซซ์ที่ใหญ่ที่สุดเหมาะสำหรับคนตัวสูงราว ๆ 185 – 190 เซนติเมตร หรือน้ำหนักไม่เกิน 90 กิโลกรัมนั่นเอง

👉รายละเอียดเพิ่มเติม

เสื้อกันหนาวรูปยิ้ม มินิมอล
เสื้อกันหนาวรูปยิ้ม มินิมอล
  • YIYI SHOP เสื้อคาร์ดิแกนสีสดใส ปักอักษรภาษาอังกฤษ

เสื้อคาร์ดิแกนปักด้วยลายตัวอักษรภาษาอังกฤษ เนื้อผ้าหนาอย่างดี โดยมีสีสันที่ฉูดฉาดสวยงาม เข้ากันได้ดีกับตัวอักษรปักที่แตกต่างกันไปแต่ละเสื้อ มีด้วยกัน 3 สี ไซซ์ใหญ่อยู่ที่รอบอกประมาณ 48 นิ้ว

👉รายละเอียดเพิ่มเติม

YIYI SHOP เสื้อคาร์ดิแกนสีสดใส ปักอักษรภาษาอังกฤษ
YIYI SHOP เสื้อคาร์ดิแกนสีสดใส ปักอักษรภาษาอังกฤษ
  • เสื้อกันหนาวคอกลม ลายน้องหมี

เสื้อแขนยาวคอกลมลายน้องหมีสีหวานที่มาด้วยกัน 4 สีหวาน ๆ เหมาะสำหรับผู้หญิงหรือผู้ชายสายหวาน ๆ ก็ได้เช่นเดียวกัน โดยเป็นไซซ์เหมาะสำหรับคนที่น้ำหนักไม่เกิน 70 กิโลกรัม

👉รายละเอียดเพิ่มเติม

เสื้อกันหนาวคอกลม ลายน้องหมี
เสื้อกันหนาวคอกลม ลายน้องหมี

ทั้งหมดนี้สามารถซื้อได้ในราคาพิเศษกับโปรโมชั่น 12.12 จาก Lazada และ Shopee ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่วันนี้แล้ว! โปรโมชั่นดีลพิเศษที่ลดสูงสุด 90% ตามแต่ละร้านค้า นอกจากนั้นยังมีคูปองส่วนลดพิเศษเพิ่ม รวมไปถึงคูปองส่งฟรีให้คุณอีกด้วย อย่ารอช้ารีบเข้าไปเก็บคูปองเตรียมไว้ก่อนช้อปปิ้งวันจริงกันดีกว่า

>> คลิกดูโปรโมชั่น Lazada 12.12 2022 เพิ่มเติม <<

>> คลิกดูโปรโมชั่น Shopee 12.12 2022 เพิ่มเติม <<

Read More:

Previous articleจริงหรือ Apple กำลังพัฒนา Macbook จอพับได้ ใหญ่จุใจ 20 นิ้ว
Next articleแนะนำที่เที่ยวปีใหม่ 2566 กรุงเทพ เดินทางสะดวกไม่ต้องฝ่ารถติด