ปังแน่! แฟชั่นเสื้อสงกรานต์ ต้อนรับปี 2022 มาแรง ราคาเบาๆ

รู้ก่อนไม่มีตกเทรนด์ แฟชั่นเสื้อสงกรานต์ ชาย- หญิง ปี 2022 

สวัสดีค่ะ…ใกล้เข้ามาอีกแล้วกับเทศกาลวันสงกรานต์ที่ใครหลายคนรอคอย เชื่อว่าหลายคนนั้นจะต้องกำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์เพื่อเลือกช้อปไอเทมเด็ดในการออกไปเล่นน้ำนสงกรานต์กันอย่างแน่นอน หลายคนเตรียมวางแพลนจองตัวรถเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ หรือ กับบ้าน ถึงแม้ว่าจะประสบปัญหาไวรัสโคโรน่าระบาดแต่ก็ยังมีผู้คนบางส่วนจำเป็นต้องเดินทางกลับต่างจังหวัดเพื่อไปเยี่ยมญาติพี่น้อง ญาติผู้ใหญ่ เพราะฉะนั้นแล้วการสวมใส่หน้ากากอนามัย จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก แต่หากออกไปเล่นน้ำในเทศกาลวันสงกรานต์แบบนี้ กับสถานที่ที่ไม่ได้ยกเลิกการจัดงานนสงกรานต์ไอเทมที่เราพูดถึงข้างต้นนั้นคงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “แฟชั่นเสื้อผ้า”

แฟชั่นเสื้อสงกรานต์ ชาย- หญิง ราคาถูก ซื้อได้ที่ไหน?

พูดถึงแฟชั่นเสื้อผ้าที่มักนิยมสงสัยกันเล่นน้ำนสงกรานต์จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “เสื้อลายดอก” แต่ถ้าใส่เสื้อลายดอกทุกปีก็คงจะไม่ไหว เพราะฉะนั้นแล้ววันนี้โปรโมชั่นส์จะมีไอเดียดีๆกับแฟชั่นเครื่องแต่งกายนสงกรานต์มาให้คนนี้เลือกช้อปพร้อมใส่ไปเก๋ๆ สาดหนักสักแค่ไหนก็เอาอยู่ กับ ปังแน่! แฟชั่นเสื้อสงกรานต์ ต้อนรับปี 2022 มาแรง ราคาเบาๆ เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเสื้อผ้าใส่เล่นน้ำวันสงกรานต์งานนี้ปังแน่สาดมันส์แบบจัดเต็ม


แฟชั่นเสื้อสงกรานต์ ชาย- หญิง ที่ Lazada


ชุดย้อนยุค ชุดมะล่องก่องแก่ง

มาแรง ชุดย้อนยุค ชุดอีเจ้ย ชุดแหยม ชุดมะล่องก่องแก่ง สีสันสดใส ออกแบบสวย เดินไปไหนก็ต้องหันมอง สวมใส่สบาย ราคา 780 บาท

เสื้อยืดเปลี่ยนสี UNISEX ลาย Yes Changing T-Shirt – Yes สวมใส่สบาย ออกแบบสวย เมื่อโดนน้ำ ราคา 1,290 บาท


แฟชั่นเสื้อสงกรานต์ ชาย- หญิง ที่ Shopee


เสื้อตาข่ายลายมัดย้อม

เสื้อตาข่ายลายมัดย้อม ลายกราฟฟิก สวมใส่สบาย ออกแบบสวย โดดเด่น ราคา 240 บาท

เสื้อสงกรานต์ราคาถูก ลายยอดฮิต

เสื้อสงกรานต์ราคาถูก ลายยอดฮิต สีสันโดนใจ เนื้อผ้าสวมใส่สบาย โดดเด่น ราคา 78 บาท

จั้มสั้น จั๊มกางเกงขาสั้น 

จั้มสั้น จั๊มกางเกงขาสั้นสีเรนโบว์แขนยาว ไหล่แต่งผูกโบว์ทั้ง 2 ข้าง พิมพ์ลายกราฟฟิก เนื้อผ้าเนื้อผ้าหางกระรอก  ราคา 280 บาท

เสื้อสายรุ้ง เสื้อสงกรานต์ 
เสื้อสงกรานต์ Summer Set 2 ชิ้น งานผ้าตาข่าย+กางเกงขาสั้น เซ็ตนี้ใส่สวยมากเปรี้ยวสุดๆ สวมใส่สบาย ราคา 369 บาท

เป็นไงกันบ้าง? สำหรับ ปังแน่! แฟชั่นเสื้อสงกรานต์ ต้อนรับปี 2022 มาแรง ราคาเบาๆ จะเห็นได้ว่าแต่ละแบบแต่ละชุดมีเอกลักษณ์และสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป แต่ก็ยังคงความเป็นวันสงกรานต์ที่เป็นเสื้อแฟชั่นดอกไม้ สามารถเลือกช้อปได้แล้วจากแหล่ง Shopping ออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลด หากสถานที่ไหนยกเลิกการจัดงานวันสงกรานต์ก็ไม่ต้องเศร้าไป คุณสามารถเดินชมเที่ยวงานและอย่าลืมสวมใส่หน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันไวรัสโคโรน่า อาจเป็นอีกหนึ่งปีที่เงียบเหงาแต่รับรองว่าปีหน้าคุณได้สาดความมันแบบจัดเต็มแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม