Home สำรวจตลาด Supersports Mid Year Sale ขนรองเท้ามาลดราคาสูงสุด 80%

Supersports Mid Year Sale ขนรองเท้ามาลดราคาสูงสุด 80%

Supersports Mid Year Sale ขนรองเท้ามาลดราคาสูงสุด 80%

รองเท้ากีฬาราคาถูก ส่วนลดแน่นกลางปีที่ Super Sports

ช่วงกลางปีแบบนี้ร้านค้าหลายร้านก็ออกโปรโมชั่น Mid Year Sale หรือส่วนลดกลางปีให้บรรดาขาช้อปได้เข้าไปช้อปสินค้าในราคาสุดพิเศษ ไม่วาจะเป็นร้านค้าแบบออฟไลน์หรือออนไลน์ แต่ในช่วงโควิดแบบนี้ การช้อปออนไลน์ได้กลายมาเป็น New Normal ในสังคมไปแล้ว และสินค้าประเภทรองเท้ากีฬาและอุปกรณ์กีฬาก็มีให้ช้อปง่าย ๆ ผ่านออนไลน์ที่ Super Sports คราวนี้มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษด้วยนะ

โปรโมชั่น Super Sports Mid Year Sale 2021

โปรโมชั่นทีเด็ดที่แวะเวียนมาทุก ๆ กลางปี ใครเป็นสายกีฬาห้ามพลาด เพราะซูปเปอร์สปอร์ตจัดโปรใหญ่เอาใจคนรักรองเท้ากีฬาและอุปกรณ์กีฬา มีส่วนลดมากถึง 2 ต่อ ดังนี้

  • ส่วนลดสูงสุด 80%

ใครมาช้อปที่ซูปเปอร์สปอร์ตออนไลน์รับส่วนลดรองเท้ากีฬาภายในร้านไปเลยสูงสุด 80% ราคาลดลงมากกว่าครึ่งแบบนี้ไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด

  • ลดเพิ่มสูงสุด 30%

ถัดจากส่วนลดสูงสุด 80% ก็ตามมาด้วยส่วนลดเพิ่มอีกสูงสุด 30% แต่คราวนี้เฉพาะแบรนด์ที่ร่วมรายการ เช่น Skechers, Crocs, New Balance, Fila, L.F.C และอื่น ๆ ไม่เพียงเฉพาะลด 30% แต่ยังมีส่วนลด 20% 10% ตามแต่แบรนด์ให้เลือกช้อปมากมายภายในเว็บไซต์

ลดแล้วลดอีกแบบนี้นานทีมีหน และแบรนด์ที่ลด 2 ต่อก็เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จัก คนนิยมเป็นจำนวนมาก เพราะฉะนั้นซื้อตอนนี้ยังไงก็คุ้ม

ตัวอย่างสินค้าลดราคาที่ Super Sports

สินค้าลดราคาส่วนใหญ่ที่ซูเปอร์สปอร์ตมักจะเป็นสินค้าประเภทรองเท้ากีฬา แต่ก็มีอุปกรณ์กีฬาอื่น ๆ บ้าง เช่น

NIKE Amixa รองเท้าลำลองผู้หญิง

ราคา 1,350 บาท จากปกติ 2,700 บาท

NIKE Amixa

รองเท้าไนกี้เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียง ดีไซน์ของรองเท้าสีอ่อนพาสเทล ออกแบบรองเท้าให้มีความนุ่มและเบา รองพื้นรองเท้าด้วยโฟมที่ช่วยซัพพอร์ตเท้า สวมใส่สบาย

SKECHERS So Cal – West Coast รองเท้าลำลองผู้หญิง

ราคา 390 บาท จากปกติ 1,690 บาท

SKECHERS So Cal – West Coast

รองเท้า Skechers รุ่นนี้มีความทนทานเป็นพิเศษ สามารถใช้งานได้ยาวนาน พื้นรองเท้าทำมาจากวัสดุคุณภาพดีช่วยรับแรงกระแทกขณะเดินได้ เหมาะกับสายเดินเยอะ

CROCS LiteRide Flip รองเท้าแตะผู้ใหญ่

ราคา 567 บาท จากปกติ 1,890 บาท

CROCS LiteRide Flip
CROCS LiteRide Flip

รองเท้าแตะที่ซัพพอร์ตเท้าได้เป็นอย่างดี โดยวัสดุทำมาจากโฟมคุณภาพดีที่สามารถรับแรงกระแทกได้ พร้อมน้ำหนักเบา ดีไซน์มาให้รับกับรูปเท้า เหมาะกับการใส่ในชีวิตประจำวัน

SPEEDO Delight Cardigan Zipper เสื้อรัชการ์ดผู้ชาย

ราคา 1,813 บาท จากปกติ 2,590 บาท

SPEEDO Delight Cardigan Zipper
SPEEDO Delight Cardigan Zipper

เสื้อรัชการ์ดเป็นเสื้อที่ใส่สำหรับการว่ายน้ำ โดยเสื้อทำมาจากผ้าที่มีความยืดหยุ่น 4 ทิศทาง สามารถปกปิดร่างกายได้อย่างมิดชิด พร้อมป้องกันรังสียูวีที่จะเข้ามาทำร้ายผิว

LIVERPOOL FOOTBALL CLUB เสื้อแข่งย้อนยุคทีมลิเวอร์พูล Retro Candy ชุดเหย้า 1989/90

ราคา 1,390 บาท จากปกติ 1,990 บาท

LIVERPOOL FOOTBALL CLUB
LIVERPOOL FOOTBALL CLUB

เสื้อบอลสำหรับแฟนบอลลิเวอร์พูล เป็นดีไซน์เสื้อทีมเหย้า 1989/90 มีตราสโมสรและสปอนเซอร์ Candy สกรีนอยู่ตรงกลาง สวมใส่สบาย ขนาดพอดีตัว

โปรโมชั่ลดพิเศษจัดเต็มแบบกระหน่ำขนาดนี้พลาดไม่ได้เลยกับเซลล์กลางปีกับซูเปอร์สปอร์ต มีครบทั้งรองเท้าผ้าใบ รองเท้ากีฬา ชุดกีฬา อุปกรณ์กีฬา ใครกำลังมองหาของลดราคาคุณภาพดี แบรนด์แท้ต้องไม่พลาด

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Super Sports” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม: