Home สำรวจตลาด เสื้อกันหนาวเด็กโตราคาถูก เหมาะกับหน้าหนาวปลายปีนี้

เสื้อกันหนาวเด็กโตราคาถูก เหมาะกับหน้าหนาวปลายปีนี้

เสื้อกันหนาวเด็กโตราคาถูก เหมาะกับหน้าหนาวปลายปีนี้

บรรเทาความหนาวอย่างมีสไตล์ ด้วยเสื้อกันหนาวดีไซน์ดี สำหรับเด็กโต

ช่วงนี้พายุเข้า พื้นที่หลายจังหวัดมีปริมาณน้ำฝนมาก และสิ่งที่ตามมากับฝนคือความหนาว ทำให้เสื้อกันหนาวต้องขนออกมาใช้แล้ว สำหรับเด็กโตที่อาจจะมองหาเสื้อกันหนาวตัวใหม่ เพราะตัวเดิมใส่ไม่ได้แล้ว หรืออยากมีเสื้อกันหนาวไว้ใช้เปลี่ยนกับตัวเดิมก็สามารถเลือกซื้อได้ตามช่องทางออนไลน์ที่เราแนะนำจาก 3 แหล่งช้อปออนไลน์ยอดนิยมอย่าง Super Sports, Shopee และ Lazada จะมีเสื้อกันหนาวตัวไหนน่าสนใจบ้างและราคาเท่าไหร่? ไปดูกันเลย

เสื้อกันหนาวเด็กโต Super Sports

ซูเปอร์สปอร์ตเป็นร้านค้าที่จำหน่ายอุปกรณ์กีฬาและเครื่องแต่งกายแนวสปอร์ตมากมาย สำหรับเสื้อกันหนาวสำหรับเด็กโตก็จะเป็นแบรนด์กีฬา เน้นความคล่องตัว มีโปรโมชั่น Halloween Sale อยู่ในช่วงนี้ด้วย ที่ให้ส่วนลดเพิ่ม 25% เมื่อช้อปครบ 1,700 บาท เช่น

1 PUMA Animals Crew เสื้อลำลองเด็ก

ราคา 899.40 บาท

PUMA Animals Crew เสื้อลำลองเด็ก

เสื้อแขนยาวสีขาวที่มีความน่ารักที่การสกรีนสัตว์ตัวเล็ก ๆ บนเสื้อ อย่างตัวนี้เป็นรูปสุนัขจิ้งจอกสุดน่ารักพาดอยู่บนโลโก้ของแบรนด์ PUMA เนื้อผ้านุ่มสบาย ทำมาจากใยโพลิเอสเตอร์และผ้าคอตตอนจึงให้ความนุ่มและความอุ่นสบาย เหมาะสำหรับการใส่คลายหนาวเป็นอย่างดี

2 FILA เสื้อลำลองเด็ก

ราคา 327 บาท

FILA เสื้อลำลองเด็ก

เสื้อกันหนาวแขนยาว ทำมาจากผ้าฝ้าย ดีไซน์เสื้อเน้นความสบายตา ใช้โทนสีอ่อนอย่างสีครีม คอเสื้อเป็นแบบคอจีน ทำมาจากผ้าฝ้าย สามารถระบายอากาศได้ดี สำหรับปกปิดผิวจากการโดนลม มีจัมพ์แจนและเอวเพื่อป้องกันลมเข้ามากระทบผิวกาย ป้องกันความหนาวได้ระดับหนึ่ง

3 SKECHERS L120B028 เสื้อลำลองเด็ก

ราคา 714 บาท

SKECHERS L120B028 เสื้อลำลองเด็ก

เสื้อกันหนาวแขนยาวสีดำที่มีลายการ์ตูนประดับอยู่บนเสื้อ เพิ่มความน่ารักให้เสื้อตัวนี้มากขึ้นไปอีก โดยเป็นรูปหมีใส่หูฟังสุดน่ารัก เนื้อผ้าทำมาจากผ้าฝ้ายที่มีความเบาและระบายอากาศได้ดี

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Super Sports” ได้ที่นี่ >>>

เสื้อกันหนาวเด็กโต Shopee

ช้อปปี้เป็นร้านค้าออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมาก มีโปรโมชั่นบ่อย ๆ ช่วงนี้ก้จะเป็นโปรส่งฟรีและ Cashback Shopee Coin สำหรับสินค้าเสื้อกันหนาวเด็กโตที่น่าสนใจ เช่น

4 เสื้อกันหนาวเด็ก สีดำ

ราคา 290 บาท

เสื้อกันหนาวเด็ก

เสื้อกันหนาวแบบไม่มีซิป สีดำเข้ม ทำมาจากใยโพลิเอสเติร์ มีความนุ่มสบาย เป็นแบบสวมหัวที่สามารถคลุมได้ทั้งหมด พร้อมจัมพ์แขนและเอว ป้องกันการเข้ามาของลมด้วย

5 เสื้อกันหนาวผู้ชายเด็กโต

ราคา 192 – 195 บาท

เสื้อกันหนาวนักกีฬา

เสื้อกันหนาวแขนยาวสไตล์นักกีฬาที่มีสีแขนเสื้อกับสีเสื้อคนละสีกัน เป็นการจับคู่สีอย่างลงตัว และเพิ่มความโดดเด่นให้เสื้อกันหนาวมากขึ้นไปอีก มีซิปรูดด้านหน้า สะดวกในการใส่และถอด

6 เสื้อแจ็คเก็ตเด็กติดฮู้ด ลายจรวด

ราคา 270 บาท

เสื้อกันหนาวลายจรวด

เสื้อกันหนาวสำหรับเด็กแนว ด้วยสีเสื้อและลายเสื้อธีมกาแล็กซี่ มีการใส่จรวดเป็นลวดลายบนเสื้อ ทำให้เสื้อดูน่าสนใจมากขึ้นไปอีก มีซิปด้านหน้าสำหรับถอดและใส่ได้สะดวก และฮู้ดสำหรัคลุมบังลม

7 เสื้อกันหนาวมีหู

ราคา 288 บาท

เสื้อกันหนาวหูกระต่าย

ใครชอบความน่ารักแบบสุด ๆ ต้องจัดเสื้อกันหนางตัวนี้เลย เพราะเป็นเสื้อกันหนาวที่มีหูกระต่ายยาว ๆ ประดับอบู่นฮู้ด ใครใส่ก็น่ารัก ช่วยป้องกันความหนาวและช่วยเพิ่มความน่ารักให้คนใส่

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

เสื้อกันหนาวเด็กโต Lazada

ลาซาด้าเป็นแหล่งรวบรวมร้านค้าออนไลน์หลายร้านเข้าด้วยกัน รวมถึงร้านที่จำหน่ายเสื้อกันหนางสำหรับเด็กโตด้วย มีโค้ดคปองส่วนลดให้เข้าไปเก็บกันทุกวัน ตัวอย่างเสื้อกันหนาวเด็กโตในร้าน เช่น

8 เสื้อวอร์มกันหนาว

ราคา 129 บาท

เสื้อวอร์มกันหนาว

ใครเป็นสายสปอร์ต ชอบความเรียบ ๆ ผ้ามัน ๆ สะดวกต่อการออกกำลังกายต้องตัวนี้เลย เพราะเสื้อใช้สีพื้น ประดับแค่แถบสีขาวที่แขนเสื้อ ดูเรียบและลุยในเวลาเดียวกัน

9 เสื้อสเวตเตอร์กันหนาว

ราคา 261 บาท

เสื้อกันหนาวปล่อยชาย

ตอนที่หลายคนหนาว บางคนอาจจะแค่เริ่มเย็น ไม่ได้หนาวมาก เสื้อกันหนาวแบบปล่อยชายตัวนี้จึงตอบโจทย์ เพราะช่วยบรรเทาความหนาวละกันลม แต่ก็ยังมีพื้นที่ให้อากาศเข้ามาได้บ้าง เหมาะกับช่วงเริ่มต้นหนาว

10 เสื้อแขนยาวเรนโบว์เด็กโต

ราคา 209 บาท

เสื้อกันหนาวเรนโบว์

เสื้อกันหนาวสุดน่ารักด้วยลายเรนโบว์หรือสีสายรุ้งบนเสื้อ ใครชอบความมุ้งมิ้งต้องจัดเสื้อตัวนี้ มาพร้อมซิปด้านหน้าที่ช่วยให้ใส่และถอดสะดวก พร้อมฮู้ดในตัว

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

เสื้อกันหนาวเด็กโตมีหลายแบบจริง ๆ และในช่งนี้อาจจะหนาวเพราะฝนและพายุ แต่อีกไม่กี่เดือนข้างหน้าก็จะเริ่มข้าสู่หน้าหนาวแล้ว การซื้อเสื้อกันหนาวเตรียมไว้ตั้งแต่ตอนนี้ก็ไม่เสียเปล่า ยิ่งใครมีแพลนเที่ยวหน้าหนาว เตรียมตัวแต่เนิ่น ๆ สิยิ่งดี

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version